ความเชื่อ ดูดวง ท้าวมหาพรหม บวงสรวง มูออนไลน์

How to มูออนไลน์ ยังไง ให้ได้ผลปัง!

คัดลอก URL แล้ว

ปักหมุดปฏิทิน 9 พ.ย.64 ฤกษ์ดีเปิดดวงชะตา สักการะท้าวมหาพรหม ซินแสหมอเอกแนะ How to มูออนไลน์-ได้ผลปัง หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าการ มูออนไลน์ จะได้ผลจริงหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เรามีคำแนะนำจากซินแสหมอเอก เศวตฉัทร์ ล้อประเสริฐกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ มาไขความรู้สู่วิถีมูแบบ New Normal กัน!

มูออนไลน์ ยังไง ให้ได้ผลปัง! วิถีมูแบบ New Normal

คำแนะนำจากซินแสหมอเอก เศวตฉัทร์ ล้อประเสริฐกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ การไหว้พระเสริมมงคลจากดวงชะตาทั่วทุกมุมโลก ที่ปรึกษาให้กับนักธุรกิจ-เซเลบริตี้มากมายทั้งไทยและฮ่องกง มาไขความรู้สู่วิถีมูแบบ New Normal กัน!

มู101 : วิธีการไหว้เทพ สายมูต้องรู้จัก ‘ภาษาไหว้’

ซินแสหมอเอกแนะนำการขอพรท่านท้าวมหาพรหม เทพเจ้าสูงสุด (ตรีมูรติ) ซึ่งเป็นเทพผู้สร้างและเทพแห่งการจุติ ต้องระบุทุกอย่างให้ละเอียดอย่างน้อย 3 เรื่อง คือ

1.รายละเอียดส่วนตัวของผู้ขอพร ได้แก่ ชื่อ-สกุล อายุ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่

2.รายละเอียดสิ่งของที่นำมาไหว้ เช่น ได้นำสิ่งใดมาถวาย

3.ขอพรเรื่องอะไร ให้ระบุให้ละเอียดและตรงไปตรงมา

เช่น บางคนเป็น Freelance มาขอให้ได้งานแต่ไม่ระบุ ก็อาจจะได้แต่งาน ทำงานหนักขึ้น แต่ไม่ได้เงิน ต้องระบุให้กระชับชัดเจน ว่าขอให้ได้งานโปรเจ็คนี้จำนวนเงินเท่านี้ เป็นต้น และที่สำคัญคือ ‘ภาษาไหว้’ ต้องนอบน้อม มี eye contact ไปที่ดวงตาขององค์เทพ แบบที่คนมักจะบอกว่า “เหมือนท่านมองลงมา/เหมือนท่านจ้องเรา” นั่นแหละ Bingo! ซึ่งวิธีการไหว้เทพนี้สามารถนำไปใช้กับเทพองค์อื่นๆ
ทั้งฮินดูและจีนได้เช่นกัน

เทคนิค : การขอพรท่านท้าวมหาพรหม ขอให้ปัง-สมหวังทุกราย

วิธีการขอพรท่านท้าวมหาพรหมซึ่งมี 4 พักตร์ มี 2 แบบ คือ แบบแรก หากคำขอชัดเจนให้ขอเรื่องเดียวกันทั้ง 4 พักตร์ หรือ
แบบที่ 2 ยึดหลักพรหมวิหาร4 (เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา) ในพักตร์เมตตา ให้กล่าวถึงคุณธรรมความเมตตาที่เรายึดท่านเป็นแบบอย่างและกล่าวว่าเราได้ทำอะไรไป (เกี่ยวกับเมตตา) และมาขอเรื่องอะไร เมื่อไปพักตร์ที่ 2 (เวียนขวา) ให้บอกคุณธรรมกรุณาที่เราได้มีความกรุณาต่อผู้อื่น เป็นต้น โดยการขอทั้ง 4 พักตร์ให้เราเชื่อมโยงคุณธรรมพรหมวิหาร4 กับสิ่งที่ได้ทำ และเอ่ยขอพรที่ระบุความปรารถนาชัดเจน ก็จะทำให้ได้สิ่งที่ขอไว้สมใจทุกราย

