ฉลาดเกมส์โกง นักแสดงวัยรุ่น นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

นาน่า ศวรรยา พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่ ในฉลาดเกมส์โกง

คัดลอก URL แล้ว

ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดา สำหรับ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ล่าสุดกับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งใหม่!! ในละครเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” กับการร่วมงานกับ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน และประกบคู่กับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต

“นาน่า” น้ำตาสั่งได้ เพิ่มดาร์กไซด์ ไม่ใช่แค่แบ๊ว ในบท “เกรซ” ฉลาดเกมส์โกง

นาน่า รับบท เกรซ เด็กสาวหน้าตาน่ารัก มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ

โดยเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” นาน่า รับบท เกรซ เด็กสาวหน้าตาน่ารัก มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ เกรซ คบอยู่กับพัฒน์แฟนหนุ่มที่ตามใจแทบจะทุกอย่าง เกรซชอบทำกิจกรรมและอยากเป็นนางเอกละครเวทีมาตลอด แต่เพราะโรงเรียนมีกฎห้ามไม่ให้นักเรียนที่ได้เกรดต่ำกว่า 3.25 ทำกิจกรรม เกรซจึงต้องผิดหวัง แต่ด้วยความช่วยเหลือจากลิน เกรดของเกรซก็ดีขึ้นจนสามารถเล่นละครเวทีได้ เกรซและลินจึงกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน

นาน่า-ศวรรยา กล่าวว่า “ในละครฉลาดเกมส์โกง หนูรับบทเป็นเกรซค่ะ สำหรับเวอร์ชันนี้ได้ขุดลึกเข้าไปในตัวละครมากขึ้น ในหนังเราอาจไม่ได้เห็นมุมของเกรซ ที่เจาะชีวิตได้ชัดขนาดนี้ แต่เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นตัวละครเกรซหลายมิติมากขึ้น พี่พัฒน์ผู้กำกับเขาเพิ่มดีเทลในมุมต่าง ๆ ที่ไม่ใช่แค่ใส ๆ แบ๊ว ๆ แต่จะได้เห็นความดาร์กที่มากขึ้น

ด้วยความที่เกรซเป็นคนที่คิดว่าน้ำตาจะช่วยทุกอย่าง เพราะเป็นผู้หญิงที่ดูบอบบางอ่อนแอน่าสงสาร เวลาเจอเรื่องที่คิดไม่ออกว่าจะทำอะไร ก็จะร้องไห้แก้ปัญหา คือเป็นคนที่น้ำตาสั่งได้ ซึ่งในความเป็นจริงตอนที่เข้าฉากคือยากมาก ๆ ตอนแรกหนูก็หาวิธีร้องไห้ด้วยการลองบิ๊วตัวเองด้วยการพยายามคิดถึงเรื่องเศร้านับตั้งแต่ 1-10 แต่ก็ทำไม่ได้ คงเพราะเรากดดันตัวเองเกินไป คือยิ่งพยายามให้ตัวเองน้ำตาไหล น้ำตามันก็ยิ่งไม่ออกเลยค่ะ แล้วบทเกรซคือต้องร้องไห้เยอะมาก ฟีลลิ่งคือดีดนิ้วปุ๊บ น้ำตาต้องไหลปั๊บ ซึ่งมันยากมาก สุดท้ายคือต้องพยายามหาเทคนิกมาให้ตัวเองร้องให้ได้ โชคดีที่พี่ ๆ นักแสดงแต่ละคน เขาช่วยส่งอารมณ์ให้เรา จนผ่านฉากโหด ๆ มาได้

พอซีนหลัง ๆ กลายเป็นว่าหนูชอบเล่นซีนดราม่าหนัก ๆ ไปแล้วค่ะ รู้สึกว่ามันท้าทายดี และการเจอบทยาก ๆ ทำให้หนูอยากพัฒนาตัวเอง รู้สึกรักอาชีพนักแสดงมากขึ้นเรื่อย ๆ

