3BB 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

คัดลอก URL แล้ว

ฤดูเปลี่ยน คนเปลี่ยน เวลาเปลี่ยน ทุกการเปลี่ยนแปลงล้วนมีความทรงจำ ไม่ว่าจะดีหรือร้าย และสำหรับในเมืองไทยก้าวสู่ฤดูกาลแห่งการเลือกผู้แทน ไม่ว่าใครจะได้รับเลือกให้มาเป็นตัวแทน เพื่อยกระดับวิถีชีวิตของเราให้ดีขึ้น แต่ทาง 3BB GIGATV ยังยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

เริ่มด้วยหนังคุณภาพสานต่อความระทึกขวัญจาก HBO GO เรื่อง ดินแดนไร้เสียง 2 : A Quiet Place Part II ที่ในภาคก่อนเน้นเรื่องราวความสัมพันธ์และเอาตัวรอดด้วยความเงียบของครอบครัวแอ็บบอทจนพบหนทางต่อสู้กับเอเลี่ยน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการสูญเสียผู้นำครอบครัว ส่วนภาค 2 นี้ พวกเขาต้องเดินทางหาผู้รอดชีวิตคนอื่น และหาทางมีชีวิตรอดต่อไป โดยในภาคนี้จุดพลิกของเกมการสังหารเอเลี่ยนกลับอยู่ที่การใช้เสียง และที่สำคัญนักแสดงนำของเรื่องยังคงเป็น มิลลิเซ็นต์ ซิมมอนด์ส เด็กสาวหูหนวกและเป็นใบ้มาสวมบทบาทสุดเข้มข้น รับชมได้ทาง HBO GO ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส 28 พ.ค. นี้

เดือนนี้มีซีรีส์สุดปังจากแดนกิมจิเรื่อง ปีศาจพิพากษา The Devil Judge เมื่อสังคมเกาหลีเข้าสู่ยุคมืด รัฐบาลมีการเปลี่ยนรูปแบบการพิจารณาคดีให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมตัดสินโทษ โดยมี คังโยฮัน (จีซอง) เป็นหัวหน้าผู้พิพากษา ฮีโร่ของประชาชน ขณะที่ คิมกาอน (จินยอง) ผู้ช่วยผู้พิพากษาหน้าใหม่ สงสัยในกระบวนการยุติธรรม จึงเริ่มสืบหาความลับที่ผู้พิพากษา คังโยฮัน ปิดบังเอาไว้ เริ่มต้นเปิดโปงระบบการตัดสิน กลโกงในกระบวนการยุติธรรม 4 พ.ค. นี้ ทาง MONOMAX

สนุกกันต่อกับซีรีส์จีน ปลุกสวรรค์สยบปฐพี Legend of Awakening เป็นเรื่องราวการกำเนิดใหม่ของผู้มีพลังวิญญาณทั้งหกหรือที่ถูกขนานนามว่า ผู้ตื่นรู้ ในช่วงกลียุค ลู่ผิง (เฉินเฟยอวี่) และน้องสาว ซูถัง (เติ้งเอินซี) สองพี่น้องกำพร้าได้รับความช่วยเหลือให้เข้ามาอยู่ในสำนักจายเฟิง ลู่ผิงเป็นผู้ไม่มีพลังวิญญาณ เขาถูกมองว่าเป็น ตัวไร้ประโยชน์ ซึ่งแท้จริงแล้วเขาคือผู้ตื่นรู้ที่ถือกำเนิดขึ้นมา แต่พราะถูกโซ่ตรวนผนึกวิญญาณกักพลังที่แท้จริงเอาไว้ทำให้กลายเป็นผู้ไร้ซึ่งพลังวิญญาณ กระทั่งถูกขับออกจากสำนักและต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบ มีเพียงต้องแกร่งและเข้มแข็งขึ้นเท่านั้นจึงจะสามารถปกป้องตนเองและสิ่งที่รักได้ ลู่ผิงจะสามารถค้นหาความจริงเพื่อปลดโซ่ตรวนผนึกวิญญาณก้าวสู่การเป็นผู้สยบปฐพีได้หรือไม่ ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพร้อมกันได้ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทาง ช่อง 3BB Asian หมายเลข 101

