BABYBOO TAEW แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

แต้ว ณฐพร เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้นกับซิงเกิลแรกในชีวิต BABYBOO

ถือเป็นศิลปินเดี่ยวน้องใหม่คนล่าสุดของวงการเพลงนามว่า TEAW (แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์) กับซิงเกิลแรกในชีวิต BABYBOO

Home / Entertainment / แต้ว ณฐพร เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้นกับซิงเกิลแรกในชีวิต BABYBOO

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม TAEW แต้ว ณฐพร กับเพลง BABYBOO ที่สีสันและความปังต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น TAEW เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 พร้อมกันทั่วประเทศ

ถือเป็นศิลปินเดี่ยวน้องใหม่คนล่าสุดของวงการเพลงนามว่า TEAW กับซิงเกิลแรกในชีวิต BABYBOO ที่ได้เริ่มทยอยปล่อยวีดีโอทีเซอร์เก๋ๆ ออกทางโซเชียลมีเดีย Official Music Video Teaser BABYBOO ไปได้ไม่นาน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากเหล่าแฟนๆ ทั้งแฟนละครและแฟนเพลงที่กำลังเฝ้ารอดู MV ตัวเต็มว่าจะออกมาในรูปแบบใด ทำเอาบรรยากาศในโซเชียลมีเดียฮือฮาทุกช่องทางและพูดคุยถึงผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของ TAEW อย่างแพร่หลาย แม้กระทั่งตัวศิลปินเองก็เฝ้ารอรับชมผลงานของตัวเองเช่นกัน

ซึ่งความพิเศษของเพลง BABYBOO นอกจากจะเปลี่ยนลุคที่หลากหลายแล้ว ยังได้ 2 หนุ่มดูโออารมณ์ดี แทน คัตโตะ (Lipta) กระโดดลงมาเป็นโปรดิวเซอร์อย่างเต็มตัว รวมถึงยังมีศิลปินแร็ปเปอร์หนุ่มไฟแรง กวินท์ นิโคลัส ดูวาล หรือ GAVIN.D ร่วมแจมในเพลงและช่วยแต่งท่อนแร็ปด้วยตัวเองอีกด้วย โดย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้พูดถึงผลงานการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตกับการก้าวเข้าสู่ความเป็นนักร้องว่า

“สำหรับ เพลง BABYBOO จุดที่จูนตรงกันที่สุดระหว่างความเป็นตัวแต้วกับซิงเกิลชิ้นนี้ น่าจะตรงที่ความเป็นคนสนุกได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะและมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำค่ะ มีความอารมณ์ดี ขี้อ้อน ซึ่งในซิงเกิลตัวนี้แต้วได้เปลี่ยนลุคหลากหลายแนวหลากหลายอารมณ์มากค่ะ สนุกมาก ต้องติดตามใน MV นะคะ ว่าแต่ละลุคจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ต้องบอกเลยว่าซิงเกิลตัวนี้ทำให้แต้วมีความมั่นใจในการร้องเพลงของตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ เหมือนตัวเองได้ก้าวผ่านข้ามกำแพงอะไรบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะข้ามไปได้ ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ทำ ยิ่งใกล้เวลาที่ MV ตัวเต็ม กำลังจะออกมาให้ได้ชมกันในวันที่ 21 มกราคม ยิ่งลุ้นมากๆ เพราะการเป็นศิลปินนักร้องไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ งานยากพอสมควรแต่ก็ทำเต็มที่แบบสุดกำลังจริงๆ แต้วโชคดีได้คนเก่งๆ มาช่วย อย่าง พี่แทน และ พี่คัตโตะ วงลิปตา ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ พี่ๆ ใจดีมากค่ะ ทำให้เราคลายความกังวลลงไปได้เยอะ ในซิงเกิลนี้มีความพิเศษอยู่หลายส่วนเลยนะคะ ตั้งแต่การแต่งตัวเปลี่ยนลุค ตลอดจนมีศิลปินเก่งๆ เข้ามาช่วยแจมอย่าง GAVIN.D ก็มาช่วยแร็ป ต้องขอขอบคุณทุกคน และขอฝากซิงเกิลแรกในชีวิตของแต้วด้วยนะคะขอบคุณค่ะ”

X