ปังปุริเย่อย่างต่อเนื่อง! “LYRA” เตรียมส่งเพลงแสนหวาน “Vanilla” (วานิลลา)

คัดลอก URL แล้ว

แรงอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดกับความปังปุริเย่ของศิลปินไอดอลสาว อย่าง ‘LYRA’ (ไลร่า) ที่ล่าสุด เตรียมปล่อยเพลงแสนหวานละมุนที่มีชื่อว่า “Vanilla” (วานิลลา) โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา LYRA Official ได้มีการปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยมาเบาๆ ด้วยแคปชั่นที่ว่า“Can I be your “Vanilla”?” เรียกได้ว่าละลายตั้งแต่ยังไม่ได้ฟังเพลงเลยทีเดียว

ยังไม่พอ! ในส่วน Official MV Teaser ก็ถูกปล่อยตามมาแบบติดๆในวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา ทางช่องยูทูปของ LYRA แบบชนิดที่ว่าแฟน ๆ หลายคนต้องถึงกับอ้าปากค้างกันไป ด้วยความละมุนละไมจากลุคของหกสาวเมมเบอร์ที่มาด้วยลุคหวาน ๆ พาสเทลแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการจัดสีแพนโทนของฉากที่คิดมาอย่างดี ด้วยผู้กำกับหนังสั้นชื่อดังอย่าง “แม้ว – ปภาวี จิณสิทธิ์”

เพลง  “Vanilla”  นับเป็นอีกเพลงที่จะสร้างปรากฏการณ์เพลงคุณภาพแก่วงการเพลงไทยอีกหนึ่งผลงานจาก เกิร์ลกรุ๊ป “LYRA”  ด้วยการทำงานจากคนเพลงระดับแถวหน้าเมืองไทย อาทิ คุณเจ -มณฑล จิรา และคุณ ริชาร์ด เครเกอร์ รวมทั้งได้แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง “AUTTA” มาร้อยเรียงถ้อยคำที่ถ่ายทอดความรู้สึกของเมมเบอร์ทั้งหกคนอย่างชนิดที่ว่าต้องโดนใจและตรงกับชีวิตของใครหลายๆคนแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังรอความหวานจากซิงเกิล Vanilla สามารถรับฟังได้พร้อมกันทุกสตรีมมิ่งในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “LYRA”  ได้ที่
FACEBOOK  /  INSTAGRAM   /  TWITTER   /   YOUTUBE  /  TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ได้ที่
FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER  /  YOUTUBE


แท็ก: Entertainment
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)