ดาราเกาหลี

6 ผลงานของ คิมซูฮยอน นักแสดงหนุ่มเกาหลีหล่อ ค่าตัวแพงที่สุด

คัดลอก URL แล้ว

จบไปเรียบร้อยผลงานล่าสุดของ คิมซูฮยอน ‎(Kim Soo-hyun) กับซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ คอซีรีส์กันอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นเขายังได้ค่าตัวสูงมาก 200 ล้านวอนต่อตอน หรือประมาณ 5.2 ล้านบาท ซึ่งซีรีส์มีทั้งหมด 16 ตอน ก็ลองคูณกันดูว่าจบทั้งเรื่องจะได้เท่าไร ใครที่หลงรักพระเอกคนนี้ เขายังมีผลงานการแสดงที่ผ่านมาดี ๆ อีกหลายเรื่อง ลองไปหาย้อนชมกันได้เลยนะคะ

คิมซูฮยอน กับ 6 ผลงานการแสดง หลากหลายคาแรคเตอร์

1.Dream High (2011)

คิมซูฮยอน รับบทเป็น ซงซัมดง เด็กหนุ่มชนบทที่มีความฝันอยากมีฟาร์มเป็นของตัวเอง แต่เมื่อได้เข้ามาอยู่ในโรงเรียนสอนศิลปะการแสดง ทำให้เขาได้ค้นพบพรสวรรค์ด้านดนตรีของตัวเองอย่างไม่คาดคิด ถึงแม้ Dream High จะไม่ใช่ผลงานเดบิวต์ในวงการบันเทิง แต่ก็นับว่าเป็นซีรีส์ที่ทำให้คิมซูฮยอนเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น แม้ว่านักแสดงนำร่วมทุกคนต่างเป็นไอดอลในชีวิตจริง แต่คิมซูฮยอนก็ฉายความโดดเด่นและแสดงความสามารถด้านการร้องเพลงออกมาได้ไม่แพ้นักแสดงนำคนอื่นๆ

Dream High เล่าเรื่องราวการไล่ตามความฝันในการเป็นซูเปอร์สตาร์ของเด็กๆ ในโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงชื่อดัง ซึ่งนักเรียนแต่ละคนต่างก็พบเจอกับปัญหาและอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน เพื่อที่จะก้าวสู่เส้นทางความฝันในวงการบันเทิงตามที่ต้องการ

2.The Moon Embracing the Sun (2012)

ซีรีส์พีเรียดเรื่องนี้ถือเป็นการก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัวของคิมซูฮยอน ทั้งยังได้ประกบกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมืออย่าง ฮันกาอิน โดยซีรีส์ The Moon Embracing the Sun เประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงเวลานั้น เพราะทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 42.2% และยังทำให้คิมซูฮยอนคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 48 มาครองได้อีกด้วย

The Moon Embracing the Sun เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่างกษัตริย์อีฮวอน (คิมซูฮยอน) และ วอล (ฮันกาอิน) ที่ต้องพบเจอกับอุปสรรครอบด้าน ทั้งปมของครอบครัว ศัตรู และเกมการเมือง ที่เรียกได้ว่าชวนติดตามแบบละสายตาไม่ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

3.My Love From The Star (2013)

นับว่าเป็นผลงานที่พาให้คิมซูฮยอนโด่งดังไกลในระดับเอเชียเลยทีเดียว เพราะ My Love From The Star เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ รวมไปถึงประเทศไทย กับบทบาท โทมินจุน ชายหนุ่มจากต่างดาวผู้มีความสามารถเหนือธรรมชาติในหลายๆ ด้าน เขาใช้ชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์มาแล้วกว่า 400 ปี เพื่อรอคอยวันที่ยานจะมารับกลับไปยังดาวของตัวเอง

My Love From The Star ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ผสมผสานความแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของ โทมินจุน (คิมซูฮยอน) ชายหนุ่มผู้มาจากต่างดาว แม้จะมีพลังพิเศษ แต่เขาก็ยังใช้ชีวิตแบบมนุษย์ปกติทั่วไป กระทั่งได้มาเจอกับสาวข้างห้องอย่าง ชอนซงอี (จอนจีฮยอน) ซูเปอร์สตาร์สาวผู้โด่งดัง ซึ่งก่อให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ที่ทั้งซีเรียสและสนุกสนานตามมามากมาย

