ไมค์ พิรัชต์

ฮอตมาก! “ไมค์ พิรัชต์” กับเส้นทางการเป็นพระเอกโกอินเตอร์ ในแดนมังกร

คัดลอก URL แล้ว

หายหน้าหายไปจากวงการบันเทิงไทยไปพักใหญ่ สำหรับพระเอกหนุ่ม “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เพราะไปโกอินเตอร์ดังไกลถึงแดนมังกร ซึ่งในวงการบันเทิงจีนชื่อของ“ไมค์-พิรัชต์” หรือ “ไมค์ แองเจโล่” (Mike Angelo) โด่งดังและเป็นที่รู้จักของชาวจีนไม่น้อย วันนี้จะพาย้อนไปชมเส้นทางการเป็นพระเอกซีรีส์จีนเต็มตัวเรื่องแรกของไมค์กันค่ะ

พระเอกซีรีส์จีนเต็มตัวเรื่องแรก “My Little Princess รักวุ่นวาย ฉบับยัยเจ้าหญิง”

จุดเริ่มต้นการโกอินเตอร์ของ ไมค์ พิรัชต์

ไมค์-พิรัชต์ หรือ ไมค์ แองเจโล่ เริ่มโกอินเตอร์เข้าสู่วงการบันเทิงจีนด้วยการเดินสายเล่นเกมโชว์ต่างๆ ที่ประเทศจีน จากนั้นต่อมาเริ่มมีงานแสดง โดยแรก ๆ ได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Wu Xin: The Monster Killer (2015) กับบทปีศาจหนุ่มผมยาว จนได้รับการพูดถึงจากแฟน ๆ ชาวจีนว่าเขาเป็นผู้ชายหน้าหวาน

ต่อมา ก็มีงานแสดงเข้ามาอีก โดย ไมค์ ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเรื่อง Surprise (2015) กับบท ตือโป๊ยก่าย และความหล่อที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ไมค์ จึงทำให้เขาได้รับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก!

พระเอกเต็มตัวครั้งแรกใน “My Little Princess รักวุ่นวาย ฉบับยัยเจ้าหญิง”

หลังจากมีงานแสดงของจีนไม่กี่งาน ด้วยความคาแรคเตอร์โดดเด่นของไมค์ ทำให้เขาได้เล่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกใน ซีรีส์วัยรุ่นจีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ “My Little Princess รักวุ่นวาย ฉบับยัยเจ้าหญิง” ประกบคู่กับนางเอกสาวชื่อดังของจีนอย่าง จางอวี่ซี่ โดย ไมค์ รับบทเป็น เจียงเนี่ยนยวี่ รุ่นพี่คนดังประจำมหาวิทยาลัยที่เก่งเรื่องศิลปะ, ดนตรีและการเต้น จะเป็นคนที่มีบุคลิกเงียบๆ นิสัยเคร่งขรึม แต่มีมุมให้ชวนอบอุ่นไม่น้อย! ต้องกลายมาเป็นติวเตอร์ส่วนตัวให้คุณหนูจากตระกูลดัง ซึ่งบทบาทของ ไมค์ ในซีรีส์เรื่องนี้ทำเอาสาวจีนทั่วประเทศต่างเทคะแนนความหล่อทุกองศาของ ไมค์ แถมยังมีฉากฟินจิกหมอนหรือจะฉากว่ายน้ำที่ ไมค์ ต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพคและความขาวจั๊วะ

เรื่องย่อ “My Little Princess รักวุ่นวาย ฉบับยัยเจ้าหญิง”

“My Little Princess รักวุ่นวาย ฉบับยัยเจ้าหญิง” เป็นเรื่องราวของ หลินซิงเฉิน คุณหนูเอาแต่ใจที่เติบโตมาแบบเจ้าหญิง เธอถูกกำหนดให้แต่งงานกับ เจิ้งฉู่เย้า มาตั้งแต่เด็กๆ แต่คู่หมั้นคนนี้ก็ดันไม่ชอบเธอเพราะเรื่องราวในอดีต หลินซิงเฉินจึงต้องพยายามทำทุกทางเพื่อทำให้ เจิ้งฉู่เย้า หันมาสนใจ แต่เรื่องราวก็ยิ่งยากไปอีกเมื่อมี เจียงเนี่ยนยวี่ ติวเตอร์รุ่นพี่หนุ่มสุดเพอร์เฟคเข้ามาปกป้องและให้กำลังใจเธอกับเรื่องที่ถูกกลั่นแกล้งแบบลับๆ จนทำให้เธอหวั่นไหว! จากความรักใสๆ ของทั้งคู่จึงเริ่มพัฒนาความหวานขึ้นมาเรื่อยๆ!

แฟนคลับจีนติดตาม ผ่าน Weibo สูงถึง 8 ล้านคน

ความฮอตของ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” หรือ “ไมค์ แองเจโล่” (Mike Angelo) ในแดนมังกรนั้น กระแสตอบรับดีมาก ๆ และดีขึ้นเรื่อย ๆ มีแฟนคลับจีนที่ติดตามเขาผ่าน Weibo สูงถึง 8 ล้านคน เลยทีเดียว ถือเป็นพระเอกหนุ่มของไทยอีกคนที่โกอินเตอร์อย่างงดงามในประเทศจีน

ชมความหล่อที่พร้อมละลายพร้อมฉากสุดฟิน! กับผลงานพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ ไมค์-พิรัชต์ (รับบท เจียงเนี่ยนยวี่) พร้อมด้วยนักแสดงจีนชื่อดังอย่าง จางอวี่ซี่ (รับบท หลินซิงเฉิน) และ เฉินไป๋หลง (รับบทเจิ้งฉู่เย้า) ได้ในซีรีส์ “My Little Princess รักวุ่นวาย ฉบับยัยเจ้าหญิง” รวดเดียวจบครบทั้ง 16 EP. ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ส่งท้ายปี จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามที่ 02-100-7007


แท็ก: Entertainment ,
WRITER

RELATED

ทัชใจแฟนๆ ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์ พ่อลูกได้เจอกันอีกครั้ง

ทัชใจแฟนๆ ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์ พ่อลูกได้เจอกันอีกครั้ง

ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้เจอกันอีกครั้ง หลังจากเกิดปัญหาความขัดแย้งกันกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยา

X