GMM GRAMMY TheGentlemen Live ก้อง สหรัถ คอนเสิร์ต ตู่ ภพธร บอดี้สแลม แบงค์ วงแคลช โดม ปกรณ์ ลัม โปเตโต้

ประมวลภาพที่สุดแห่งปี “TheGentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี

คัดลอก URL แล้ว

“ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” สลับวงสับเปลี่ยนนักร้อง ในคอนเสริ์ตที่สุดแห่งปี “The Gentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี

“TheGentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี

เสียงปรบมือดังสนั่นลั่นฮอลล์ตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับ คอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live” จัดขึ้นโดย “Gayray (เกเร)” หน่วยงานภายใต้ “GMM Show” ที่เป็นการรวมตัวของ 17 ศิลปิน 17 สุภาพบุรุษ นำโดย “บอดี้สแลม, แคลช, โปเตโต้, ก้อง สหรัถ, โดม ปกรณ์, ตู่ ภพธร” มาร่วมทำโชว์ครั้งพิเศษขึ้นเพื่อแฟนเพลง โดยเรียบเรียงเพลงรักในรูปแบบของแต่ละวงขึ้นมาใหม่ พร้อมแจกเซอร์ไพรส์ด้วยการขึ้นไปสลับกันร้อง สลับกันเล่น สร้างความประทับใจให้หายคิดถึงสำหรับแฟนเพลง ที่เข้ามาชมอย่างเต็มอิ่มจุใจต่อเนื่องตลอด 2 รอบ ทั้งในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ที่ผ่านมา

เพียงเปิดตัวด้วยมิวสิควิดีโอเพลง “ชายคนหนึ่ง” เหล่าบรรดาแฟนเพลงที่มาเชียร์ศิลปินที่รัก ต่างส่งเสียงเชียร์ดังสนั่นต่อเนื่อง ยิ่งพอเปิดตัวด้วยเพลง “นิยามรัก” ที่ “ตูน, แบงค์, ปั๊บ, ก้อง, โดม, ตู่” แปลงกายมาหล่อเนี๊ยบเสมือนพระเอกในละคร เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงได้ดังสนั่นลั่นฮอล ฟินกันต่อด้วยเพลงจากอารมณ์ความรักในสไตล์ “แคลช” ที่สุภาพนุ่มนวลต่างจากเดิม โดยเฉพาะตอนที่ “โดม” สุภาพบุรุษขวัญใจมหาชนออกมาร่วมร้องด้วยกันในเพลง “กลัว, Thai Girl” ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งอย่างลงตัวครบเครื่อง

จากนั้น “แคลช” เลือกเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสุภาพบุรุษวง “แคลช” ก่อนจะมาถึงวันนี้ “ขอเช็ดน้ำตา, ขอเจ็บแทน, ซบที่อกฉัน, ฝากความยินดี, รับได้ทุกอย่าง” และมาถึงคิว “โปเตโต้” ที่วงทำการบ้านมาอย่างหนัก ย่อยเพลงรักยอดนิยม “ไม่ให้เธอไป, นี่แหละความเสียใจ, ปากดี” ให้มาอยู่ในโชว์สไตล์ร็อกผสมอาร์แอนด์บี ซึ่งในเพลง “บังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต” เปิดตัว “ตู่ ภพธร” อีกหนึ่งสุภาพบุรุษเสียงดี แต่ระหว่างร้องไปครึ่งเพลง “ปั๊บ” นึกสนุกขอให้ “ตู่” ช่วยสอนเต้น งานนี้ “ตู่” ไม่มีปฏิเสธ จัดให้ชุดใหญ่ สอนสเต็ปเท้าสุดพริ้วรวมไปถึงเอวที่เด้งดีไม่แพ้กัน ทำเอาแฟนเพลงตาโต กดถ่ายวิดีโอกันทุกคนเลยทีเดียว

