จ๊ะ นงผณี ดร.ม่านฟ้า อรปภัตร ไฮโซม่านฟ้า

ดร.ม่านฟ้า กำลังใจเพียบ! ชาวเน็ตแห่ติด #saveคุณม่านฟ้า กระหึ่มไอจี

ดร.ม่านฟ้า ขอบคุณกำลังใจ ชาวเน็ตติดแฮชแท็ก #saveคุณม่านฟ้า พร้อมชี้แจงอีกรอบ กรณี จ๊ะ นงผณี โดนไฮโซหลอกขายกระเป๋าปลอม

Home / Entertainment / ดร.ม่านฟ้า กำลังใจเพียบ! ชาวเน็ตแห่ติด #saveคุณม่านฟ้า กระหึ่มไอจี

อยู่ดีๆ ก็งานเข้า ดร.ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ถูกชาวเน็ตลากเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีที่นักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี เผยโดนไฮโซสาวขับรถหรูหลอกขายกระเป๋าปลอม ซึ่ง สาวจ๊ะ ไม่ได้ระบุชื่อ แต่ชาวเน็ตคอมเมนท์พุ่งเป้าไปที่ ดร.ม่านฟ้า จนเจ้าตัวต้องออกโรงโพสต์ชี้แจงผ่าน IG ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ได้รู้จักอีกฝ่ายเป็นการส่วนตัว จากดราม่านี้ทำให้คนดังหลายคนรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจ ติดแฮชแท็ก #saveคุณม่านฟ้า จนเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณและชี้แจงอีกรอบว่า

“ที่เราออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะในคอมเมนท์บนเพจมีชาวเน็ตมาพาดพิงเรา ถ้าใครที่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนท์จะรู้เลยว่าเป็นเรา ดังนั้นเราก็ต้องปกป้องสิทธิ์ของเราถูกมั้ยคะ บางคนบอกเค้าไม่ได้พูดถึงเราเลย แต่ในคอมเมนท์คนมาใบ้เป็นเรากันมากมาย อันนี้แหละค่ะที่เราซีเรียส”

“เราก็เลยรอทางเค้าให้ออกมาชี้ชัดว่าไม่ใช่เรานะ เราแค่อยากให้เค้าช่วยให้ความกระจ่าง ให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เราจริงๆ ถ้าเราเป็นคนผิดจริง หรือบางคนบอกเราร้อนตัว เราคงไม่ออกมาให้ทางเค้าช่วยชี้แจงหรอกค่ะ”

“พอโดนแบบนี้เราเสียใจนะคะ อะไรที่ไม่ได้ทำ ไม่ได้เกี่ยวข้อง แต่กลับโดนลากเราเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เราไม่ได้ต้องการมีปัญหากับใครหรือเกาะกระแสใคร แค่ขอร้องช่วยยืนยันว่าไม่ใช่เรา เพื่อไม่ให้คนเข้าใจเราผิดก็พอแล้วค่ะ”

X