ตามหาคนหาย ศิต-ประกาศิต สากลวารี

ศิต นักร้องนำวงโมทีฟ หายตัวไป หลังจากโพสต์ข้อความตัดพ้อชีวิต

คัดลอก URL แล้ว

ผู้จัดการส่วนตัวของ ศิต-ประกาศิต สากลวารี นักร้องวงโมทีฟ ที่เคยมีผลงานเพลงชื่อดัง อกข้างซ้าย ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือให้ช่วยตามหา ศิต หลังจากเขาโพสต์ข้อความตัดพ้อชีวิตและได้ขับรถหรูหายตัวไป

ศิต นักร้องนำวงโมทีฟ ขับรถหรูหายตัวไป ผู้จัดการวอนช่วยตามหา

เมื่อคืนวานนี้ (วันที่ 8 ธ.ค. 2563) นายเรืองเดช พรจรูญพงษ์ ผู้จัดการส่วนตัวของ ศิต-ประกาศิต สากลวารี นักร้องนำวงโมทีฟ ได้โพสต์บนเฟซบุ๊ก ให้ช่วยตามหา ศิต-ประกาศิต สากลวารี นักร้องวงโมทีฟ ซึ่งศิตได้ขับขับรถยนต์หรูสีขาวยี่ห้อเมอร์เซเดซ-เบนซ์ ทะเบียน 8กฒ 4 กรุงเทพมหานคร ออกไป และยังไม่ได้กลับมา

ที่มา : rueangdet.pornjaroonpong
ศิต นักร้องนำวงโมทีฟ ขับรถหรูหายตัวไป

โดยก่อนหน้านี้ศิตเองมีภาวะซึมเศร้ามาสักระยะหนึ่ง และเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า “ความรู้สึกตอนนี้ ทำไมรู้สึกว่า ตัวเองไม่มีค่าเลยวะ ทุกวันนี้ทำไรอยู่ ต้องอยู่มั้ย”

วันที่ 6 ธ.ค. ก็ยังมีการโพสต์ข้อความตัดพ้อชีวิตอีกด้วยว่า… “ดีใจ… ที่ได้ดูแลทุกคนนะ” อีกทั้งยังโพสต์คลิปยูทูบลงเฟซบุ๊กซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าที่รุนแรงไปสู่การฆ่าตัวตาย ซึ่งเขาได้บรรยายสเตตัสโพสต์ว่า “ไหวเนอะ…กู”

ด้านผลงานของ ศิต-ประกาศิต สากลวารี นักร้องวงโมทีฟ สำหรับวง โมทีฟ เป็นวงดนตรีสัญชาติไทยในค่าย อาร์เอส โปรโมชั่น จากการคว้ารางวัลที่ 2 จากการประกวดในระดับประเทศจากเวที สตาร์ ชาเลนจ์ ปี พ.ศ. 2543 เคยมีผลงานเพลงสร้างชื่อ อาทิ อกข้างซ้าย, คนนอกใจ, ในอ้อมกอดเขา เป็นต้น


แท็ก: Entertainment , ,
WRITER

RELATED

ศิต MOTIF หนุ่มร็อคมาดโหด!! สายบุญตัวจริง

ศิต MOTIF หนุ่มร็อคมาดโหด!! สายบุญตัวจริง

ศิต MOTIF ขอเป็นสะพานบุญ ร่วมกับทีมกู้ภัย , มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ และมูลนิธิสว่างประทีป บริจาคอุปกรณ์การรักษาช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุบัติเหตุ พร้อมเดินทางบริจาคของให้ผู้เดือดร้อน รวมถึงแจกจ่ายอาหารและน้ำดื่มให้กับประชาชนที่เดือดร้อนในช่วง โควิด-19

วอนช่วยตามหา เด็กชายไทย วัย 14 ปี ลูกนักธุรกิจใต้ชื่อดัง หายในญี่ปุ่น

วอนช่วยตามหา เด็กชายไทย วัย 14 ปี ลูกนักธุรกิจใต้ชื่อดัง หายในญี่ปุ่น

วอนช่วยตามหา “น้องเทียน” ด.ช.ชาวไทย วัย 14 ปี ลูกนักธุรกิจดังเมืองสุราษฏร์ธานี หายตัวกลางดึกจากโรงแรมดัง ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อคืนวันที่ 15 เม.ย. วันที่ 16…

พบแล้ว! เด็กชายไทยหายตัวที่ญี่ปุ่น แม่เศร้าน้องเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

พบแล้ว! เด็กชายไทยหายตัวที่ญี่ปุ่น แม่เศร้าน้องเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

คุณแม่ของน้องเธียรช์ เด็กไทยวัย 14 ปี หายตัวไปที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แจ้งข่าวเศร้าลูกชายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้ช่วยแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก Yuwajitra Watchara-arpa และเฟซบุ๊กเพจ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น…

ทนายรณณรงค์ พาบุตรสาวพระเด็จ ร้อง ผบ.ทบ. ตามหาพ่อ หลังหายไปนานกว่า 1 เดือน

ทนายรณณรงค์ พาบุตรสาวพระเด็จ ร้อง ผบ.ทบ. ตามหาพ่อ หลังหายไปนานกว่า 1 เดือน

ทนายรณณรงค์ พาบุตรสาวพระเด็จ ยื่นหนังสือร้อง ผบ.ทบ. ช่วยตามหาพ่อ หลังหายไปนานกว่า 1 เดือน วันที่ 15 ม.ค. 2562 ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม…

X