LINE IDOL ไอดอลวัยรุ่น

ทำความรู้จัก 4 ไอดอล “ไรซ์ – กาฟิวส์ – มาร์ค – ป๋อมแป๋ม” แชมป์จากเดบิวต์ LINE IDOL

4 ไอดอลยุคดิจิทัลกลุ่มแรกของเมืองไทยในโปรเจค “เดบิวต์” (DEBUT) โดย LINE IDOL

Home / Entertainment / ทำความรู้จัก 4 ไอดอล “ไรซ์ – กาฟิวส์ – มาร์ค – ป๋อมแป๋ม” แชมป์จากเดบิวต์ LINE IDOL

หลังจากได้รับเสียงตอบรับจากผู้สมัครทั่วประเทศกว่า 2 พันคน ในที่สุดก็ได้ 4 ไอดอลยุคดิจิทัลกลุ่มแรกของเมืองไทยในโปรเจค “เดบิวต์” (DEBUT) โดย LINE IDOL งานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม 1 สาวได้ผ่านการออดิชั่นและได้เซ็นสัญญากับ LINE ประเทศไทย พร้อมเตรียมตัวเข้า “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์” เพื่อฝึกทักษะ ร้อง เต้น การแสดง และการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์เพื่อฝึกทักษะรอบด้านสู่การเป็น InfluenceStar (อินฟลูเอนซ์สตาร์) ไอดอลนิยามใหม่ที่แตกต่างและครบเครื่องทุกทักษะทั้งงานสายบันเทิงและการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่พร้อมจะโลดแล่นในวงการบันเทิงยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีจาก LINE

ทำความรู้จักทั้ง 4 ไอดอล แต่ละคนเป็นใครกันบ้าง?

ไรซ์ – ณฐิฏ กวีกรณ์วงศ์

สายไฮแฟชั่น หนุ่มหน้าหวาน รักอิสระ ยิ้มชวนละลาย ชอบดูภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจตั้งแต่เด็กจนโต จนเกิดความหลงใหลในโลกภาพยนตร์และงานเบื้องหลัง จึงเป็นที่มาของการเรียนด้านภาพยนตร์แม้ว่าคุณแม่อยากให้เรียนหมอก็ตาม ไรซ์ชอบดูดวงและติดโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก ไรซ์เป็นบัณฑิตจากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แต่แม้ว่าไรซ์จะหลงใหลงานเบื้องหลัง ไรซ์ก็เคยชิมลางงานเบื้องหน้าและดูท่าจะติดใจซะแล้ว

ติดตามได้ที่ : LINE Official Account @ricerere

กาฟิวส์-พันธุ์ธัช กันคำ

หนุ่มเหนือหน้าใส หุ่นหน้าซบ ที่มาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่อยากจะโลดแล่นในวงการบันเทิง มีดีกรีความสามารถครบเครื่องเป็นเด็กกิจกรรม ทั้งนักกีฬาว่ายน้ำ เล่นเทนนิส เทควันโด และเป็นนักดนตรี Saxophone และ Trombone สมัยมัธยม กาฟิวส์จบการศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าตัวบอกว่าแม้จะดูเรียบร้อยแต่ถ้าสนิทด้วยเมื่อไหร่ก็จะคุยด้วยไม่หยุด หนุ่มกาฟิวส์ยังกระซิบอีกทีว่า Jackson Wang วง GOT7 คือที่สุดของไอดอลของเขาเลย

ติดตามได้ที่ : LINE Official Account @garfieldpkk

มาร์ค – ภาคิน คุณาอนุวิทย์

จอมทะเล้น ขี้เล่น มาดเซอร์ มาพร้อมกับความฝันอยากเป็น “ตลกคาเฟ่” ถึงขั้นขอให้คุณพ่อพาไปดูบ่อยๆตอนเด็กๆ มาร์คมาพร้อมกับดีกรี “อดีตนักกีฬาแบดมินตันเยาวชนทีมชาติไทย” คว้าแชมป์โลกอันดับ 3 มาแล้ว แต่ใครจะคิดว่าหนุ่มมาดทะเล้นคนนี้จะเป็นคนจริงจังและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มาร์คกลายให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อนอยู่เสมอ จนทำให้มีอีกหนึ่งความฝันในการทำงานในวงการบันเทิงที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจคนอื่นๆได้ในเวลาเดียวกัน

ติดตามได้ที่ : LINE Official Account @mark.pakin

ป๋อมแป๋ม – แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์

สาวน้อยสุดเท่ ขาลุย ที่มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ มาพร้อมกับรอยยิ้มสดใสจนได้ฉายาว่าทานตะวัน ป๋อมแป๋มเป็นเจ้าแม่กิจกรรมมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ชอบที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี วาดรูป ถ่ายรูป ดำน้ำและเซิร์ฟ รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจแบบที่ต้องไปแทบทุกอาทิตย์ ป๋อมแป๋มชื่นชอบการท่องเที่ยวสายเอ็กซ์ตรีมและงานจิตอาสา เคยเป็นครูอาสาที่สปป.ลาวและทำงานกับมูลนิธิช่วยเหลือสุนัข สาวน้อยคนนี้ยังเชื่ออีกว่าคนเราสามารถสร้างแรงจูงใจให้กันและกันได้

ติดตามได้ที่ : LINE Official Account @pompamworld