เคล็ดลับเสริมดวงประจำวัน

เคล็ดลับเสริมดวง วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566

เคล็ดลับเสริมดวงประจำวัน วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 การเสริมดวงในวันนี้ขอแนะนำให้เปลี่ยนวอลเปเปอร์บนโทรศัพท์มือถือเป็นรูปชุมชน หรือกลุ่มคนที่กำลังรวมกันทำกิจกรรมบางอย่าง พลังขับเคลื่อนจากการเปลี่ยนรูปหน้าจอมือถือจะช่วยให้ท่านพบเจอกัลยาณมิตรที่ดี ผ่านปัญหาไปได้โดยง่ายดาย

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิดกับ อ. มิก พชร ทูตเทวะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงสำหรับท่านคือให้สักการะพระพิฆเนศคู่พระแม่อุมา ใครกำลังเผชิญปัญหา หรือปรารถนาสิ่งใดให้ขอพร บารมีพระองค์จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันอังคาร

  • ควรหาโอกาสร่วมทำบุญกับสถานปฏิบัติธรรม อาจเป็นการบริจาคเงิน หรือถวายชุดปฏิบัติธรรมก็ได้ หากบริจาคเงินให้ลงท้ายด้วย 5 บาท อานิสงส์จะช่วยให้ทุกอย่างไม่วุ่นวาย

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันพุธ

  • วันนี้ค่อนข้างคิดมาก เพื่อให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ไม่ตกอยู่ในบ่วงของกิเลส ควรแก้เคล็ดด้วยการนำเงินในกระเป๋าจำนวน 21 บาท ซื้อเครื่องประดับ ของสวยงาม รวมถึงเครื่องสำอางให้ตัวเอง

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงในวันนี้ขอแนะนำให้เปลี่ยนวอลเปเปอร์บนโทรศัพท์มือถือเป็นรูปชุมชน หรือกลุ่มคนที่กำลังรวมกันทำกิจกรรมบางอย่าง พลังขับเคลื่อนจากการเปลี่ยนรูปหน้าจอมือถือจะช่วยให้ท่านพบเจอกัลยาณมิตรที่ดี ผ่านปัญหาไปได้โดยง่ายดาย

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันศุกร์

  • เพื่อเลี่ยงความโชคร้ายในวันนี้แนะนำให้ทำบุญปล่อยสัตว์ จะปล่อยเองหรือจะร่วมทำบุญกับคนอื่นก็ได้ อานิสงส์จะช่วยให้ท่านพ้นจากเคราะห์กรรมต่างๆ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันเสาร์

  • การเสริมดวงสำหรับท่านที่เผชิญอยู่กับปัญหาแนะนำให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพระแม่กวนอิม ขอพรให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม บารมีพระองค์จะช่วยให้ชีวิตขับเคลื่อนต่อไปได้

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดอาทิตย์

  • การเสริมดวงในวันนี้ให้ท่านทำบุญร่วมบูรณะพระพุทธรูป จากนั้นให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรให้ชีวิตของเราราบรื่น สดใสตลอดทั้งวัน

X