จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดาราแต่งงาน นิว ชัยพล หญิง รฐา เจนนี่ รัชนก แนนนี่ ภัทรนันท์

มัดรวม! 12 คู่ คนบันเทิงแต่งงาน เรื่องราวดี๊ดี ปี 2021

คัดลอก URL แล้ว

ยังคงเป็นปีที่สาหัสสากรรจ์ เพราะโรคระบาด โควิด-19 ยังไม่หมดไป งานนี้ทุกแวดวงได้รับผลกระทบต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการบันเทิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหนุ่มสาวคนบันเทิงที่มีแพลนแต่งงาน หลายคู่ต้องเปลี่ยนแพลน ต้องเลื่อน ป่วยจิตป่วยใจหลายอย่าง แต่ก็มีหลายคู่ที่รอจังหวะ ให้วิกฤตที่ชาวเราเผชิญอยู่เบาบางลงก่อน และจัดงานขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคระบาดที่เข้มข้น ปีนี้ใครกันบ้างที่สละโสดท่ามกลางวิกฤต ทีมข่าว Gossipstar รวบรวมมาให้ดูกันแล้ว

จ๊ะจ๋า – จิ๊บ : เริ่มต้นกันที่คู่รักต่างวัย นักแสดงสาวหน้ากลม จ๊ะ พริมรตา และนักร้องรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ ที่ถือฤกษ์ดีต้นปีและวันดีดีอย่าง 14 กุมภาพันธ์ 2564 เหินฟ้าด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว จดทะเบียนแบบว้าวๆ หลังคบหากันมา 7 ปี งานนี้เจ้าสาวสวยจัด เจ้าบ่าวก็หล่อละอ่อน ไม่สะออนตัวเลขอายุเลยทีเดียว

หญิง – ตุลย์ : ทำเอา แม่น้อย น้ำตารื้นในวันที่ลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา เมื่อ หญิง รฐา จูงมือแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนในวันที่ 25 พ.ค. 2564 และจะมีงานฉลองแต่งอีกครั้งในปีนี้ 2565 แฟนคลับรอร่วมยินดีอีกครั้งได้เลย

กัสเบล – แฟนหนุ่ม : นักแสดงหนุ่ม กัสเบล พีรกร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แต่งงานในปีนี้ โดยเจ้าตัวควงแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวเข้าพิธีที่ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 หลังจากที่ขอแต่งงานกันไปในเดือนสิงหาคม ปี 2563 เรียกว่ารักไร้พรมแดน รักไม่จำกัดเพศจริงๆ

นิว – เมษา : คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน เมื่อนักแสดงหนุ่ม นิว ชัยพล จูงมือแฟนสาว เมษา กิตติมา เข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 หลังจากที่ทั้งคู่เลิกราห่างกันไปนานถึง 2 ปี แต่สุดท้ายรักรีเทิร์นและได้ใช้ชีวิตเป็นครอบครัวเดียวกันในที่สุด งานนี้แหวนเพชร 12 กะรัต ดีงามมากเวอร์

เจนนี่ – ยิว : รักไม่ต้องการเวลา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คบหาแฟนหนุ่มดีกรีตำรวจอย่าง ยิว ฉัตรมงคล (ล่าสุดลาออกจากราชการแล้ว) ได้เพียง 5 เดือน ฝ่ายชายก็ขอแต่งงานทันที แถมข่าวดีก๊อก 2 ยังตามมาติดๆ เมื่อทั้งคู่เผยว่ากำลังจะมีทายาท งานแต่งจัดขึ้นที่บ้านเกิดแดนใต้ของฝ่ายหญิง เจ้าสาวสวยจัด ปั๊วะปังด้วยฝีมือแต่งหน้าของเมคอัพอาร์ติสคนดัง น้องฉัตร

นาฑี – อิงฟ้า : มือกีต้าร์แห่งวง เก็ตสึโนวา อย่าง นาฑี โอสถานุเคราะห์ ก็ได้จูงมือ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ลูกสาว อากู๋ ไพบูลย์ บอสใหญ่แกรมมี่ เข้าพิธีวิวาห์ในปีนี้เช่นเดียวกัน งานถูกจัดขึ้นที่เขาใหญ่ บรรยากาศเรียบง่ายอบอุ่น

