พัคชินเฮ ภาพยนตร์เกาหลี ยูอาอิน

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ นำโดย ยูอาอิน-พัคชินฮเย เป็นกระแส Talk of the Town ด้วยพล็อตโรคระบาด

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่มียอดผู้ชมเกิน 1 ล้านคนตั้งแต่เกิดโควิด -19 Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

Home / Entertainment / Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ นำโดย ยูอาอิน-พัคชินฮเย เป็นกระแส Talk of the Town ด้วยพล็อตโรคระบาด

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยยูอาอินและพัคชินฮเย ที่ดุและเดือดมาก คือไม่ปล่อยตัวอย่างหนังแต่เลือกปล่อยฉากพิเศษความยาว 4.10 นาทีเป็นการเตรียมพร้อมก่อนจะเข้าฉายจริงในวันที่ 8 กันยายนนี้

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ ภาพยนตร์เรื่องแรกที่มียอดผู้ชมเกิน 1 ล้านคนตั้งแต่เกิดโควิด -19

Alive: คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ อ้างอิงจากหนังอเมริกันเรื่อง Alone ของผู้เขียนบท แมตต์ เนย์เลอร์ โดยในภาพยนตร์ #Alive ทางผู้เขียนบทแมตต์ และผู้กำกับโชอิลฮยอง ได้ช่วยกันปรับบทเพื่อให้เข้ากับเวอร์ชั่นเกาหลีใต้ ตัวภาพยนตร์เข้าฉายในเกาหลีเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และสร้างกระแสให้โรงภาพยนตร์ตื่นตัวขึ้นมาก ด้วยสถิติผู้เข้าชมมากกว่าหนึ่งล้านคนภายในหนึ่งสัปดาห์ ขึ้นเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มียอดผู้ชมเกิน 1 ล้านคนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่วิกฤตการณ์โควิด -19 เริ่มระบาดไปทั่วโลก

เป็นกระแส Talk of the Town ด้วยพล็อตโรคระบาด

ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องนี้กลายเป็นกระแส Talk of the Town ด้วยพล็อตโรคระบาดที่เข้ากับสถานการณ์ในตอนนี้ เพียงแต่การติดเชื้อที่ปรากฏใน Alive คือเชื้อไวรัสซอมบี้ที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปทั่วโซลจนควบคุมไม่ได้ ผู้รอดชีวิตที่หลงเหลืออยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง จุนวู (รับบทโดย ยูอาอิน) และ ยูบิน (รับบทโดย พัคชินฮเย) ต่างเอาตัวรอดเงียบๆ อยู่ในห้อง เพื่อให้พ้นจากฝูงซอมบี้บ้าคลั่ง เมื่อทุกอย่างทั้งอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ไฟฟ้า น้ำประปาเริ่มใช้งานไม่ได้ พวกเขาจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร?

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ ไม่ปล่อยตัวอย่างหนังแต่เลือกปล่อยฉากพิเศษความยาว 4.10 นาที

เรื่องย่อ Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

โอจุนวู เด็กหนุ่มในวัยที่ติดเกมคอมพิวเตอร์และโซเชียลมีเดีย การเลือกใช้เทคโนโลยีในการเอาชีวิตรอดจึงเป็นสิ่งที่เขาถนัด ขณะเดียวกัน คิมยูบิน เป็นหญิงสาวที่ใช้อุปกรณ์แคมป์ปิ้งและกล้องส่องทางไกลในการเอาตัวรอด ความแตกต่างของทั้งคู่ทำให้พวกเขารวมแท็คทีม #ต้องรอด ไปด้วยกัน

ยูอาอิน รับบท โอจุนวู

ยูอาอิน ผู้รับบท โอจุนวู เป็นนักแสดงที่รู้จักกันดีจากผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ อย่างเช่น Burning, Veteran, Chicago Typewritter, Six Flying Dragons

พัคชินฮเย รับบท คิมยูบิน

ส่วน พัคชินฮเย ผู้รับบท คิมยูบิน เป็นนักแสดงที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา ดูได้จากผลงานดังๆ มากมาย ทั้ง You Are Beautiful, Pinocchio, Memories of the Alhambra

เตรียมตัวเตรียมใจลุ้นไปกับ #Alive: คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ ผ่านทาง Netflix ได้พร้อมกัน 8 กันยายนนี้!