mono29 PATTAYA COUNTDOWN 2022 ปาล์มมี่ หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา – ปาล์มมี่ ชวนสนุกแบบปลอดภัย กับ โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022

คัดลอก URL แล้ว

เตรียมพร้อมต้อนรับแฟนเพลงบนเวทีใหญ่ส่งท้ายปีในงาน โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022 สำหรับศิลปินชื่อดังระดับประเทศอย่าง หนุ่ม กะลา และ ปาล์มมี่ เตรียมมอบของขวัญชิ้นพิเศษผ่านเสียงดนตรี ในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ ที่แหลมบาลีฮาย พร้อมฝากเน้นไปถึงผู้ที่จะเข้ามาชมที่งานว่า สนุก ปลอดภัย ในแบบ New Normal

“สถานการณ์โควิด ทุกคนก็มีการปรับการใช้ชีวิตกันใหม่หมด รวมไปถึงกลุ่มศิลปินอย่างพวกเราด้วยเช่นกัน จากปกติที่ผมจะมีคอนเสิร์ตเกือบทุกวัน ไม่มีเวลามาไลฟ์สด หรือร้องเพลงคัฟเวอร์ให้ฟัง ก็ทำให้ผมมีเวลาว่างมากขึ้นในการสื่อสารกับแฟนๆ เพลง ผ่านทางโซเชียล ได้เข้าไปตอบคอมเม้นท์แฟนคลับมากขึ้น มีงานเพลงในอัลบั้มล่าสุด JOY ทยอยปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน หลายเพลง แทบจะไม่ได้เล่นในคอนเสิร์ตไหนเลย สำหรับในคอนเสิร์ต โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022 ที่เราจะได้เจอกันจริงๆ บทเพลงในอัลบั้มนี้ ทุกคนก็จะได้ชมเป็นที่แรก รวมไปถึงเพลงฮิตของผมทั้งหมดที่มีก็จะนำมาให้สนุกกันบนเวทีนี้ ถือเป็นความพิเศษผมจะเตรียมมอบให้ทุกคนครับ ที่สำคัญ อยากให้ทุกคนที่จะเข้ามาชมงานนี้เตรียมหลักฐานวัคซีนฉีด 2 เข็ม ผลตรวจ ATK เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ที่สำคัญการ์ดอย่าตกส่วมแมสตลอด แล้วก็เราจะมาร้องเพลงกันอย่างปลอดภัย แล้วเจอกันครับผม” หนุ่ม กะลา กล่าว

ด้านเจ้าแม่เพลงป๊อปอารมณ์ดี ปาล์มมี่ ก็พร้อมเปลี่ยนแหลมบาลีฮายให้คึกคักผ่านเสียงดนตรีพร้อมฝากไปถึงมิตรรักแฟนเพลงทุกคนว่า “จริงๆ ห่างจากเวทีมาแปดเดือนได้ค่ะ เพิ่งเริ่มได้กลับมาขึ้นเวทีช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้เอง ยังไงก็เตรียมตื่นเต้นไปพร้อมกับมี่ได้เลย ดูกันว่าใครจะลืมท่อนร้องก่อนกันระหว่างคนดูกับมี่ อยากไปดูแลไปสนุกด้วยกันเหมือนเดิมค่ะ แล้วมาเจอกับพวกเราและทีม MONO29 ในงาน พัทยาเคาท์ดาวน์ 2022 นะคะ”

สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาในงานสามารถดูถ่ายทอดสดได้ ในวันที่ 29-30 ธ.ค. 2564 ทางช่อง MONO29 Music Station หมายเลข 202 ผ่าน 3BB Giga TV ในเวลา 21.00 น.เป็นต้นไป และถ่ายทอดสดบรรยากาศนับถอยหลังเข้าสู่วันใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค.2564 ทางช่อง MONO29 และ ช่อง MONO29 Music Station หมายเลข 202 ทาง 3BB Giga TV ตั้งแต่เวลา 22.00 น.เป็นต้นไป


แท็ก: Entertainment , , ,
WRITER

RELATED

บรรยากาศ MONO29​ PATTAYA​ COUNTDOWN​ 2022 เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 30 ธ.ค.)