ปุยฝ้าย – ตาม : ขอแต่งงานกันไปตั้งแต่ต้นปีเดือน มีนาคม 2564 สำหรับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ และแฟนหนุ่มนอกวงการ ตาม เธียรวิชญ์ รอจนสถานการณ์ โควิด-19 ดีขึ้น และได้เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 บ่าวสาวสวยหล่อ ชื่นมื่นกันถ้วนหน้า

จั๊กจั่น – เค : ต้องเลื่อนงานแต่งเพราะสถานการณ์ โควิด-19 สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และแฟนหนุ่ม เค วัฒนา งานนี้ทั้งคู่ตัดสินใจจดทะเบียนสมรสก่อนในวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 และเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 10 ธันวาคม 2654 ที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น สมการรอคอย

ดาด้า – เจสัน : เข้าพิธีแต่งงานอีกครั้งกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลีใต้นามว่า เจสัน สำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา ถือฤกษ์ดีวันเลขสวย 12 เดือน 12 หรือ 12 ธันวาคม 2564 จัดพิธีแต่งงานแบบคริสต์ อบอุ่นไปด้วยเพื่อนฝูงและทายาทตัวน้อยของเธอ

เนย – ดร.เจ : เซอร์ไพรส์แฟนละครด้วยการแต่งงานปุบปับ สำหรับนางเอกวิกหมอชิต เนย ปภาดา ที่ถูกแฟนหนุ่ม ดร.เจ ภาสกร ขอแต่งงานในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 และพิธีแต่งก็เกิดขึ้นจริงในวันที่ 17 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา แม้จะเซอร์ไพรส์แต่บรรดาแฟนคลับแฟนละครก็ร่วมยินดีมากมาย

ดา – เดสนิส : ในที่สุดนักร้องเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน ก็เป็นฝั่งเป็นฝา จูงมือแฟนหนุ่ม เดสนิส ไทยคูน แรพเปอร์มากฝีมือ เข้าพิธีหมั้นแบบไทยจีน เจ้าตัวลั่นอยากมีทายาทแล้ว และถ้าปี 2565 สถานการณ์ โควิด-19 ไม่เลวร้ายนัก จะมีงานฉลองแต่งเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

แนนนี่ – กัน : ปิดท้ายปีกันที่คู่ของ แนนนี่ ภัทรนันท์ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน เกิร์ลรี่เบอร์รี่ ที่ได้สละโสดก่อนใครในแก๊ง เจ้าตัวถูกแฟนหนุ่ม กัน ปวินท์ ปิดโรงหนังขอแต่งงานท่ามกลางเพื่อนฝูง และงานแต่งก็ได้เกิดขึ้นเมื่อวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งคืนก่อนแต่งงานเจ้าตัวโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ลง IG ประกาศข่าวดีว่ากำลังมีทายาท แฮปปี้ 2 เด้งกันไปเลย

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG DARA


แท็ก: Entertainment , , , , , ,
WRITER

RELATED

ที่สุดของวงการบันเทิง รวมประเด็นร้อน ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ 2021

ที่สุดของวงการบันเทิง รวมประเด็นร้อน ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ 2021

เรียกว่า ปี 2021 ยังคงเป็นปีที่สาหัสสำหรับหลายๆ คน ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 ที่ระบาดหนักที่สุดในประเทศไทย จนทำให้หลายๆ คนล้มป่วย และเสียชีวิต โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง มีหลายคนที่เสียชีวิตจากเจ้าโรคร้ายโรคนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ของเด็กไทยที่สร้างชื่อเสียง…

ดา เอ็นโดรฟิน เข้าสู่ประตูวิวาห์ ในลุคชุดไทยประยุกต์สุดหรู ใช้ผ้าไหมแพรวากาฬสินธุ์

ดา เอ็นโดรฟิน เข้าสู่ประตูวิวาห์ ในลุคชุดไทยประยุกต์สุดหรู ใช้ผ้าไหมแพรวากาฬสินธุ์

