ซีรีส์วาย ซีรีส์ไทย นน ชานน นนกุล หอมกลิ่นความรัก ไบร์ท รพีพงศ์

ฮือฮา! นนกุล รับซีรีส์วายครั้งแรก ลุ้นเคมีประกบ ไบร์ท ใน “หอมกลิ่นความรัก” วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

เซอร์ไพรส์คอซีรีส์ พระเอกอินเตอร์ นนกุล เผยความรู้สึกโดดรับซีรีส์วายครั้งแรก แถมเป็นซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

Home / Entertainment / ฮือฮา! นนกุล รับซีรีส์วายครั้งแรก ลุ้นเคมีประกบ ไบร์ท ใน “หอมกลิ่นความรัก” วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

สร้างความฮือฮาให้คอซีรีส์สายวายเป็นอย่างมาก กับการประกาศสร้างซีรีส์วายพีเรียดครั้งแรกของประเทศไทยจากโปรเจค WeTV ORIGINAL ที่สร้างจากนิยายดัง “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)” จนเป็นที่จับตามองกันมาตลอดว่าแคสติ้งนักแสดงเรื่องนี้จะออกมาเป๊ะปังอลังแค่ไหน ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านงานไลฟ์อีเวนต์ #WeTVunbox2022 กับสองคู่พระเอก-นายเอก ที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ในที่สุดก็หวยออกที่ซุปตาร์ไทยงานปังระดับอินเตอร์ “นน-ชานน สันตินธรกุล” หรือ “นนกุล” ที่โดดมารับงานซีรีส์วายครั้งแรกแบบจัดเต็ม ประกบคู่จิ้นคู่ใหม่ ออร่าแรง “ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” เลือดใหม่มาแรงวิกสามพระรามสี่ ที่เปิดซิงรับงานนอกบ้านเป็นครั้งแรก พร้อมเซอร์ไพรส์ฉ่ำๆ กับซีรีส์วายพีเรียดที่คนไทยทั้งประเทศตั้งตารอคอย

โดยซีรีส์วาย “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)” สร้างจากนิยายวายขายดี ถูกรีเควสจากแฟนๆอยากให้ถูกหยิบมาสร้างเป็นซีรีส์มากที่สุด เป็นเรื่องราวความรักสไตล์พีเรียดของ “คุณใหญ่” และ “จอม” พร้อมกลิ่นอายความรักหอมละมุนจากโลเคชั่นวิวสวยๆ ของสยามประเทศ เพียงแค่เปิดตัวคู่จิ้นเคมีฟิสิกส์ชีวะคู่ใหม่ “นนกุล-ไบร์ท” ก็ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ คอมเมนต์จากแฟนๆ ทั่วโลกออนไลน์ชี้ชัดว่าเคมีกลมกล่อมลงตัวมากๆ

ด้านพระเอกอินเตอร์ “นนกุล” เปิดใจถึงการรับบทนำในซีรีส์วายย้อนยุคเรื่องแรกของประเทศไทย “หอมกลิ่นความรัก” ว่า
“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยครับที่จะได้มารับบทเป็น ‘จอม’ ในซีรีส์วายเรื่อง ‘หอมกลิ่นความรัก’ เพราะซีรีส์วายถือเป็นซีรีส์ประเภทเดียวที่ผมจะได้มีโอกาสลองเล่นเป็นพระเอกคู่กับพระเอกอีกคนหนึ่ง ซึ่งผมต้องเล่นในแบบที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อนเลย การมารับบทนี้สำหรับผมมีความยากตรงที่ว่า จอมเขาจะมีความอ่อนหวาน และมีความอ่อนโยนซ่อนอยู่ในตัวเขา ในขณะที่ผมเองไม่มีอะไรแบบนี้อยู่เลย ถือเป็นโจทย์ที่หินสำหรับผมเลยครับ ผมมั่นใจว่าด้วยพล็อตเรื่องที่มีการย้อนเวลากลับไปมันสนุกและน่าค้นหามากๆ ผมเองก็จะทุ่มสุดตัวในการแสดงครั้งนี้เช่นกันครับ ฝาก WeTV ORIGINAL เรื่อง “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)” ทางแอปพลิเคชัน WeTV ด้วยนะครับ”

X