บรรยากาศ MONO29​ PATTAYA​ COUNTDOWN​ 2022 เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 30 ธ.ค.)

เป็นวันที่สองแล้ว กับงาน MONO29​ PATTAYA​ COUNTDOWN​ 2022 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยยังคงมีความสนุกจากบรรดาศิลปินบนเวทีอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดเวทีกับนักร้องสาวสุดน่ารักอย่าง Wonderframe ที่มาโชว์เพลงเพราะ สนุกๆ กันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ส่งต่อเวทีให้กับ แร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่…

หนุ่ม กะลา สุดปลื้มร่วมงาน เบิร์ด ธงไชย ทีเซอร์หนังสั้น “ทุกวันได้ไหม” แสดงโดย กลัฟ – โบว์ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 โลก

หนุ่ม กะลา สุดปลื้มร่วมงาน เบิร์ด ธงไชย ทีเซอร์หนังสั้น “ทุกวันได้ไหม” แสดงโดย กลัฟ – โบว์ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 โลก

หนุ่ม กะลา เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี ปล่อยเพลงใหม่ฟีทเจอริ่งซุปตาร์อันดับ 1 พี่เบิร์ด ธงไชย ครั้งแรก แถมได้ กลัฟ-โบว์ เล่นหนังสั้น MV

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” เศร้ารับลมหนาว

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” เศร้ารับลมหนาว

หนุ่ม กะลา มาพร้อมลมหนาวส่งเพลงช้า ซิงเกิลที่ 3 “ไม่อาจหยุดรัก” เพิ่มดีกรีความเศร้ากับเจ้าพ่อเพลงอกหักนัมเบอร์วัน! อย่าง “บอย พีซเมคเกอร์” มาร่วมแจม

20 แฟชั่นสไตล์ ปาล์มมี่ ศิลปินสาวสุดยูนีค ปังทุกลุค

20 แฟชั่นสไตล์ ปาล์มมี่ ศิลปินสาวสุดยูนีค ปังทุกลุค

วันนี้ขอรวบรวม แฟชั่นสไตล์ ปาล์มมี่ ศิลปินสาวสุดยูนีค ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของเธอ มาให้ได้ชมกัน

จัดเต็ม 10 ชุดสุด Top แฟชั่นดารา โดดเด่น  ตบเท้าเดินพรม MThai TopTalk 2019 ใส่อะไรมาประชันกันบ้าง!

จัดเต็ม 10 ชุดสุด Top แฟชั่นดารา โดดเด่น ตบเท้าเดินพรม MThai TopTalk 2019 ใส่อะไรมาประชันกันบ้าง!

แฟชั่นดารา 10 ชุดสุด Top ของดาราตัว Top ตบเท้าเดินพรมเข้าร่วมงาน MThai Top Talk About 2019 งานประกาศรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกออนไลน์ระดับประเทศ เพื่อมอบรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจกับเหล่าคนบันเทิง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เป็นกระแสในสังคม…

#ปาล์มมี่เป็นคนตลก รวมประโยคฮาๆของปาล์มมี่ที่ทำคนอ่านขำก๊าก

#ปาล์มมี่เป็นคนตลก รวมประโยคฮาๆของปาล์มมี่ที่ทำคนอ่านขำก๊าก

จากสาวติสท์สู่การขายขำโดยไม่ตั้งใจ ตอนแรกที่เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านเพลงที่กลายเป็นเพลงฮิตประจำปี 2544 สาวปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ได้ทำให้ใครต่อใครต่างร้องท่อนจ่าดำ จ่าดำ จ่าดำ จนติดหูมาจนถึงสมัยนี้ และแน่นอนว่าภาพลักษณ์ของปาล์มมี่ในยุคเข้าวงการคือสาวติสท์สุดเซอร์ ที่มีเพลงฮิตมากมาย เช่น อยากร้องดังดัง ,…

X