ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดูดวงรายวัน วันอังคาร 14 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้ ประจำวันอังคาร 14 พฤศจิกายน 2566 ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก ดวงชะตาด้านความรักค่อนข้างโดดเด่น ทั้งคนโสดและไม่โสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ ใครทำงานด้านเซล นายหน้าจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย งานทั่วไปไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาจากความรักและเมตตา…

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอังคาร 14 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอังคาร 14 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่เป็นที่รัก

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก

ดวงชะตาด้านความรักค่อนข้างโดดเด่น ทั้งคนโสดและไม่โสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ ใครทำงานด้านเซล นายหน้าจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย งานทั่วไปไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาจากความรักและเมตตา

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่จากลา

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่จากลา

ใครทำงานส่วนตัวมีลูกน้องอาจเจอปัญหาลูกน้องลาออก หรือไม่มีทำงานกะทันหัน งานทั่วไปพบเจอปัญหา ต้องแบกรับภาระงานแทนคนอื่น การเงินงดให้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูญเสียเงิน ระวังของหาย เก็บให้ดี

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

วันนี้อาจถูกเจ้านายเรียกพบ และมอบหมายงานใหม่ๆให้รับผิดชอบ บางท่านอาจเจอภาระงานเพิ่มขึ้นแบบเลี่ยงไม่ได้ งานส่วนตัวไปได้ด้วยดี ลูกค้าชื่นชอบ กลับมาใช้บริการต่อ การเงินมีเกณฑ์ได้มาแบบฟลุ๊กๆ

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่เงินเก็บ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เงินเก็บ

วันนี้เกิดความโชคดีทางด้านการเงิน ใครนำเงินไปลงทุนไว้จะได้ผลกำไรกลับคืน บางท่านได้เงินคืนมาแบบงงๆ งานทั่วไปไม่น่ากังวล ได้รับความร่วมมืออย่างดี บางท่านมีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนเพิ่มเติม

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่ภาระหน้าที่

วันนี้ต้องบอกว่าเหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ ภาระรับผิดชอบในการงานค่อนข้างมาก งานส่วนตัวเครียด ธุรกิจติดขัด มันปัญหากับคนรอบข้าง ด้านการเงินมีไม่พอใช้ รายจ่ายมีเข้ามาไม่อยู่ ความรักขาดการเอาใจใส่กัน

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

วันนี้ภาระงานค่อนข้างมาก นั่งไม่ติดเก้าอี้ ใครทำงานส่วนตัวพบปัญหา เจอคู่แข่งแย่งลูกค้า ตัดราคา บางท่านเผชิญปัญหาด้านการเงิน ต้องวิ่งเต้นหาเงินนำมาใช้จ่าย ความรักเจอคู่แข่ง ถึงเวลาต้องรุก

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

วันนี้ชีวิตยังค่อนข้างนิ่งๆไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ท่านที่ทำงานในตำแหน่งสูงอาจใช้ความคิดค่อนข้างมาก ต้องแสดงภาวะความเป็นผู้นำ งานส่วนตัวค่อนข้างนิ่งๆมีเรื่องให้กังวลใจเพราะลูกน้อง การเงินยังนิ่ง รายจ่ายมาก

X