นุ๊ก ธนดล นุ๊กปาย ป๊ายปายโอริโอ้

ดีต่อใจ! นุ๊ก – ปาย ส่งต่อพลังวิเศษ จับมือแฟนคลับก้าวผ่านทุกดราม่าในปี 2021

ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ นุ๊ก - ปาย กระแสฮอตข้ามปีไม่มีแผ่ว เจอมรสุมดราม่าหนักแค่ไหน แฟนๆ ยังจับมือซัพพอร์ตเหนียวแน่น

Home / Entertainment / ดีต่อใจ! นุ๊ก – ปาย ส่งต่อพลังวิเศษ จับมือแฟนคลับก้าวผ่านทุกดราม่าในปี 2021

ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ที่มีกระแสฮอตข้ามปีไม่มีแผ่ว นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และคู่จิ้น ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ หรือ ป๊ายปาย โอริโอ้ ไม่ว่าเจอกระแสดราม่า หรือมรสุมหนักแค่ไหน แฟน ๆ ก็ยังคงจับมือกันซัพพอร์ตอย่างเหนียวแน่น ล่าสุด “นุ๊ก-ปาย” ขนความรัก และพลังวิเศษมาแจกเหล่าเอฟซี บน JOOX ROOMS พร้อมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับแฟนคลับผู้โชคดี ซึ่งมีทั้งคนที่มีภาวะโรคซึมเศร้า ป่วยเป็นมะเร็ง ฯลฯ แต่มีกำลังใจฮึดสู้ เพราะได้ฟังเพลงของทั้งคู่ นอกจากนี้ “นุ๊ก-ปาย” ยังได้ทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ ตลอดปีที่ผ่านมา ก่อนจะก้าวสู่ปี 2022 ไปด้วยกัน

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ช่วงนี้ได้ออกไปร้องเพลงหรือยัง?
ปาย : “จริง ๆ ตอนนี้เราสามารถออกไปงานได้แล้วครับ แต่ว่ายังอยู่ในมาตรการความปลอดภัย วันก่อนเราไปงานก็มีโอกาสเจอพี่ ๆ มีการจับฉลากด้วย จับของขวัญด้วย ส่วนปีหน้าก็มีงานที่น่าจะได้เจอกับทุกคนมากขึ้น เราไม่ได้คุยกับเอฟซีแบบนี้นานมากแล้วครับ ตั้งแต่เมื่อกลางปีก่อน”

หลังจากปล่อยเพลง “พลังวิเศษ” กระแสดีมาก?
นุ๊ก : “ดีใจที่พี่ ๆ ทุกคนเปิดฟัง นุ๊กคิดว่าเพลงนี้เหมาะกับทุกเทศกาล และเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการกำลังใจ คนที่เขาอ่อนแอ กำลังลงไปในจุดที่ต่ำที่สุด ถ้าเขาได้ฟังเพลงนี้รับรองว่าเขาจะมีแรงขึ้นมา นุ๊กว่าจุดนี้แหละทำให้พี่ๆ เอฟซีเขาเปิดฟังกัน เพราะเป็นเพลงให้กำลังใจมากว่า”

ตลอด 1 ปีที่ผ่านมามีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับ “นุ๊ก-ปาย” บ้าง?
นุ๊ก : “ปีที่ผ่านมา สิ่งดี ๆ คือการที่ผมได้รับความรักจากพี่ ๆ เอฟซี เพราะตั้งแต่เกิดมา 23-24 ปี เรายังไม่เคยมีคนมารักเยอะขนาดนี้ ก็เป็นปีพิเศษที่ทำให้ครอบครัวนุ๊กยิ้มได้ตลอดปีเลย นี่แหละเป็นความสุขและโมเมนต์ที่ดีมาก ๆ ครับ”
ปาย : “ปีนี้ปายผ่านมรสุมมาพร้อมกับพี่ ๆ ปายป่วยเป็นโควิด-19 ครั้งแรกในชีวิต แต่ก็มีพี่ ๆ ทุกคนร่วมเดินทางตั้งแต่วันแรกที่เข้าโรงพยาบาลจนถึงวันที่หายดี ทุกคนคอยส่งกำลังใจ คอยสร้างรอยยิ้มให้กับปายในทุก ๆ วัน นับถอยหลังวันที่เราจะได้ออกจากโรงพยาบาล”

อยากส่งกำลังใจอะไรกลับคืนให้แฟนคลับ ในปี 2022 ที่จะมาถึงบ้าง?
นุ๊ก : “เราสองคนอยากจะส่งกำลังให้พี่ ๆ ทุกคนในปีใหม่ที่จะมาถึง ด้วยสถานการณ์โควิด เอฟซีหลายคนก็โดนผลกระทบกับงาน บางคนรายรับอาจจะได้ไม่เท่าเดิม และยังต้องส่งเงินให้พ่อให้แม่ด้วย ทำให้ไม่ได้เจอหน้าครอบครัวด้วย ก็ให้สู้ ๆ นะครับ ยังไงก็มีนุ๊กและปายเป็นกำลังใจให้ทุกคน สิ่งไม่ดีทิ้งไว้ปีเก่า มีความสุขมาก ๆ ในปีใหม่นะครับ”
ปาย : “ช่วงปีใหม่ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งการให้ เราก็มามอบความสุข มอบรอยยิ้มให้กับทุกคน ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงในปี 2022 ที่จะมาถึง เฮง ๆ รวย ๆ แล้วเจอกันนะครับ”

X