ตามด้วยการ์ตูนสุดน่ารัก Paddington ที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว นอกจากจะได้รับความสนุกสนานไปกับเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหมีน้อยแล้ว ยังได้แง่คิดดี ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถอธิบายเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ติดตามความน่ารักของเจ้าหมีหมวกแดงได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.35 น. ทางช่อง Nick Jr. หมายเลข 304

นอกจากหนังซีรีส์แล้ว ยังมีสารคดีที่ไม่อยากให้พลาด Attenborough’s Wonder of Song สารคดีที่เล่าเรื่องผ่านทาง เซอร์ เดวิด แอตเทนโบโรห์ นักธรรมชาติวิทยาชื่อดังวัย 96 ปี ผู้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติและพบเห็นปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น เขาคือผู้ผุดรายการสารคดีเกี่ยวกับธรรมชาติ และครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่เขาจะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับเสียงอันน่าทึ่งของโลกธรรมชาติ เขาได้บันทึกเสียงร้องแบบต่าง ๆ ของสัตว์นานาชนิด เช่น นก ลิง วาฬหลังค่อม เป็นต้น ให้เราได้สัมผัสและเรียนรู้ และยังค้นพบอีกว่าการร้องเพลงหาคู่ของนกไม่จำเป็นต้องเป็นเพศผู้เสมอไป ในธรรมชาติยังให้สิทธิ์เสมอภาคแก่ทุกเพศในการสืบพันธุ์เพื่อดำรงอยู่และมีชีวิตรอด ประหนึ่งเป็นงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่รอให้เราเข้าไปทำความรู้จัก พร้อมใส่ใจอนุรักษ์ธรรมชาติที่นับวันจะถูกทำลายมากขึ้น เริ่ม 8 พ.ค.นี้ เวลา 13.45 น. ทางช่อง BBC Earth หมายเลข 503

สามารถติดตามคอนเทนต์และรายการสุดพรีเมียมระดับโลก เติมเต็มครบทุกความบันเทิงส่งตรงถึงหน้าจอเพื่อทุกคนในครอบครัวผ่านบริการ 3BB GIGATV ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย สอบถามเพิ่มเติมที่ 3BB Shop ทุกสาขา โทร.1530 หรือ Facebook : 3BB, 3BB GIGATV


แท็ก: Entertainment , ,
WRITER

RELATED

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member Shopeeที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

ลูกค้า 3BB GIGATV รับชม THE BATMAN  ทาง HBO GO 18 เมษายนนี้

ลูกค้า 3BB GIGATV รับชม THE BATMAN ทาง HBO GO 18 เมษายนนี้

3BB GIGATV มอบความสุขให้ลูกค้าหลังสงกรานต์ด้วยภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ ของ Warner Bros. Pictures “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) ที่เพิ่งลาโรงไปแบบสดๆร้อนๆ นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพตทินสัน…

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรม SOMJEED Splashing Songkran Game เกมใหม่จาก “น้องส้มจี๊ด” ที่จะพาทุกคนร่วมสาดน้ำสงกรานต์แบบปลอดภัย ไร้กังวลจากการติดเชื้อโควิด พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ –…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

Harry Potter ร่ายมนต์ติดท็อปไฟว์ รับศักราชใหม่รายการฮิต 3BB GIGATV

Harry Potter ร่ายมนต์ติดท็อปไฟว์ รับศักราชใหม่รายการฮิต 3BB GIGATV

Harry Potter 20th Anniversary : Return to Hogwarts การกลับมารวมตัวกันของเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์ อันดับ 1 รายการที่น่าสนใจบนกล่องกล่องทีวี 3BB GIGATV

X