บุพเพสันนิวาส ละคร พรหมลิขิต เบลล่า ราณี โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป – เบลล่า สวมบทแฝดท้าทาย ความสามารถนักแสดงขั้นสุด ในละคร พรหมลิขิต

เตรียมพร้อมสู่สายตาคนดูแล้ว สำหรับละครภาคต่ออย่าง พรหมลิขิต ที่งานนี้บอกเลยว่าไม่มีอะไรง่ายสักอย่าง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมงาน ถ่ายทำ จนถึงวันที่จะได้ออกอากาศให้แฟนละครที่รอคอยได้รับชมกันตอนแรกในวันพุธที่ 18 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 3

Home / Entertainment / โป๊ป – เบลล่า สวมบทแฝดท้าทาย ความสามารถนักแสดงขั้นสุด ในละคร พรหมลิขิต

เตรียมพร้อมสู่สายตาคนดูแล้ว สำหรับละครภาคต่ออย่าง พรหมลิขิต ที่งานนี้บอกเลยว่าไม่มีอะไรง่ายสักอย่าง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมงาน ถ่ายทำ จนถึงวันที่จะได้ออกอากาศให้แฟนละครที่รอคอยได้รับชมกันตอนแรกในวันพุธที่ 18 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 3 และขึ้นชื่อว่าอยู่ในมือผู้จัด หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ก็ต้องบอกว่าไม่มีน้อย มีแต่จัดเต็มทุกอย่าง โดยเฉพาะนักแสดงนำของเรื่องอย่างพระเอก ที่ทุกคนตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดถึงที่สุดในสามโลก โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่กลับมาครั้งนี้กับบทบาทสุดท้าทาย ไม่แพ้กนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่รับบทหนักเป็น ถึง 3 คาเรกเตอร์นำ ที่เรียกว่าปราบเซียนความสามารถทางการแสดงขั้นสุดไปเลย

โดยเรื่องราวของ พรหมลิขิต จะเล่าถึง พุดตาน ที่บังเอิญไปเจอเข้ากับหีบโบราณลึกลับ เธอเปิดหีบกล่องนั้น และพบกับสมุดข่อยโบราณ ทันทีที่เธอสัมผัสก็เกิดแสงสว่างวาบ และร่างของเธอก็หายไปลับตา เมื่อลืมตาขึ้นมาเธอพบกับ หมื่นมหาฤทธิ์ หรือ พ่อริด ลูก คุณหญิงการะเกด (เกศสุรางค์) กับ ออกญาวิสูตรสาคร พุดตานพยายามแย่งสมุดข่อยคืน เพราะคิดว่ามันจะพาเธอกลับไปที่ๆ เธอจากมาได้ แต่ริดไม่ยอมเพราะสมุดข่อยนี้เคยทำให้แม่ของเขาเกือบจากไปตลอดกาล ริดเอาสมุดข่อยให้ หมื่นณรงค์ราชฤทธา หรือ พ่อเรือง ไปยังเมืองพิษณุโลก งานนี้พุดตานเลยต้องใช้ชีวิตอยู่ในรัชสมัยของ ขุนหลวงท้ายสระ แถมยังเป็นที่ๆ เธอไม่คุ้นเคย จึงเกิดเรื่องราววุ่นวานอีกมากมายขึ้น

ซึ่งนอกจาก โป๊ป – เบลล่า แล้วยังมีนักแสดงตัวจิ๊ดที่เคยสร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกไว้จาก บุพเพสันนิวาส เกือบครบทีม รวมถึงตัวละครใหม่ที่เปิดตัวมาเรียกเสียงฮือฮาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ , เด่นคุณ งามเนตร , น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ , ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย , ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล , ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา , ก็อต จิรายุ ตันตระกูล , ป๊อป ฐากูร การทิพย์ , น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ , ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ , ซีน ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี , ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน , พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ , ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ , เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ , เหมียว ชไมพร จตุรภุช , ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ , โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ , นุ่น รมิดา ประภาสโนบล , หยา จรรยา ธนาสว่างกุล , รอน ภัทรภณ โตอุ่น , จ๊ะจ๋า แดนดาว ยมาภัย , แม่แอ๊ว อำภา ภูษิต , จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ , ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ , โอม คณิน สแตนลีย์ , ป๊อป ฐากูร การทิพย์ , ปราบ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง , เก่ง ธชย ประทุมวรรณ , ทองขาว ไชย ขุนศรีรักษา , บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ , เอ พศิน เรืองวุฒิ และอีกมายมายกว่า 50 ชีวิต

เอาเป็นว่าใครที่คิดถึง บุพเพสันนิวาส แอบกระชิบว่าจะได้รับชมอย่างจุใจและเต็มอิ่ม โดยเรื่องราวจะเล่าเหตุการณ์หลังจากที่จบแล้วท้ายเรื่อง เพื่อเชื่อมเข้าสู่จักรวาล พรหมลิขิต แบบอิ่มเอมหัวใจสุดๆ พลาดไม่ได้กับละครตอนแรกวันพุธที่ 18 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3 หนาออเจ้าคนไทยทั้งพระนคร