เคล็ดลับ : ทำอย่างไรให้เทพเมตตา ชีวิตรุ่งเรืองไม่มีตกต่ำ กลับมาขอทีไรท่านให้ตลอด

ซินแสหมอเอกยกตัวอย่างท่านท้าวมหาพรหมซึ่งได้รับความเคารพจากชาวต่างชาติ ต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลมากราบไหว้เป็นประจำทุกปีว่า ท้าวมหาพรหม ย่านราชประสงค์มีพลังศักดิ์สิทธิ์เยอะมาก ด้วยฤกษ์และความศักดิ์สิทธิ์จากการบูชาของเจ้าของสถานที่ (โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ) ทำให้จุดนี้เป็นจุดเชื่อมพลังความสำเร็จ ชาวต่างชาติจึงชอบมาสักการะบูชาอย่างน้อยในชีวิตไม่ต่ำกว่า 2-3 ครั้ง โดยเฉพาะชาวจีนที่ต้องมากันทุกปี เพราะคนจีนถือว่าไหว้แล้วต้องมาขอบคุณ เขาก็จะเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตรงนี้เป็น

เคล็ดลับว่า ‘เมื่อไหว้แล้วต้องกลับไปขอบคุณทุกครั้ง’ เพื่อเป็นการแสดงถึงความกตัญญู เทพท่านก็จะรับรู้ตรงนี้ ชีวิตหน้าที่การงาน
ก็จะเจริญรุ่งเรืองขึ้น เหมือนยามที่เราไปขอบคุณผู้ใหญ่ ท่านก็ให้พรอีก และหากวันใดที่เราลำบาก เมื่อกลับไปขอความช่วยเหลือท่าน
ท่านก็จะช่วยเรา

มูออนไลน์ สำเร็จได้จริงไหม?

ซินแสหมอเอกเผยถึงการมูออนไลน์ ว่าได้ผลจริงหากผู้ที่ไหว้ มีสมาธิ มีความตั้งใจจริง มีการบอกรายละเอียดได้ครบถ้วนโดยการทำเล่นๆ คิดในใจว่าลองดูแบบนี้จะไม่ได้ผล แต่ถ้าทำด้วยความศรัทธาตั้งใจก็จะได้ผลสำเร็จ ซึ่งเมื่อสำเร็จแล้วถ้าเป็นไปได้ต้องมาขอบคุณด้วยตัวเอง

ส่วนเคล็ดลับในการมูออนไลน์ให้สำเร็จ คือ การอธิษฐาน ต้องมีการบอกกล่าวรายละเอียดผู้ขอพรที่ชัดเจนมากๆ และระบุว่าวันนี้ขอน้อมจิตสักการะต่อใคร เช่น ต่อท้าวมหาพรหมเอราวัณ ต่อพระแม่ลักษมี ต่อพระพิฆเณศวร ฯลฯ โดยต้องกล่าวชื่อเทพให้ชัดเจน จากนั้นให้ระบุว่าขอพรเรื่องอะไร และเมื่อสำเร็จแล้วจะไปกราบขอบคุณ เป็นต้น ทั้งนี้ซินแสหมอเอกย้ำว่าการขอออนไลน์ ให้พยายามพูดให้ครบ เช่น หากต้องการขอให้ผู้ใหญ่เมตตาก็ให้ระบุชื่อผู้ใหญ่ท่านนั้นด้วย

ปักหมุด 9 พ.ย. 64 เวลา 06.00 – 08.00 น. บวงสรวงท้าวมหาพรหมออนไลน์

ซินแสหมอเอกฝากถึงผู้ที่ศรัทธา และต้องการร่วมพิธีบวงสรวงท้าวมหาพรหมผ่าน Live Streaming ทางเฟสบุ๊ค “We Love Ratchaprasong” ในวันที่ 9 พ.ย. 64 นี้ว่า ในวันนั้นให้ทุกคนตั้งจิตถึงท้าวมหาพรหมเอราวัณและให้นึกถึงภาพท่าน โดยเฉพาะในช่วงเวลาบวงสรวง 06.00 – 08.00 น. ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากเพราะเป็นฤกษ์แรก เหมือนครบรอบวันเกิดของท่าน และท่านเตรียมอั่งเปามาแจกให้ทุกคนที่มาสักการะ จึงอยากฝากให้ทุกคนเตรียมพร้อม ร่วมพิธีสวดมนต์ อนุโมทนาบุญไปพร้อมกัน น้อมนำคุณธรรมพรหมวิหาร 4 ของท่านไปใช้ในชีวิต และขอพรท่าน ซึ่งเชื่อว่าหากไม่ใช่การขออะไรที่เวอร์เกินไป ท่านให้แน่นอน