2 ลุคสวยเรียบหรู ในงานวิวาห์ของ ดา เอ็นโดรฟิน นักร้องชื่อดัง กับ เดนนิส ไทยคูน

ปุยฝ้าย เอเอฟ ในชุดพิธีหมั้น เรียบหรูแฝงไปด้วยอารยธรรมที่ดูงดงาม

ปุยฝ้าย เอเอฟ ในชุดพิธีหมั้น เรียบหรูแฝงไปด้วยอารยธรรมที่ดูงดงาม

อบอุ่นและเรียบง่าย พิธีหมั้นอย่างเป็นทางการ ปุยฝ้าย เอเอฟ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ รวมลุคชุดไทยสวยๆ ในงานหมั้น

ปุยฝ้าย เอเอฟ ในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส มงคลชีวิตคู่ ขอประทานพร-น้ำพระพุทธมนต์

ปุยฝ้าย เอเอฟ ในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส มงคลชีวิตคู่ ขอประทานพร-น้ำพระพุทธมนต์

ปุยฝ้าย เอเอฟ ควง ตาม เธียรวิชญ์ ขอประทานพร-รับประทานน้ำพระพุทธมนต์ รับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่

สวย-สง่างาม ชุดไทยประยุกต์ลายทอผ้าไหมยกลำพูน ที่ นิว ชัยพล และแฟนสาว สวมใส่ในพิธีหมั้น

สวย-สง่างาม ชุดไทยประยุกต์ลายทอผ้าไหมยกลำพูน ที่ นิว ชัยพล และแฟนสาว สวมใส่ในพิธีหมั้น

ฤกษ์งามยามดีช่วงสายวันนี้ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ควงแฟนสาว เมษา-กิตติมา วงษ์สวัสดิ์ เข้าพิธีหมั้นสุดเรียบง่าย ภายในครอบครัว

“ชู้รัก” กำลังมาแรง! ส่องนางเอกตัวแม่ เคยรับบท “เมียน้อย”

“ชู้รัก” กำลังมาแรง! ส่องนางเอกตัวแม่ เคยรับบท “เมียน้อย”

"บ่ เฮาเลิกบ่ได้ ก็คนมันหักหมดใจไปแล้ว" ร้องติดปากทุกวัน กับเพลงดัง "รักควรมีสองคน"

เมษา กิตติมา ว่าที่เจ้าสาว นิว ชัยพล ทายาทเศรษฐี คาราบาวตะวันแดง

เมษา กิตติมา ว่าที่เจ้าสาว นิว ชัยพล ทายาทเศรษฐี คาราบาวตะวันแดง

รักรีเทริ์นที่ทำให้รู้ว่าคือคนที่ใช่ คนนี้แหละ เมษา กิตติมา ว่าที่เจ้าสาว นิว ชัยพล เป็นทายาทเศรษฐีอันดับต้นๆ ของไทย

หญิง รฐา ควง แม่น้อย เปิดใจหลังหมั้น ตุลย์ แม่ยายเอ็นดูลูกเขยหนักมาก!

หญิง รฐา ควง แม่น้อย เปิดใจหลังหมั้น ตุลย์ แม่ยายเอ็นดูลูกเขยหนักมาก!

หญิง รฐา หมั้นกับ ตุลย์ ตุลยเทพ ทำเอา แม่น้อย ถึงกับปลื้มปิติเอ็นดูลูกเขยหนักมาก แม้ก่อนหน้านี้เคยไม่ปลื้มฝ่ายชายสักเท่าไหร่

เจ้าสาวโพเอมคนล่าสุด ชุดหมั้น หญิง รฐา เรียบหรูสง่างาม

เจ้าสาวโพเอมคนล่าสุด ชุดหมั้น หญิง รฐา เรียบหรูสง่างาม

โดยในวันพิธีเช้านี้ สาวเฮลท์ตี้หุ่นเฟิร์มได้เผยโฉมเจ้าสาวในลุคเรียบหรูแต่ดูสง่างามด้วย ชุดหมั้น หญิง รฐา ที่สมกับดีไซน์จากแบรนด์โพเอม

X