โอห์มพันพรือ

ต้นแบบคนรุ่นใหม่ “โอห์มพันพรือ” ปลื้มเรียนจบคว้าปริญญาตรี ครอบครัวยินดีพร้อมหน้า เดินหน้าลุยงานวงการบันเทิง-ธุรกิจ

โอห์มพันพรือ เรียนจบคว้าปริญญาตรี เผยแพลนเรียนต่อปริญญาโท และเตรียมเดินหน้าลุยงานวงการบันเทิง-ธุรกิจ

Home / Entertainment / ต้นแบบคนรุ่นใหม่ “โอห์มพันพรือ” ปลื้มเรียนจบคว้าปริญญาตรี ครอบครัวยินดีพร้อมหน้า เดินหน้าลุยงานวงการบันเทิง-ธุรกิจ

เรียนจบคว้าปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ จาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาได้สำเร็จสร้างความปลาบปลื้มให้กับตัวเองและครอบครัวที่มายินดีกันอย่างพร้อมหน้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นแบบของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ “โอห์มพันพรือ” หรือ “ชัยศักดิ์ มากสุนันท์” โดยเจ้าตัวก็ได้เผยพร้อมแพลนเรียนต่อปริญญาโทและเตรียมเดินหน้าลุยงานวงการบันเทิง-ธุรกิจว่า

ก็เป็นวันที่รอคอยกว่าจะฝ่าฟันมาได้หนักหนา ไม่คิดว่าจะเรียนจบด้วยปัจจัยต่างๆ วันนี้ดีใจปลื้มภูมิใจมาก กำลังใจหลักๆ มีพี่น้องจาก จ.ชุมพร เดินทางกันมาร่วมยินดี พี่ๆ ในวงการน้องๆ มิสแกรนด์และคนใน โอห์มพันพรือ Entertainment โดยการเรียนจบทางครอบครัวเป็นสิ่งที่พวกเขารอคอยเป็นความหวังทางพ่อแม่ผ่านอะไรมาเยอะกว่าจะมีวันนี้กว่าจะเรียนจบท่านก็ภูมิใจเห็นน้ำตาของท่านก็ทำให้เต็มที่ชีวิตตนไม่ได้สมบูรณ์เหมือนคนอื่นก็ฝ่าฟันอดทนคำครหายันรักครอบครัวมาก ส่วนของขวัญก็มีมาให้กันเยอะจะเป็นเงินมากกว่า เพราะสามารถต่อยอดได้ แต่ที่จริงทุกคนมาก็ดีใจมากแล้ว

สำหรับแพลนเรียนป.โทก็อยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จให้ไกลที่สุด ถ้าเรียนโทจบแล้วความฝันสูงสุดอย่างเป็นดอกเตอร์และขอเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนจะบอกตัวเองเสมอว่าทุกครั้งถ้ามีโอกาสจะทำเต็มที่ไม่ว่าจะยังไงก็ตามแต่ถ้าพลาดแล้วจะทำหรือรักษาไม่ได้ อย่างคนที่ท้อเจออุปสรรคปัญหาก็อยากให้ทำเต็มที่ อยากให้สู้ๆ ทำให้สุดความสามารถเหมือนกับตนที่ทำได้ คนเราสามารถฝึกฝนกันได้ ขอเป็นกำลังใจให้ ทั้งนี้ล่าสุดได้มีโอกาสไปทำงานร่วมกับทางลอนดอนแฟชั่นวีค 2023 ที่ประเทศอังกฤษทำเบื้องหลังกับทีมดีไซเนอร์ระดับโลกมีน้องๆ ในทีม โอห์มพันพรือ Entertainment เดินแบบ และมีแพลนเดินทางไปทำงานที่ญี่ปุ่น 23 มีนาคมถึง 2 เมษายนนี้ด้วย

ด้านการนำประสบการณ์ที่สั่งสมเรียนรู้มาจาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดตั้งเป้ากลางปีนี้จะเปิด โอห์มพันพรือ Entertainment ทำเกี่ยวกับวงการบันเทิง นางงาม ภาพยนตร์ ซีรีส์ โปรดักชั่น ข่าวและสื่อออนไลน์ต่างๆ และจะมีเปิดผลิตภัณฑ์ด้วยอาจจะเปิดตัวพร้อมกับบริษัทเลย

พร้อมขอฝากให้กับทุกคนว่าการศึกษาคือสิ่งสำคัญที่จะให้อนาคตก้าวไกลอยากให้หาตัวเองให้เจอชอบอะไรและสิ่งสำคัญคือการเป็นตัวของตัวเองรักในสิ่งที่ทำภูมิใจในสิ่งที่เป็นทำให้เต็มที่ถ้าทำด้วยใจเหนื่อยแค่ไหนก็สามารถไปได้ และฝากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) การันตีจบแล้วเวิร์ค มีเรียนและฝึกงาน ทำให้รู้ว่าชอบอะไร สามารถค้นพบตัวเองเหมือนกับตนได้และขอขอบคุณคณะนิเทศศาสตร์ พีไอเอ็ม สมาร์ท (PIM SMART) ซีพี ออลล์ ที่ให้ทุนการศึกษามาถึงจุดนี้พูดได้เต็มปากถ้าไม่ได้ทุนอาจจะไม่ได้เรียนต่อปริญญาตรี

X