Record of Youth พัคซอจุน

พัคซอจุน ปรากฏตัวในซีรีส์ Record of Youth กับบทรับเชิญ ซูเปอร์สตาร์สุดหล่อ

คัดลอก URL แล้ว

เรียกว่าพัคไหนๆ ก็ต้องพักก่อน เมื่อพัคซอจุน ปรากฏตัวในบท ซงมินซู นักแสดงรุ่นพี่ในซีรีส์ Record of Youth หล่อออร่าเป็นประกายยิ่งนัก

ฉากสำคัญของอีพี 9 อยู่ที่งานประกาศรางวัล OVN Drama Awards 2019

ในซีรีส์ Record of Youth หลังจากเอาใจช่วย ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) กันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ในที่สุดเขาก็ได้เป็นนักแสดงคนดังเสียที ทั้งยังได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอีกด้วย

โดยฉากสำคัญของอีพี 9 อยู่ที่งานประกาศรางวัล OVN Drama Awards 2019 ซึ่งนักแสดงผู้มาประกาศรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปีก็คือ ซงมินซู (พัคซอจุน) นักแสดงชายรุ่นพี่ที่ได้รับรางวัลนี้เมื่อปีที่แล้ว และซาฮเยจุนก็ได้รับรางวัลนี้ไปครอง เราจึงได้เห็นฉากดีต่อใจที่พัคซอจุนมอบดอกไม้ ถ้วยรางวัล และสวมกอดพัคโบกอมบนเวที จนเลือกไม่ถูกว่าจะเทใจไปทางไหนดี

พัคซอจุน รับบท ซงมินซู ในซีรีส์ Record of Youth

พัคซอจุน รับบทเป็นนักแสดงรับเชิญ เพราะเคยร่วมงานกับผู้เขียนบท ฮามยองฮี

และด้วยความที่ Record of Youth เล่าถึงการตามความฝันในการเป็นนักแสดงของซาฮเยจุนจนกลายเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในที่สุด จึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีนักแสดงตัวจริงมารับเชิญมากมาย ทั้งคิมฮเยยุน, ซอฮยอนจิน และล่าสุด พัคซอจุน เถ้าแก่จาก Itaewon Class ที่หลายคนกำลังคิดถึง ซึ่งการที่พัคซอจุนมารับเป็นนักแสดงรับเชิญในครั้งนี้ก็เพราะเขาเคยร่วมงานกับผู้เขียนบท ฮามยองฮี ในซีรีส์ One Warm World ในปี 2014 โดยชื่อ ซงมินซู ก็เป็นชื่อเดียวกับตัวละครในซีรีส์นี้ด้วยเช่นกัน

พัคโบกอม ไปปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญ ซีรีส์ Itaewon Class

สำหรับ พัคโบกอม ก่อนหน้านี้เขาได้ไปปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญให้กับซีรีส์ Itaewon Class ด้วยความที่เขามีความสัมพันธ์อันดีกับผู้กำกับคิมซังยุนตอนที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Love in the Moonlight ในปี 2016 โดยการปรากฏตัวของพัคโบกอมช่วงท้ายของซีรีส์ Itaewon Class ยังคงเป็นภาพจำที่ไม่มีใครอยากลืม

Record of Youth ซีรีส์เล่าเรื่องการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง

Record of Youth เส้นทางดาว เล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม พวกเขากลับไม่ต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเอง โดย พัคโบกอม (Encounter, Reply 1988, Love in the Moonlight) รับบทเป็น ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อยากจะผันตัวมาเป็นนักแสดง, พัคโซดัม (Parasite, Cinderella with Four Knights) รับบทเป็น อันจองฮา ช่างแต่งหน้าสาวที่ทั้งฉลาด มั่นใจ, และ บยอนอูซอก (Dear My Friends, Search: WWW) รับบทเป็น วอนแฮฮโย

ผลงานกำกับโดย อันกิลโฮ เจ้าของผลงานซีรีส์คุณภาพมากมาย อาทิ Stranger, Memories of Alhambra และ Watcher เขียนบทโดย ฮามยองฮี ผู้เคยสร้างผลงานอบอุ่นหัวใจให้กับผู้ชมอย่าง Doctors และ Temperature of Love


แท็ก: Entertainment , ,
WRITER

RELATED

สเก็ตเชอร์ส ชวนค้นหาคอมฟอร์ทโซนในแบบของคุณกับ พัคซอจุน

สเก็ตเชอร์ส ชวนค้นหาคอมฟอร์ทโซนในแบบของคุณกับ พัคซอจุน

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกันชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญโฆษณาในรูปแบบภาพและวิดีโอของ สเก็ตเชอร์ส กับ พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

SKECHERS X We Bare Bears คอลเลคชันชวนซ่ากับแก๊งสามหมีจอมป่วน

SKECHERS X We Bare Bears คอลเลคชันชวนซ่ากับแก๊งสามหมีจอมป่วน

สเก็ตเชอร์ส นำเสนอคอลเลคชันเสื้อผ้าสไตล์สตรีท ที่ผสานความน่ารักเต็มอัตรากับ We Bare Bears แอนิเมชั่นเรื่องราวของหมีสามพี่น้อง Grizz, Pan Pan, และ Ice Bear ที่แฟนคลับทั่วโลกตกหลุมรัก พัคซอจุน…

พัคโบกอม พัคโซดัม และ บยอนอูซอก ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์ Record of Youth เส้นทางดาว

พัคโบกอม พัคโซดัม และ บยอนอูซอก ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์ Record of Youth เส้นทางดาว

Record of Youth เส้นทางดาว การร่วมแสดงซีรีส์ครั้งแรกระหว่าง พัคโบกอม กับ พัคโซดัม นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ Parasite

พัคโบกอม กับบทบาทนายแบบหนุ่มที่ตามหาความฝัน ในซีรีส์ Record of Youth

พัคโบกอม กับบทบาทนายแบบหนุ่มที่ตามหาความฝัน ในซีรีส์ Record of Youth

หล่อละลายใจแฟน ๆ คาแรคเตอร์ของ พัคโบกอม ในบท ซาฮเยจุน ซีรีส์ Record of Youth การตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิง

เตรียมเปิดศักราชใหม่ด้วยซีรีส์ Itaewon Class ที่พัค ซอจุน แสดงนำ

เตรียมเปิดศักราชใหม่ด้วยซีรีส์ Itaewon Class ที่พัค ซอจุน แสดงนำ

กลายเป็นความคึกคักรับต้นปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง สำหรับคอซีรีส์เกาหลีที่ต่างมีซีรีส์หลายเรื่องจากดารานักแสดงชื่อดังหลายคนกำลังจะลงจอให้ได้มีความสุขกันถ้วนหน้า และที่กำลังเริ่มโปรโมตตามช่องทางต่างๆ คือ ซีรีส์เรื่อง Itaewon Class เรื่องราวสุดเข้มข้นและเบื้องหลังที่น่าสนใจ Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บการ์ตูนเรื่องดัง เรื่องราวเข้มข้นของตัวละครที่เป็นจุดศูนย์กลางอย่าง พัค…

X