4.The Producers (2015)

อีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพที่เผยเบื้องหลังวงการโทรทัศน์ของเกาหลีออกมาได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตาม โดยเรื่องนี้คิมซูฮยอนรับบทเป็น แบคซึงชาน โปรดิวเซอร์น้องใหม่ที่ตามฝันจนสามารถเข้ามาทำงานในสถานีโทรทัศน์ได้สำเร็จ แต่กลับถูกเลือกให้ไปเป็นทีมงานของรายการวาไรตี้ที่กำลังจะถูกยุบ เขาจึงต้องงัดกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อให้รายการกลับมาเป็นที่นิยมและยังอยู่ต่อไปได้

The Producers ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่เล่าเรื่องราวในวงการโทรทัศน์ของเกาหลีทั้งในมุมของคนทำงานเบื้องหลังและการรับมือกับชื่อเสียงของคนดังในวงการบันเทิง ทั้งยังสามารถแทรกเส้นเรื่องเกี่ยวกับวิธีการทำงานและจรรยาบรรณของคนทำงานเข้ากับเรื่องราวความรักของคนสองคู่ (ชาแทฮยอน-กงฮโยจิน, คิมซูฮยอน-ไอยู) ได้อย่างกลมกลืนและสนุกสนาน

5.Hotel Del Luna (2019)

บทรับเชิญเล็กๆ ความยาวหนึ่งนาทีในอีพีสุดท้ายของซีรีส์ Hotel Del Luna กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาว์นเมื่อ คิมซูฮยอน ปรากฏตัวในซีรีส์เป็นครั้งแรกหลังเสร็จสิ้นการรับใช้ชาติ โดยรับบทเจ้าของโรงแรมคนใหม่ของ Hotel Blue Moon ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องนี้ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ไอยู และยอจินกูมารับบทนำ เรื่องราวของหญิงสาวต้องสาปที่ดูแลกิจการโรงแรมมานับพันปี มีลูกค้าคือเหล่าดวงวิญญาณ จนวันหนึ่งผู้จัดการคนใหม่เข้ามาเร่ิมทำงานที่โรงแรมแห่งนี้ พร้อมๆ กับการคลายปมปริศนาของโรงแรมแห่งนี้และชีวิตของพวกเขา

6.Crash Landing on You (2020)

คิมซูฮยอน นับเป็นหนึ่งในนักแสดงหนุ่มระดับท็อปของเกาหลี การปรากฏตัวแบบคาดไม่ถึงในซีรีส์ Crash Landing on You ของเขากลายเป็นข่าวดังระดับขโมยซีนอีกครั้ง เพราะมาในคาแรคเตอร์ตัวละครจากภาพยนตร์ Secretly Greatly (2013) ที่เขารับบทสายลับเกาหลีเหนือแฝงตัวมาอยู่เกาหลีใต้ ปลอมตัวเป็นคนเพี้ยนๆ ไว้ผมม้าเต่อ สวมชุดวอร์มสีเขียว บทรับเชิญเล็กๆ นี้ เมื่อมาอยู่ในซีรีส์ Crash Landing on You ก็คล้ายนำสองเรื่องราวมาเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว


แท็ก: Entertainment ,
WRITER

RELATED

พัคชินฮเย กับเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้ เกี่ยวกับ ความรักและช่วยเหลือเด็ก ที่เธอทำมาตลอด

พัคชินฮเย กับเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้ เกี่ยวกับ ความรักและช่วยเหลือเด็ก ที่เธอทำมาตลอด

กำลังกลายเป็นบุคคลที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ไปแล้ว สำหรับ พัคชินฮเย หรือ น้องผัก ที่คนไทยพาเรียกเธอแบบนี้ด้วยความชื่นชอบ สำหรับดาราสาวเกาหลีที่โด่งดังและมียอดผู้ติดตามติดอันดับท็อป10 มากที่สุดในเกาหลีก็ว่าได้ เมื่อมีข่าวลือก่อนหน้านี้ถึงความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน (ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาปฎิเสธความสัมพันธ์) แต่เมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้ พัคชินฮเย ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาผ่านต้นสังกัด ซอลท์…

