ซอเยจี กับผลงานการแสดงที่ผ่านมา ก่อนจะแสดงซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ใครที่ยังมูฟออนจาก ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay ไม่ได้ เรารวมลิสต์ผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเธอให้ได้เลือกรับชม

Home / Entertainment / ซอเยจี กับผลงานการแสดงที่ผ่านมา ก่อนจะแสดงซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกซีรีส์เกาหลีที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ จากผลงานการแสดงเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ซึ่งเพิ่งจะจบไปและสร้างความประทับใจให้คนดูเป็นอย่างมาก ใครที่ยังมูฟออนจากนางเอกไม่ได้ เรารวมลิสต์ผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเธอให้ได้เลือกรับชม

3 ผลงานของ ซอเยจี ที่ผ่านมา

Diary of a Night Watchman (2013)

ซีรีส์ย้อนยุคไปในสมัยโชซอน เกี่ยวกับองค์ชายอีริน ที่ถูกเนรเทศออกจากวังและใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว หลังจากที่พระบิดาสิ้นพระชนม์อย่างเป็นปริศนา เมื่อเติบโตมาองค์ชายมีความสามารถในการมองเห็นภูติผีต่างๆ ได้ เขาจึงเป็นหนึ่งในอัศวินรัตติกาลคอยปกป้องผู้คนและไล่ล่าภูตผีปีศาจในยามค่ำคืน แต่แล้วก็มีคนชั่วในวังหลวงที่ใช้เหล่าภูตผีปีศาจมาเป็นเครื่องมือเพื่อยึดครองอำนาจ องค์ชายอีรินจึงร่วมมือกับแม่หมอจากเผ่ามาโก องครักษ์มูซอก และพัคซูรยอน ในการตามหาความจริงและปกป้องบ้านเมืองให้พ้นภัย ในซีรีส์เรื่องนี้ ซอเยจี รับบทเป็นพัคซูรยอน เพื่อนสนิทในวัยเด็กขององค์ชายอีริน

The Bros (2017)

ภาพยนตร์คอเมดี้ดราม่า เรื่องราวของ อีซอกบง ครูสอนประวัติศาสตร์ที่ทำงานไปวันๆ และอีจูบง ที่ทำงานในบริษัทก่อสร้างยักษ์ใหญ่ สองพี่น้องที่ไม่ค่อยถูกกันนัก แต่ต้องมาพบกันอีกครั้งในเมืองบ้านเกิด หลังจากพ่อเสียชีวิต ที่นั่นเองพวกเขาได้พบกับผู้หญิงที่ประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม ทั้งยังเป็นผู้เก็บงำความลับเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ ในเรื่อง The Bros ซอเยจีไปรับเชิญในบทซาร่า เพื่อนร่วมงานบริษัทที่อีจูบงแอบชอบ บุคลิกของซาร่า เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ กล้าตะโกนเสียงดัง ด้วยความที่เรียนจบมาจากต่างประเทศ ซึ่งจะว่าไปก็เป็นคาแรคเตอร์ที่มีส่วนคล้ายโกมุนยองอยู่ไม่น้อย

Save Me (2017)

ถ้าประทับใจกับบทบาทโกมุนยองในซีรีส์ It’s Okay to not be Okay ขอแนะนำซีรีส์ Save Me ที่ ซอเยจี รับบทนำและถ่ายทอดตัวละครออกมาได้ดีมากๆ กับเรื่องราวสุดหม่นของ ซังมี และครอบครัวที่ตัดสินใจย้ายจากโซลไปยังเมืองชนบท พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด จนได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มภารดรของโบสถ์แห่งหนึ่งที่ดูพฤติกรรมแปลกๆ ไม่น่าไว้วางใจ และสุดท้ายซังมีได้รับรู้ความเลวร้ายของลักธินี้ เธอจะช่วยเหลือครอบครัวรวมถึงตัวเธอเองได้อย่างไร เป็นสิ่งที่ทำให้ซีรีส์น่าติดตาม Same Me เป็นซีรีส์ที่ซอเยจี แสดงร่วมกับ แทคยอน วง 2PM และอูดูฮวาน ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Baeksang Arts Awards สาขานักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากซีรีส์เรื่องนี้

X