อยากฝากให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น. และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูได้ รับรองว่าเรื่องราวเข้มข้น สนุกและลุ้นทุกตอนเลยค่ะ”


แท็ก: Entertainment , , ,
WRITER

RELATED

ทำความรู้จัก 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ จากละคร ธิดาซาตาน 2021

ทำความรู้จัก 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ จากละคร ธิดาซาตาน 2021

ธิดาซาตาน 2021 ละครกระแสมาแรงในช่วงนี้ นักแสดงนำทั้ง 4 สาวแก๊งกุหลาบไฟ มีใครบ้าง จะพาไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

ผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 17 บิวกิ้น-เต้ย คว้านักแสดงนำยอดเยี่ยม

ผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 17 บิวกิ้น-เต้ย คว้านักแสดงนำยอดเยี่ยม

งานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 17 พิจารณาผลงานของบุคคลในวงการบันเทิงไทยที่เผยแพร่ในปี 2563 แบ่งเป็น 4 ประเภท

ไอซ์ พาริส-จูเน่ เพลินพิชญา คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาแรง ที่ปูซาน เกาหลีใต้

ไอซ์ พาริส-จูเน่ เพลินพิชญา คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาแรง ที่ปูซาน เกาหลีใต้

ขอแสดงความยินดีกับ “จูเน่- เพลินพิชญา” และ “ไอซ์-พาริส” คว้ารางวัล 2nd Asia Contents Awards ประจำปี 2020

ครูพี่ลิน ฉลาดเกมส์โกง – ภายนอกดูแกร่ง แต่ข้างในเปราะบาง

ครูพี่ลิน ฉลาดเกมส์โกง – ภายนอกดูแกร่ง แต่ข้างในเปราะบาง

การแสดงเป็น ครูพี่ลิน ในซีรีส์ฉลาดเกมส์โกง ยากตรงที่เขาเป็นคนเก่ง เป็นคนฉลาด ภายนอกดูแกร่ง แต่ข้างในเปราะบาง : จูเน่-เพลินพิชญา

แพรวา ณิชาภัทร แชร์ประสบการณ์ เหมือนได้เกิดใหม่  หลังหายป่วยโควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร แชร์ประสบการณ์ เหมือนได้เกิดใหม่ หลังหายป่วยโควิด-19

หลังจากที่แพรทราบว่าติดโควิด-19 วินาทีนั้นหูดับไปเลย พอถึงจุดนึงที่ความเครียดเริ่มส่งผลต่อร่างกาย เลยบอกกับตัวเองว่าเราต้องหยุดแล้ว !!

เปิดบ้านพูดคุยนักแสดงวัยรุ่น ซีรีส์ 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

เปิดบ้านพูดคุยนักแสดงวัยรุ่น ซีรีส์ 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

ได้เวลาเปิดบ้านพูดคุย และทำความรู้จักกับนักแสดงวัยรุ่น จากซีรีส์ 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ละครแนวแฟมิลี่-ดราม่า-โรแมนติกเรื่องราวสองครอบครัวที่ต้องมาอยู่ร่วมกันด้วยเงื่อนไขของความสุขในช่วงเวลาหนึ่งปี ท่ามกลางบรรยากาศของความรัก และความเข้าใจ ในความรู้สึกของกันและกัน แถมซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ลบภาพไอดอลนักร้อง นักเต้น ของสาวๆ BNK48…

‘One For The Road’ หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ต่อ ธนภพแสดงนำ

‘One For The Road’ หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ต่อ ธนภพแสดงนำ

ปล่อยภาพแรกออกมาให้คอหนังได้ตื่นเต้นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘One For The Road’ ของผู้กำกับ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ซึ่งมีผลงานอย่าง ฉลาดเกมส์โกง ที่เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วเอเชีย ไปเมื่อปี 2560 แต่สิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากมาย…