the magiccode ดูดวงฟรี ทำนายนิสัย นิสัยจากเลขบัตรประชาชน บัตรประชาชน หมอแมน หมอแมน พลังเลข

รู้หรือไม่ เลขท้ายบัตรประชาชน สามารถทำนายนิสัยคนได้แม่นสุดๆ

คัดลอก URL แล้ว

รู้หรือไม่ เลขท้ายบัตรประชาชน สามารถทำนายนิสัยคนได้แม่นสุดๆ วันนี้ในรายการ “หมอดูทัก” โฉมใหม่ หมอแมน พลังเลข #themagiccode จะมาตอบคำถามที่ถูกรวบรวมมาจากช่องทางต่างๆของ Horolive โดยในวันนี้จะมาตอบคำถาม ที่ถามมาว่า “อาจารย์แมน อยากให้อาจารย์ช่วยทำนายนิสัยของคนจากเลขท้ายบัตรประชาชนให้ดูหน่อย ได้ยินมาว่า เลขท้ายบัตรประชาชนสามารถใช้ทำนายดวงชะตาได้แม่น พอๆกับการทำนายดวงวันเดือนปีเกิดเลย หนูอยากรู้นิสัยของคนที่อยู่รอบข้าง หรือใช้เดานิสัยของคนที่กำลังเข้าหา”

ฤกษ์ทำบัตรประชาชน พฤศจิกายน 2562

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 0 : เป็นคนชอบความสันโดษ มีนิสัยลึกลับ ชอบคิดอะไรใหม่ๆ เป็นคนไม่อยู่นิ่ง มีความคิดสร้างสรรค์

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 1 : มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนกล้าตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำ แต่ข้อเสียคือใจร้อน มักทำให้เสียเรื่อง

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 2 : เป็นคนมีเสห่น์ จิตใจดี แต่ข้อเสียคืออ่อนไหวง่าย

ฤกษ์ทำบัตรประชาชน

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 3 : เป็นคนพูดคำไหนคำนั้น มีความสื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เป็นคนขยัน เป็นคนจริงใจ ส่วนข้อเสียคือเป็นคนพูดจาโผงผาง

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 4 : เป็นคนมีความสามารถในเรื่องของการเจรจา การสื่อสาร เด่นในเรื่องของการขาย ขายของเก่ง

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 5 : เป็นคนใจดี เป็นคนใช้เหตุผล โดดเด่นในเรื่องของความรู้ ส่วนใหญ่ทำอาชีพเกี่ยวกับการให้ความรู้ การใช้ความรู้

<a href=ดูดวง ทายนิสัย ดูดวงความรัก” class=”wp-image-6263″/>

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 6 : เป็นคนมีอารมณ์สุนทรีย์ ชอบดูหนังฟังเพลง มีนิสัยชอบนั่งชิลๆจิบกาแฟแล้วจะฟินมาก เป็นคนแต่งตัวเก่งมีความแฟชั่นสูง

 เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 7 : เป็นคนมีความอดทน ซีเรียส จริงจริง โดยเฉพาะเวลาทำงานจะทำงานได้นานกว่าคนอื่น ข้อเสียคือเป็นคนคิดมาก ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพ

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 8 : เป็นคนใจถึงพึ่งได้ เพื่อนเยอะ ใจกว้างชอบช่วยเหลือคน แต่ข้อเสียคือ ด้วยความเป็นคนใจกว้างมักจะถูกเอาเปรียบ หรือโดนหลอก

เลขท้ายบัตรประชาชนลงท้ายด้วยเลข 9 : เป็นคนชอบความสันโดษรักความสงบ เป็นคนมุ่งมั่น ชอบอยู่ตัวคนเดียว ข้อดีคือทำอะไรแล้วมักประสบความสำเร็จ แต่ข้อเสียคือเพื่อน้อย


หากคุณชื่นชอบอย่าลืมกดไลด์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้อาจารย์แมน พลังเลข และทีมงานด้วยนะครับ #หมอแมนพลังเลข


ตรวจหวย ย้อนหลังทุกงวดได้ที่นี้ https://lotto.mthai.com/

สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ onlinesales@mono.co.th


แท็ก: ดูดวง , , , , , , ,

RELATED

11 รูปทรงนิ้วเท้า ทายนิสัย บ่งบอกลักษณะเฉพาะตัวว่าคุณเป็นคนแบบไหน?

11 รูปทรงนิ้วเท้า ทายนิสัย บ่งบอกลักษณะเฉพาะตัวว่าคุณเป็นคนแบบไหน?

สำรวจคำทำนายจิตวิทยา ดูลักษณะ นิ้วเท้า ทายนิสัย บ่งบอกได้ถึงนิสัยและลักษณะเฉพาะตัวของคุณ จะแม่นยำแค่ไหนไปอ่านคำทำนายกันได้เลย

4 คำถามจิตวิทยา จากภาษากาย ทายนิสัยความเป็นคุณ เล่นง่ายๆ ขยับร่างกายเล็กน้อย

4 คำถามจิตวิทยา จากภาษากาย ทายนิสัยความเป็นคุณ เล่นง่ายๆ ขยับร่างกายเล็กน้อย

คำถามจิตวิทยา 4 ข้อ จากภาษากาย ทายนิสัยความเป็นคุณ ต่อไปนี้ คุณต้องมีส่วนร่วมในการออกท่าทางสักเล็กน้อย

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 1 กรกฎาคม  2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน คลิปนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 1 – 15 ก.ค. 64 ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน…

วิเคราะห์ดวงวันเกิด ช่วงวันที่ 16-30 มิถุนายน 2564

วิเคราะห์ดวงวันเกิด ช่วงวันที่ 16-30 มิถุนายน 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน คลิปนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 16 – 30 มิ.ย. 64 ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน…

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน คลิปนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 16 – 31 พ.ค. 64 ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน…

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน คลิปนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 1 – 15 พ.ค. 64 ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน…

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 เมษายน 2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 เมษายน 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน คลิปนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 16 เมษายน 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 16 – 30 เม.ย. 64 และตัวเลขเด่นตามดวงให้กับแฟนๆ…

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564

รักษ์เลขเด็ด วิเคราะห์ดวงวันเกิด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564

สวัสดีแฟนๆอาจารย์รักษ์เลขเด็ดทุกท่าน วันนี้อาจารย์รักษ์มาพร้อมกับเลขเด็ดเลขมงคลประจำวันเกิดแม่นๆ มาฝากอีกเช่นเคยสำหรับคลิปนี้เป็นคลิปประจำงวดวันที่ งวดวันที่ 16 มีนาคม 2564 ซึ่งคลิปนี้อาจารย์รักษ์จัดเต็ม!! วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดช่วงวันที่ 16 – 31 มี.ค. 64 และตัวเลขเด่นตามดวงให้กับแฟนๆ…

วิธีเขียนสำเนาถูกต้อง ระวังตกเป็นเหยื่อห้ามลืมเด็ดขาด!

วิธีเขียนสำเนาถูกต้อง ระวังตกเป็นเหยื่อห้ามลืมเด็ดขาด!

วิธีเขียนสำเนาถูกต้อง ในการเซ็นต์ชื่อของคุณลงในเอกสารต่างๆ บัตรประชาชน ไม่ควรถ่ายสำเนา พร้อมกันหน้า-หลัง เด็ดขาด

X