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ สามารถติดตามชม Exclusive Talk Series ตอน “How to มูอย่างไรให้เทพช่วย” Live สดทาง “เฟสบุ๊ค We Love Ratchaprasong” โดย ซินแสหมอเอก เศวตฉัทร์ ล้อประเสริฐกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ การไหว้พระเสริมมงคลจากดวงชะตาทั่วทุกมุมโลก และอาจารย์พิทักษ์ โค้ววันชัย นักเทววิทยาผู้เชี่ยวชาญศาสตร์องค์เทพ ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00-21.00 น.


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)แท็ก: ดูดวง , , , , ,
WRITER

RELATED

10 เรื่องควรรู้ก่อนไป ถ้ำนาคา สถานที่แห่งความศรัทธา จังหวัดบึงกาฬ

10 เรื่องควรรู้ก่อนไป ถ้ำนาคา สถานที่แห่งความศรัทธา จังหวัดบึงกาฬ

ถ้ำนาคา รวมเรื่องควรรู้ก่อนไป วิธีจองคิว ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา การเดินทาง การเตรียมตัว

ฤกษ์ออกรถ 2565 ออกรถวันไหนดี เพื่อความปังความสิริมงคล

ฤกษ์ออกรถ 2565 ออกรถวันไหนดี เพื่อความปังความสิริมงคล

ฤกษ์ออกรถ 2565 ออกรถวันไหนดี เพื่อความปังความสิริมงคล นำเช็คดวงก่อนออกรถ

คำอธิษฐานวันลอยกระทง คำกล่าวขอขมาพระแม่คงคา ในวันลอยกระทง

คำอธิษฐานวันลอยกระทง คำกล่าวขอขมาพระแม่คงคา ในวันลอยกระทง

คำอธิษฐานวันลอยกระทง คำกล่าวขอขมาพระแม่คงคา ในวันลอยกระทง

มาแล้ว! อันดับวันเกิด คนดวงดี ปี 2022 มาเช็คกันว่าอยู่ที่เท่าไร?

มาแล้ว! อันดับวันเกิด คนดวงดี ปี 2022 มาเช็คกันว่าอยู่ที่เท่าไร?

มาแล้ว! คนดวงดี ปี 2022 ตามแบบฉบับญี่ปุ่น วิธีดูว่าตัวเองอยู่อันดับที่เท่าไร คือให้ดูที่ตัวเลข อันดับโชคดี เดือนเกิด วันเกิด ลองไปเช็คดูกันเล่นๆ

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการ ล้างรถ

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการ ล้างรถ

ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับการ ล้างรถ ทำความเข้าใจก่อนที่คุณจะทำร้ายรถตัวเองโดยไม่รู้ตัว!!

วิธีเลือกดอกไม้ใส่กระทงตามวันเกิด ทริคความเชื่อ ลอยกระทง ขอพรให้สำเร็จ

วิธีเลือกดอกไม้ใส่กระทงตามวันเกิด ทริคความเชื่อ ลอยกระทง ขอพรให้สำเร็จ

ลอยกระทง การปล่อยกระทงลงสู่แม่น้ำ พรที่ขอจะสำเร็จง่ายๆ ตามความเชื่อว่าถ้าทำอย่างถูกต้อง ตามขั้นตอนจะขอพรได้สำเร็จ

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน วันนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 16 – 31 มี.ค. 64 และตัวเลขเด่นตามดวงให้กับแฟนๆ…

เช็คดวงชะตา 12 ราศี 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

เช็คดวงชะตา 12 ราศี 2564 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

เช็คดวงชะตา ปี 2564 ทั้ง 12 ราศีได้ที่นี่

สีมงคล 2563 ด้านการเรียน ช่วยเสริมดวงเรื่องเรียน เรื่องสอบ

สีมงคล 2563 ด้านการเรียน ช่วยเสริมดวงเรื่องเรียน เรื่องสอบ

เรื่องเกี่ยวกับ สีมงคล ถึงจะเป็นเรื่องพิสูจน์ไม่ได้ แต่ก็เป็นสิ่งที่อาจจะทำให้หลายคนสบายใจและเกิดความเชื่อมั่นในตนเอง สีมงคล 2563 ด้านการเรียน

X