10 นักแสดงหญิงเกาหลี รุ่นใหญ่ ผู้ครองฉายา Beauty Inspirations

10 นักแสดงหญิงเกาหลี รุ่นใหญ่ ผู้ครองฉายา Beauty Inspirations

เคยมีคนสงสัยว่าทำไม ดาราเกาหลีเค้าเหมือนจะเป็นอมตะกัน ไม่รู้จักแก่กันบ้างเชียวหรือ เพราะหากจะมาดูลิสต์ 10 นักแสดงหญิงเกาหลี รุ่นใหญ่ ที่เรารวบรวมมาในวันนี้

40 ท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชาย สไตล์โอปป้า เท่ละมุนสไตล์สายเกา

40 ท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชาย สไตล์โอปป้า เท่ละมุนสไตล์สายเกา

40 ท่าโพสต์ถ่ายรูปผู้ชาย สไตล์โอปป้า มาให้หนุ่มๆ ได้ดูเป็นตัวอย่าง สาวๆ เห็นแล้วจะแท็กแฟนมาดูก็ได้นะ รับรองมีรูปเท่ๆ แบบหนุ่มสายเกาแน่นอน

อีก 2 ปีเจอกัน! พัคโบกอม เข้ากรม ส่งผลงานล่าสุดซีรีส์ Record of Youth

อีก 2 ปีเจอกัน! พัคโบกอม เข้ากรม ส่งผลงานล่าสุดซีรีส์ Record of Youth

แฟน ๆ หลายคนใจหาย ที่นักแสดงหนุ่มหล่อยิ้มน่ารัก พัคโบกอม ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติในวันนี้ 31 ส.ค. 2563

มาแล้ว! ภาพคาแรคเตอร์ ลี ดองวุค ในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

มาแล้ว! ภาพคาแรคเตอร์ ลี ดองวุค ในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

tVN ปล่อยภาพโปสเตอร์ ลี ดองวุค (Lee Dong wook) และนักแสดงนำ ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

รวมภาพ แม่-ลูก ไอดอลเกาหลี โมเมนต์น่ารัก ที่ไม่ได้มีให้เห็นบ่อย

รวมภาพ แม่-ลูก ไอดอลเกาหลี โมเมนต์น่ารัก ที่ไม่ได้มีให้เห็นบ่อย

ต้อนรับเดือนสิงหาคม วันแม่แห่งชาติ แม่-ลูก ไอดอลเกาหลี ไปดูฝั่งศิลปินไอดอลเกาหลีกับโมเมนต์น่ารัก ๆ เวลาอยู่กับคุณแม่กันบ้าง

ยูอาอิน และ พัคจงมิน พบกันในซีรีส์ Hellbound นักแสดงที่ต่างขึ้นชื่อในการรับเลือกงานแสดง

ยูอาอิน และ พัคจงมิน พบกันในซีรีส์ Hellbound นักแสดงที่ต่างขึ้นชื่อในการรับเลือกงานแสดง

ซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญ Hellbound นักแสดงที่ทำให้โปรเจคท์นี้น่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกระดับ คือ ยูอาอิน และ พัคจงมิน

ย้อนชมภาพวัยใส ดารา-ศิลปินเกาหลี ในลุคเด็กเนิร์ดสวมแว่นตา

ย้อนชมภาพวัยใส ดารา-ศิลปินเกาหลี ในลุคเด็กเนิร์ดสวมแว่นตา

ชวนย้อนดูภาพวัยใส ดารา-ศิลปินเกาหลี ในลุคเด็กเนิร์ดสวมแว่นตา สดใสน่ารักก่อนเข้าวงการ

เหตุผลที่ “ไอยู” ไม่คิดจะเรียนต่อ ปริญญาตรี

เหตุผลที่ “ไอยู” ไม่คิดจะเรียนต่อ ปริญญาตรี

“ฉันไม่ค่อยชอบโรงเรียนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กแล้ว ฉันคิดว่าน่าจะไม่มีอะไรหลังจากที่ฉันจบมัธยมปลาย แต่ก็ได้มารู้ว่ายังมีสถานที่ที่เรียกว่ามหาวิทยาลัยอีก” ไอยู (Lee Ji-eun)

X