bROTHERSMusic Crazylove_รักบ้าบอ PROXIE PROXIE_TheDeButStage PROXIEth ติ๊ก เจษฎาภรณ์

สุดว้าว! บอยกรุ๊ป PROXIE ขึ้นโชว์สเตจแรก จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุดฟิน “PROXIE The Debut Stage”

คัดลอก URL แล้ว

เรียกเสียงกรี๊ดและความฟินกันถ้วนหน้า กับความน่ารักสดใสของ 6 หนุ่มบอยกรุ๊ปวง “PROXIE (พร็อกซี)” ซึ่งประกอบไปด้วย กร วรรณไพโรจน์ , โชกุน ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, อองรี ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์ , กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ , วิคเตอร์ วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม ปัณณธร จิรศาสตร์ กับการเดบิวต์ เปิดตัว MV และซิงเกิ้ลแรก “Crazylove รักบ้าบอ” อย่างเป็นทางการ ในงาน “PROXIE The Debut Stage (พร็อกซี เดอะ เดบิวต์ สเตจ)” ที่จัดขึ้น ณ ลานทางเชื่อมบีทีเอสชั้น 3 สยามสแควร์วัน ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

บรรยากาศภายในงาน นอกจาก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ผู้บริหารค่าย “bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก)” จะมาให้กำลังใจศิลปินเบอร์แรกของค่ายแล้ว รุ่นพี่ Broach (Brother +Coach) อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ไม่พลาด มาเชียร์น้อง ๆ แบบติดขอบเวทีอีก ด้าน นิชคุณ หรเวชกุล แม้ตัวจะอยู่ไกลถึงเกาหลีใต้ แต่ก็ฝาก VTR มาร่วมแสดงความยินดีกับก้าวแรกของน้อง ๆ PROXIE จากนั้นเซอร์ไพรส์ต่อที่สองกับการเปิดตัว MV เป็นครั้งแรก ! ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกัน ซึ่งมีเจ้าของค่ายอย่าง “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ร่วมแสดงด้วย

งานนี้ 6 หนุ่ม PROXIE เอาเวทีอยู่หมัด กับโชว์พิเศษที่เตรียมมามอบความสุขให้ทุกคนแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น สมการรอคอย พร้อมปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ไปกับเพลง “Crazylove รักบ้าบอ” ที่ก่อกวนทุกหัวใจ ด้วยจังหวะสนุกสนาน สีสันสดใส มีกลิ่นอายความ90 นิด ๆ บวกกับท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ สะกดทุกสายตา ก่อนที่แฟน ๆ และทีมงานจะยกเค้กเซอร์ไพรส์ พร้อมร้องเพลงเนื่องในวันสำคัญของ PROXIE ทำเอาทั้ง 6 หนุ่มถึงกับน้ำตาซึมกับโมเมนต์สุด ประทับใจ

6 หนุ่ม PROXIE กล่าวว่า “ดีใจมาก ๆ ครับที่วันนี้มาถึง และมีโอกาสได้เจอกับทุกคนในงาน PROXIE The Debut Stage พวกเราเต็มที่กันมาก ๆ ฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อแฟน ๆ ทุกคน หวังว่าทุกคนจะชอบ เอ็นดู และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ อย่าลืมติดตามข่าวสาร และผลงานของพวกเราทาง Official ทุกแพลตฟอร์มด้วยนะครับ”

ด้าน ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ เผยว่า “สำหรับวันนี้ตื่นเต้นและภาคภูมิใจมาก กับลูก ๆ ทุก คน เป็นวันนี้ที่รอคอยจริง ๆ ครับ เราดีใจที่ได้ทำวันนี้สำเร็จแล้ว แต่จะบอกว่าวันนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของพวกเขา เหมือนการเปิดประตูสู่โลก T-POP ที่จะทำให้แฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศได้เห็นความสามารถของพวกเขา และนี่เป็นซิงเกิ้ลแรกของเขา ซึ่งหลังจากนี้พวกเขาก็จะมีงานต่อ ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็น คัฟเวอร์ หรือฟีเจอริ่ง ผมว่าทุกวันนี้วงการเพลงค่อนข้างหลากหลาย เราไม่มีเส้นแบ่งกั้นแล้ว ตอนนี้ส่งน้อง ๆ มาถึงวันเดบิวต์สเตจแล้ว หลังจากนี้ก็อาจจะมีผลงานแสดงของผมด้วย น่าจะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ สุดท้ายก็อยากจะฝาก PROXIE ด้วยนะครับ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่ายใหม่ ๆ และค่ายเล็ก ๆ ของเราคือ bROTHERS Music กับซิงเกิ้ลแรกของน้อง ๆ Crazylove รักบ้าบอ ด้วยนะครับ”

ติดตามชม MV เพลง “Crazylove รักบ้าบอ” ได้ที่ https://youtu.be/cLXteB-sH2k และติดตามความเคลื่อนไหวของ 6 หนุ่มวง PROXIE ได้ที่ Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth , Tiktok : proxie.officialth , Twitter : proxie_official และ Youtube Chanel : bROTHERS MUSIC , Youtube Chanel : PROXIE


แท็ก: Entertainment , , , , , ,

RELATED

เปิดวาร์ป 6 หนุ่มสุดคิวท์วง “PROXIE” บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมขโมยหัวใจทุกคน

เปิดวาร์ป 6 หนุ่มสุดคิวท์วง “PROXIE” บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมขโมยหัวใจทุกคน

ทำความรู้จัก 6 หนุ่ม PROXIE ศิลปินเบอร์แรกของ bROTHERS Music โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ นั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงครั้งแรก

9 สามีแห่งชาติ มาดอบอุ่นหัวใจ แบบนี้แหละสเปคที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

9 สามีแห่งชาติ มาดอบอุ่นหัวใจ แบบนี้แหละสเปคที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

มากกว่าเงินทองใดๆ ผู้หญิงอย่างเราๆ ต่างรู้ดีว่าสิ่งที่ต้องการให้คุณสามีมีมากที่สุดนั่นก็คือ “ความซื่อสัตย์” และถ้าผู้ชายคนที่อยู่ข้างๆ คุณ เขารักและภักดีกับคุณเพียงคนเดียว จงเก็บรักษาเขาไว้ให้ดีๆ นะคะ เหมือนกับเหล่า สามีแห่งชาติ คนดัง ที่สาวๆ ต่างเทใจให้ไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียว 9…

ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ไม่ทน ทวิตร้องสิทธิบนทางเท้า หลังหวิดถูก จยย.รับจ้างชน

ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ไม่ทน ทวิตร้องสิทธิบนทางเท้า หลังหวิดถูก จยย.รับจ้างชน

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกชื่อดังของเมืองไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อเรียกร้องสิทธิ หลังจากเขาเกือบถูกคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างชนระหว่างที่เดินอยู่บนทางเท้า โดยพระเอกคนดังได้มีข้อความระบุว่า ทำนองว่า การเรียกร้องครั้งนี้เป็นความต้องการที่อยากให้ผู้นำ และผู้รับผิดชอบ เอาผิดกับผู้กระทำผิดในลักษณะนี้จริงๆ เสียที ไม่อย่างนั้นการพัฒนาพลเมืองไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ หากเราไม่มีพื้นฐานที่ดีพอ…

X