ยัวร์บอยทีเจ เดอะทอยส์ โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022

เดอะ ทอยส์ – ยัวร์บอยทีเจ เครื่องร้อนพร้อมมันส์! ในงาน โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022

เดอะทอยส์ และ ยัวร์บอยทีเจ เครื่องร้อน เตรียมระเบิดความมันในวันที่ 30 ธ.ค. 2564 บนเวที โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022 หลังจากห่างหายเวทีใหญ่ไปหลายเดือน

Home / Entertainment / เดอะ ทอยส์ – ยัวร์บอยทีเจ เครื่องร้อนพร้อมมันส์! ในงาน โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022

สิ้นสุดการรอคอย เดอะทอยส์ (The Toys) และ ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) เครื่องร้อน เตรียมระเบิดความมันในวันที่ 30 ธ.ค. 2564 บนเวที โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022 หลังจากห่างหายเวทีใหญ่ไปหลายเดือน ล่าสุดพร้อมจัดเต็มเอาใจแฟนคลับ เตรียมมอบของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ หนุ่มทอยเปิดใจว่า “นานสุดที่เล่นก่อนปิดล็อกดาวน์ก็ประมาณ 8 เดือนได้ครับ เพิ่งกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตจริงจังเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ยังดีที่มีงานโชว์คอนเสิร์ตแบบออนไลน์ที่ผมมีโอกาสได้คุยกับทุกๆ คน สำหรับงานพัทยาเคาท์ดาวน์ ปีที่แล้วเราไม่ได้เจอกันเพราะงานต้องยกเลิกไปด้วยสถานการ โควิด-19 คิดถึงทุกคนครับ ก็จะเตรียมโชว์ไปมอบความสุขส่งท้ายปีให้ทุกคนแน่นอน ฝากถึงทุกคนด้วยนะครับ ปีนี้เพื่อความปลอดภัย อย่าลืมปฏิบัติตามกฎของงานอย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ”

ด้านแร็ปเปอร์ยัวร์บอยทีเจ กล่าวว่า “ความพิเศษที่ผมจะเตรียมไว้ให้กับทุกคนในงาน โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022 ก็แน่นอนครับ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ชื่อเพลงว่า เป็นได้ทุกอย่าง (Everything) ที่เริ่มปล่อยในช่วงคริสมาสต์พอดี ใครได้ติดตามในสตรีมมิ่งต่างๆ แล้วครั้งนี้ก็จะได้ฟังแบบสดในงานนี้รวมถึงเพลงเวอร์ชั่นรีมิกซ์ต่างๆ ผ่านโชว์แบบ Fullband ของพวกเราที่ตั้งใจฝึกซ้อมกันมาหลายปี และพัฒนาขึ้นมากจากปีก่อนๆ อยากให้ทุกคนไปดูกันแบบสดๆ ว่าจะเดือดขนาดไหนครับ”

นอกจากจะมี 2 ศิลปินนี้ ยังมีศิลปินเบอร์ต้นๆ ของไทย พร้อมใจมาร่วมสร้างควาามสนุกบนเวที โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยาเคาท์ดาวน์ 2022 อีกมากมาย อาทิ วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) , เจ เจตริน (J – Jetrin) , ค็อกเทล (Cocktail) และ ลาบานูน (Labanoon) สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ ในวันที่ 29-31 ธ.ค. 2564 ทางช่อง MONO29 Music Station หมายเลข 202 ผ่าน 3BB Giga TV ในเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป และถ่ายทอดสดบรรยากาศนับถอยหลังเข้าสู่วันใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค. 2564 ทางช่อง MONO29 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป

X