จากนั้น “ปั๊บ-ตู่” มาสลับกันร้องเพลงโปรดของทั้งคู่ “เธอยัง, โปรดอย่ามาสงสาร” สะกดแฟนเพลงด้วยทักษะการร้องที่สาดพลังเสียงใส่กันอย่างไม่มียั้ง และมาถึงเวลาของชาวร็อก “บอดี้สแลม” ขึ้นมารัวเพลง “คราม, ยาพิษ, คนที่ถูกรัก” ที่ขึ้นเพียงเมโลดี้ แฟนเพลงทุกคนต่างนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ โยกหัวตามจังหวะกันสุดตัว จากนั้นเป็นวินาทีล้ำค่าทางดนตรี เมื่อ “ก้อง สหรัถ” สุภาพบุรุษตลอดกาล พร้อมกีตาร์ตัวเก่งขึ้นมาแจมในเพลง “อกหัก” อย่างสุดมัน สุดเดือดทั้งเวที ทำให้ “ยอด, ปิ๊ด บอดี้สแลม” ต้องขอเบรกเพลงต่อไป ให้ “ก้อง” ช่วยเซ็นกีต้าร์ให้สดๆ สักครั้งในชีวิต เพื่อเป็นที่ระลึก ที่ได้ร่วมโชว์กับไอดอลในวงการดนตรีด้วยกันบนเวที

จากนั้นนับเป็นโชว์ครั้งประวัติศาสตร์ “ก้อง, ตูน” ขึ้นมาร่วมร้อง ร่วมโชว์ใน “สักวันฉันจะดีพอ, ลึกสุดใจ, เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด, สุดสุดไปเลย” เท่านั้นยังไม่จุใจ สร้างความตื่นเต้นให้แฟนเพลงตาค้าง เมื่อ “ตูน” ประกาศพักวง “บอดี้สแลม” ขอเปลี่ยนนักร้องนำ ซึ่ง “ปั๊บ” อาสามาร้อง “สติ๊กเกอร์” แทน ก่อนจะขอสลับวงบ้าง ให้ “แบงค์” มาร้อง “รักแท้ดูแลไม่ได้” กับวง “โปเตโต้” และ “ตูน” กลับมาร้องเพลง “ยิ้มเข้าไว้” อีกครั้งกับวง “แคลช” เป็นฉากสลับนักร้องนำแต่ละวงที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน และไปสนุกสนานกันต่อกับ “ไฟรัก, แสงสุดท้าย, เพียงพอ” ที่ “ตูน, แบงค์, ปั๊บ, ก้อง, โดม, ตู่” สลับสับเปลี่ยนกันออกมาแจมกันร้องอย่างสุดมัน และเดินทางมาถึงช่วงเวลาความสุขส่งท้ายครั้งนี้ ด้วยเพลง “ชายคนหนึ่ง” จากน้ำเสียงสุดอบอุ่น ที่สุภาพบุรุษทุกคนตั้งใจเรียบเรียงเพลงนี้ขึ้นมาใหม่ เพื่อมอบให้แฟนเพลงในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live” ถือเป็นการมอบความสุขสุดละมุนส่งตรงถึงใจแฟนเพลงที่รักทุกคนอย่างสมบูรณ์แบบที่เกิดขึ้นในครั้งนี้!!

ประมวลภาพที่สุดแห่งปี “TheGentlemen Live”

อีกหนึ่งส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live” ได้มีความพร้อมในการดูแลตามมาตรการป้องกันความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด จัดเว้นระยะที่นั่ง มีจุดตรวจคัดกรองอุณหภูมิก่อนเข้างาน และสวมหน้ากากตลอดระยะเวลางาน ซึ่งบรรดาแฟนเพลงทุกคนต่างให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดที่ผู้จัดงานได้เตรียมไว้ให้ตั้งแต่เริ่มจนจบ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม หรือภาพบรรยากาศสุดประทับใจใน คอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live” จากเหล่าสุภาพบุรุษนักดนตรี “บอดี้สแลม, แคลช, โปเตโต้, ก้อง สหรัถ, โดม ปกรณ์, ตู่ ภพธร” ครั้งนี้ได้ทาง https://www.facebook.com/TheGentlemenLive2020


แท็ก: Entertainment , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

งานแน่นไม่ไหว POTATO เดินสายเล่นคอนเสิร์ตทั้งเดือน แฟนเพลงฟินได้ใกล้ชิดวงโปรด

งานแน่นไม่ไหว POTATO เดินสายเล่นคอนเสิร์ตทั้งเดือน แฟนเพลงฟินได้ใกล้ชิดวงโปรด

POTATO ตารางแน่นตลอดทั้งเดือน ตะเวนเดินสายคอนเสิร์ต สร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานใกล้ชิดแฟนคลับ

เอ พลาโน่ เทค ทุ่มงบ 235 ล้าน ผุดไอเดียจัด Metaverse Concert ใหญ่ระดับโลก

เอ พลาโน่ เทค ทุ่มงบ 235 ล้าน ผุดไอเดียจัด Metaverse Concert ใหญ่ระดับโลก

คนรักปาร์ตี้ พลาดไม่ได้จริงๆ เมื่อบริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด ทุ่มงบ 235 ล้านบาท จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ที่จะมาสร้างความสนุกสุดเหวี่ยงด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตื่นตาตื่นใจ กับ HYPE…

โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมงานเปิดร้านแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก THE KLINIQUE สาขาใหม่สยามพารากอน

โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมงานเปิดร้านแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก THE KLINIQUE สาขาใหม่สยามพารากอน

โดม ปกรณ์ ลัม นำทีมดาราเซเลบริตี้ ร่วมแสดงความยินดี THE KLINIQUE เปิดสาขาใหม่ สยามพารากอน

“ASIA7” วงไทย Asian Pop ผสมผสานดนตรีไทย-พื้นบ้าน ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “ถ้าเธอคิดถึงใคร”

“ASIA7” วงไทย Asian Pop ผสมผสานดนตรีไทย-พื้นบ้าน ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “ถ้าเธอคิดถึงใคร”

ASIA7 จัดซิงเกิล 2 ตอกย้ำ Asian sounds อีกครั้งในเพลง “ถ้าเธอคิดถึงใคร” เล่าถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของคนแอบรักเขาแต่ไม่กล้าบอก

6 ภาพยนตร์เพลง ไลน์อัพคอนเสิร์ต ดูให้หายคิดถึงการฟังดนตรีสด ช่วงเว้นระยะห่าง

6 ภาพยนตร์เพลง ไลน์อัพคอนเสิร์ต ดูให้หายคิดถึงการฟังดนตรีสด ช่วงเว้นระยะห่าง

รวมลิสต์ ภาพยนตร์เพลง ไลน์อัพคอนเสิร์ต สร้างความบันเทิงให้ตัวเองไปก่อนช่วงที่ยังออกไปไหนไม่ได้

เจ็บไม่จบ “Tilly Birds” งัดเรื่องจริงแต่งเพลง “ลู่วิ่ง” พุ่งชนคนไม่มูฟออน

เจ็บไม่จบ “Tilly Birds” งัดเรื่องจริงแต่งเพลง “ลู่วิ่ง” พุ่งชนคนไม่มูฟออน

Tilly Birds ออกซิงเกิ้ลใหม่ “ลู่วิ่ง (Can’t Keep Up)”เพลงอกหักที่เนื้อหาเจ็บหนักกว่าครั้งไหนๆ

POTATO สุดปัง! ทุ่มทุนปล่อยบิวบอร์ด เอาใจคนเจ็บแบบจุกๆ

POTATO สุดปัง! ทุ่มทุนปล่อยบิวบอร์ด เอาใจคนเจ็บแบบจุกๆ

ปั๊บ พัฒน์ชัย แห่งวง POTATO ฝากซิ้งเกิ้ลใหม่ พร้อม MV เพลง หมดความหมาย ทุ่มทุนปล่อยบิวบอร์ด เอาใจคนเจ็บแบบจุกๆ

ไท เมเจอร์ จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ บอสฉัน ขยันเชือด

ไท เมเจอร์ จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ บอสฉัน ขยันเชือด

ไท เมเจอร์ จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ระทึกขวัญคอมเมดี้ บอสฉัน ขยันเชือด ทัพนักแสดงนำร่วมงานมากมาย อาทิ ก้อง สหรัถ, ไอซ์ ปรีชญา และ มุกดา นรินทร์รักษ์

ส่งท้ายปีสุดประทับใจกับออนไลน์คอนเสิร์ต Potato ผ่านบริการ 3BB GIGATV ครั้งแรก

ส่งท้ายปีสุดประทับใจกับออนไลน์คอนเสิร์ต Potato ผ่านบริการ 3BB GIGATV ครั้งแรก

จบลงด้วยความสุขสุดประทับใจกับศิลปินร็อกขวัญใจวัยรุ่น โปเตโต้ ที่มามอบความสนุกและอิ่มเอมให้กับแฟนๆบนเวทีออนไลน์คอนเสิร์ตส่งท้ายปีของ 3BB เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้เจ้าบ่าวป้ายแดง ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข จัดความมันส์ยกชุดมาครบทุกอารมณ์ทั้งร็อกสุดขั้ว และเพลงรักแบบลึกสุดใจ ทำเอาแฟนเพลงที่เข้ามารับชมในฮอลล์เต็มอิ่มกับความสนุกที่เหล่าศิลปินจัดให้พร้อมร้องตามกันตั้งแต่ต้นคอนเสิร์ตจนถึงเพลงสุดท้าย…

X