ฉลาดเกมส์โกง นักแสดงวัยรุ่น นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

นาน่า ศวรรยา พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในฉลาดเกมส์โกง

นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดา ล่าสุดกับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในละครเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง”

Home / Entertainment / นาน่า ศวรรยา พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในฉลาดเกมส์โกง

ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดา สำหรับ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ล่าสุดกับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่!! ในละครเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” กับการร่วมงานกับ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน และประกบคู่กับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต

“นาน่า” น้ำตาสั่งได้ เพิ่มดาร์กไซด์ ไม่ใช่แค่แบ๊ว ในบท “เกรซ” ฉลาดเกมส์โกง

นาน่า รับบท เกรซ เด็กสาวหน้าตาน่ารัก มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ

โดยเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” นาน่า รับบท เกรซ เด็กสาวหน้าตาน่ารัก มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ เกรซ คบอยู่กับพัฒน์แฟนหนุ่มที่ตามใจแทบจะทุกอย่าง เกรซชอบทำกิจกรรมและอยากเป็นนางเอกละครเวทีมาตลอด แต่เพราะโรงเรียนมีกฎห้ามไม่ให้นักเรียนที่ได้เกรดต่ำกว่า 3.25 ทำกิจกรรม เกรซจึงต้องผิดหวัง แต่ด้วยความช่วยเหลือจากลิน เกรดของเกรซก็ดีขึ้นจนสามารถเล่นละครเวทีได้ เกรซและลินจึงกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน

นาน่า-ศวรรยา กล่าวว่า “ในละครฉลาดเกมส์โกง หนูรับบทเป็นเกรซค่ะ สำหรับเวอร์ชันนี้ได้ขุดลึกเข้าไปในตัวละครมากขึ้น ในหนังเราอาจไม่ได้เห็นมุมของเกรซ ที่เจาะชีวิตได้ชัดขนาดนี้ แต่เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นตัวละครเกรซหลายมิติมากขึ้น พี่พัฒน์ผู้กำกับเขาเพิ่มดีเทลในมุมต่าง ๆ ที่ไม่ใช่แค่ใส ๆ แบ๊ว ๆ แต่จะได้เห็นความดาร์กที่มากขึ้น

ด้วยความที่เกรซเป็นคนที่คิดว่าน้ำตาจะช่วยทุกอย่าง เพราะเป็นผู้หญิงที่ดูบอบบางอ่อนแอน่าสงสาร เวลาเจอเรื่องที่คิดไม่ออกว่าจะทำอะไร ก็จะร้องไห้แก้ปัญหา คือเป็นคนที่น้ำตาสั่งได้ ซึ่งในความเป็นจริงตอนที่เข้าฉากคือยากมาก ๆ ตอนแรกหนูก็หาวิธีร้องไห้ด้วยการลองบิ๊วตัวเองด้วยการพยายามคิดถึงเรื่องเศร้านับตั้งแต่ 1-10 แต่ก็ทำไม่ได้ คงเพราะเรากดดันตัวเองเกินไป คือยิ่งพยายามให้ตัวเองน้ำตาไหล น้ำตามันก็ยิ่งไม่ออกเลยค่ะ แล้วบทเกรซคือต้องร้องไห้เยอะมาก ฟีลลิ่งคือดีดนิ้วปุ๊บ น้ำตาต้องไหลปั๊บ ซึ่งมันยากมาก สุดท้ายคือต้องพยายามหาเทคนิกมาให้ตัวเองร้องให้ได้ โชคดีที่พี่ ๆ นักแสดงแต่ละคน เขาช่วยส่งอารมณ์ให้เรา จนผ่านฉากโหด ๆ มาได้

พอซีนหลัง ๆ กลายเป็นว่าหนูชอบเล่นซีนดราม่าหนัก ๆ ไปแล้วค่ะ รู้สึกว่ามันท้าทายดี และการเจอบทยาก ๆ ทำให้หนูอยากพัฒนาตัวเอง รู้สึกรักอาชีพนักแสดงมากขึ้นเรื่อย ๆ

อยากฝากให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น. และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูได้ รับรองว่าเรื่องราวเข้มข้น สนุกและลุ้นทุกตอนเลยค่ะ”

X