ตั๊ก ศิริพร มาลัยไฟท์เตอร์ วิลลี่ แมคอินทอช ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring SHOW

เจ เอส แอล ฯ พร้อมมอบความสุขต้อนรับปีเสือทอง บวงสรวง 2 รายการใหม่ลงจอช่อง 7HD

คัดลอก URL แล้ว

ถือฤกษ์ดีรับพุทธศักราชใหม่ต้อนรับปีเสือทอง สำหรับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จํากัด ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ชั้นนำ ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการผลิตรายการ ละคร ซีรีส์ รวมทั้งงานอีเวนต์ออแกไนเซอร์ แถวหน้าของเมืองไทย มาอย่างยาวนานกว่า 42 ปี ล่าสุดถือฤกษ์ดีเพื่อความเป็นสิริมงคลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 พร้อมถือโอกาสดีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัย 2 รายการใหม่ มาลัยไฟท์เตอร์ และ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring SHOW ขนทัพพิธีกร ชั้นนำของเมืองไทย เสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงสู่จอ ช่อง 7HD พร้อมมอบความสุข รุกหน้า จัดหนัก เร่งเครื่องเต็มสูบ ให้รับชมต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565

โดยบรรยากาศงานบวงสรวงมีผู้บริหาร เจ เอส แอล ฯ นำโดย คุณลาวัลย์ กันชาติ, คุณปริพันธ์ หนุนภักดี, คุณรติวัลคุ์ ธนา ธรรมโรจน์, คุณวัชระ แวววุฒินันท์, คุณกฤษฏิ์ ชูพินิจ, คุณฐิติ สุทธิกุลพานิช ฯลฯ รวมทั้งพิธีกร วิลลี่ แมคอินทอช และคอมเมนเตเตอร์ ตั๊ก ศิริพร พร้อมด้วยทีมโปรดิวเซอร์ของทั้งสองรายการ และพนักงาน ร่วมพิธี ณ เจ เอส แอลฯ งานนี้คุณ วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดเผยถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งว่า

“ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่ทางบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้กลับมาร่วมงานกันกับทางช่อง 7HD ที่ผ่านมาเราได้พิสูจน์ผลงาน ด้านการผลิตรายการโทรทัศน์ที่เป็นมืออาชีพ ทำงานร่วมกันด้วยความรู้ใจมาเป็นเวลานาน ถึงแม้จะห่างหายกันไป แต่เราก็ยังมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาตลอด จึงได้รับความไว้วางใจ ให้มาผนึกกำลังสร้างความบันเทิงเสิร์ฟแฟนๆ ช่อง 7HD อีกครั้ง ด้วยผลงานสร้างสรรค์น้ำดี ที่มีคุณภาพสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของช่อง ในการผลิตรายการบันเทิงสีขาว มอบความสนุกสนานแด่แฟนๆ กับ 2 รายการใหม่ เอาใจคนรักเสียงเพลง อย่างรายการ มาลัยไฟท์เตอร์ ที่เราได้ วิลลี่ แมคอินทอช มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในบทบาทเจ้าของเวทีแห่งการคล้องพวงมาลัย และรายการ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring SHOW ที่ได้สองพิธีกรคู่หูมืออาชีพขวัญใจแฟนรายการอย่าง กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋ สัญญา คุณากร มาร่วมสร้างความสนุกสนาน การันตีความบันเทิงให้เต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดาราชั้นนำตบเท้ามาร่วมเสิร์ฟความสุขอย่างคับคั่ง เราพร้อมสร้างสรรค์ความบันเทิงใหม่ๆ ให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของโลกอยู่เสมอ เพื่อมอบความสุขพร้อมกันทั่วประเทศ พบกันต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ครับ”


แท็ก: Entertainment , , , ,
WRITER

RELATED

มาร์ค-ยูโร-จียอน-พร้อม นำทีมมันส์รายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

มาร์ค-ยูโร-จียอน-พร้อม นำทีมมันส์รายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

กลับมาฟินรับซัมเมอร์กันอีกครั้งในรายการ Shopee 4.4 The Millionaire Game Show เกมแจกล้าน

วิลลี่-ป๋าเต็ด ชวนชม “นิลมังกร​ เดอะเรียลลิตี้” ครั้งแรกของไทย​ เขย่าวงการ​ startup

วิลลี่-ป๋าเต็ด ชวนชม “นิลมังกร​ เดอะเรียลลิตี้” ครั้งแรกของไทย​ เขย่าวงการ​ startup

วิลลี่​ รับบทพิธีกรรายการ "นิลมังกร​ เดอะเรียลลิตี้" ค้นหาสุดยอดธุรกิจที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมแข่งขันในรูปแบบเรียลลิตี้

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี

วิธู ต้องการเอาชนะหลานสาวโลกสวยอย่าง ฑัณฑิกา เธอแต่งตัวยั่วๆ ไปหา ท่าน ถึงคฤหาสน์ยามดึก แต่เพื่อนรักอย่าง ศาวิกา แอบเห็น จึงอัดคลิปหวังแบล็กเมล

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

สิ้นสุดการรอคอย เรยา เปิดตัวแรง! พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานละครเรื่องสุดท้าย

สิ้นสุดการรอคอยกับละครปัจฉิมบทสุดร้อนแรงแห่งปี เรยา นางเอกเจ้าบทบาท พลอย เฌอมาลย์ ฝากผลงานทางจอแก้วเป็นเรื่องสุดท้าย

ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ จัดหนัก! ผุดโปรเจกต์การกุศล ยกทัพซุปตาร์เรียกเสียงฮา

ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ จัดหนัก! ผุดโปรเจกต์การกุศล ยกทัพซุปตาร์เรียกเสียงฮา

เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์สุดฮิตและครบรสที่สุดในตอนนี้สำหรับ Hollywood Game Night Thailand ทางช่อง 3 ไม่ว่าจะออกอากาศซีซั่นไหนก็ได้รับกระแสนิยมเป็นที่พูดถึงโดนใจคนดูทั้งประเทศ ล่าสุด ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ ผุดโปรเจคต์พิเศษเพื่อการกุศลและฉลองครบรอบ 10 ปี…

X