DEANE’S DYNASTY ดีนไดนาสตี้ พลอย เฌอมาลย์ รายการเรียลลิตี้ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แมทธิว ดีน แอริน ยุกตะทัต

“แมทธิว – ลีเดีย ดีน” ส่ง DEANE’S DYNASTY รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวดีน ออนแอร์บน HBO และ HBO GO

สมการรอคอย DEANE’S DYNASTY รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวดีน ที่ แมทธิว -  ลีเดีย ซุ่มทำโปรเจ็กต์รายการ HBO Asia Originals

Home / Entertainment / “แมทธิว – ลีเดีย ดีน” ส่ง DEANE’S DYNASTY รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวดีน ออนแอร์บน HBO และ HBO GO

สมการรอคอย DEANE’S DYNASTY (ดีนไดนาสตี้) รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวดีน ที่ “แมทธิว –  ลีเดีย ดีน” ซุ่มทำโปรเจ็กต์รายการ HBO Asia Originals เผยแพร่บน HBO และ HBO GO รวมถึงได้เข้าฉายทาง Max ในประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มออนแอร์ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า แค่ 4 ตอนแรกก็สนุกแซ่บมันตามสไตล์ พ่อสุดฮอตแมทธิว คุณแม่สุดแซ่บลีเดีย แถมยังได้เห็นโมเม้นต์น่ารักๆ ของ น้องดีแลน น้องเดมี่ และ น้องดีออน ทำหัวใจผู้ชมละลาย ไม่เพียงเท่านี้ DEANE’S DYNASTY ยังเผยความสัมพันธ์เบื้องหลังเลนซ์ของเพื่อนซี้ระดับตัวแม่ พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ แอริน ยุกตะทัต ในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน

“แมทธิว” เผยถึงโปรเจ็กต์เรียลลิตี้ว่า “เป็นก้าวครั้งสำคัญของพวกเรา จากเดิมที่ทำรายการ DAILY DEANES บนทางช่องยูทูปของตัวเองจนได้มาเป็นเรียลลิตี้ DEANE’S DYNASTY บนแพลตฟอร์มระดับโลกผมรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจสุดๆ กับปรากฏการณ์ใหม่นี้ที่สามารถนำรายการเรียลลิตี้ของคนไทยไปสู่ระดับอินเตอร์และที่สำคัญรายการนี้จะสะท้อนชีวิตหลังกล้องของเรารวมถึงเพื่อนๆ จะได้เห็นอีกหลายๆ มุมที่ต่างออกไป กับบทบาทความแซ่บของสามี-ภรรยา ความรักของพ่อ-แม่ รวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวและเพื่อนซี้ อย่าง พลอย และ แอริน ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวดีนไปแล้ว นอกจากความสนุกครบรสที่เกิดขึ้นจริงในครอบครัวแล้ว ยังสะท้อนถึงการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความสัมพันธ์หลายเจนเนอเรชั่น รวมถึงการสอดแทรกความสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศไทยด้วย”

ลีเดีย เผยถึงการทำรายการครั้งนี้ว่า “ทำให้ได้เรียนรู้และได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพทีมใหญ่ ทำให้เห็นว่าการถ่ายทำรายการในสเกลระดับอินเตอร์ใช้กล้องถ่ายหนังหลายตัวมาก มีทีมงานเยอะมาก ต้องมีการทำความเข้าใจกับคนในครอบครัวก่อนถ่ายทำ เพราะคนอื่นไม่เคยชินกับการอยู่หน้ากล้อง ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัวของเรา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และพร้อมทำให้ทุกคนเห็นว่า รายการคนไทยก็มีคุณภาพระดับโลก สนุก น่าติดตาม”

ด้าน พลอย เฌอมาลย์ และ แอริน ยุกตะทัต กล่าวถึง ดีนไดนาสตี้ ว่า ทุกคนจะได้เห็นอาณาจักรของครอบครัวดีนทุกซอกหลืบ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาแน่นอน มีทั้งความสนุก เฮฮา และเซอร์ไพรส์กับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้น ต้องติดตามทุกตอนห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะแต่ละตอนมีเรื่องราวที่น่าติดตาม และยังได้เห็นมุมความรักในหลากหลายรูปแบบ ทั้งจากครอบครัว ความรักความห่วงใยระหว่างเพื่อน ที่ยืนยันว่าในเรียลลิตี้นี้ความรักขับเคลื่อนทุกอย่าง

แฟนๆ ชาวไทยสามารถติดตาม DEANE’S DYNASTY (ดีนไดนาสตี้) ทาง HBO และ HBO GO