คิมดามี ชเวอูชิก ซีรีส์น่าดู ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ แนะนำซีรีส์เกาหลี

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน : ความทรงจำของรักแรกสู่การกลับมาพบกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง

คัดลอก URL แล้ว

กระแสตอบรับซีรีส์ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ถือว่าได้รับความสนใจและมาแรงบนโลกโซเชียลหลังจากเริ่มออนแอร์มาได้ระยะหนึ่ง ซีรีส์เล่าเรื่องราวที่ดำเนินจากความทรงจำของรักแรกสู่การกลับมาพบกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง ช่วงเวลาสิบปีระหว่างที่ต่างคนต่างแยกทางกันไป โทนเรื่องที่สีสันสดใสและบริสุทธิ์เหมือนกับหน้าร้อน และพล็อตแนวโรแมนติกคอเมดี้ ถือเป็นอีกซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดชม เติมความสดใสรับช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

3 เหตุผล ทำไมต้องดู Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอเมดี้

1.เคมีระหว่างคิมดามีและชเวอูชิก

หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Witch: Part 1 – The Subversion ชเวอูชิกกับคิมดามีก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับซีรีส์รักโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นรัวเรื่อง Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องผ่านชีวิตตัวละครที่แสนจะธรรมดาของชายหญิงที่แตกต่างกันสุดขั้วอย่าง

กุกยอนซู (รับบทโดย คิมดามี) นักเรียนอันดับหนึ่งของโรงเรียน กับชเวอุง (รับบทโดย ชเวอูชิก) นักเรียนชายที่เป็นที่โหล่ของโรงเรียนและมักจะง่วงเหงาหาวนอนอยู่เสมอ ทั้งสองคนในวัย 19 ปี จำต้องมาถ่ายรายการสารคดีคู่กันเพื่อเล่าชีวิตผ่านมุมมองของ “ที่หนึ่งและที่โหล่” และสารคดีนี้ก็ได้รับการเผยแพร่ออกสู่ผู้ชมทั่วประเทศ นักแสดงทั้งสองถ่ายทอดเคมีอันลึกซึ้งระหว่างกันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของคู่รักที่เคยคบกันสมัยวัยรุ่น แล้วแยกย้ายจากกันไปพร้อมความทรงจำที่ทั้งรักทั้งเกลียด

ก่อนที่สารคดีที่เคยถ่ายไว้จะกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งในสิบปีให้หลังเมื่อทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว การที่ทั้งคู่ต่างกันแบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ค่านิยม หรือเป้าหมายในชีวิต แต่ปรากฏว่าในท้ายที่สุดแล้วพวกเขากลับมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือในฤดูร้อนนั้น พวกเขาต่างตกหลุมรักกันและกันเป็นครั้งแรกอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงหรือหักห้ามใจได้เลย!

2.พล็อตสุดเรียลและตัวละครที่มีเสน่ห์ รู้สึกเชื่อมโยงได้กับชีวิตจริง

ชเวอุง เติบโตมาเป็นนักวาดภาพที่เป็นตัวของตัวเองสูง และเขาจะวาดเฉพาะภาพตึกรามบ้านช่องและต้นไม้เท่านั้น ซึ่งนับเป็นการสวมบทบาทครั้งสำคัญของชเวอูชิกเลยก็ว่าได้ ส่วน กุกยอนซู เติบโตมาเป็นพีอาร์สาวที่ทุ่มชีวิตให้กับการทำงาน โดยคิมดามีก็ถ่ายทอดตัวละครนี้ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์และทำให้ผู้ชมรู้สึกเชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้ง่าย

นอกจากนี้ยังมีสีสันจากตัวละครคิมจีอุง (รับบทโดย คิมซองชอล) ผู้กำกับสารคดีที่ใช้ชีวิตจากมุมมองของผู้สังเกตการณ์ และ เอ็นเจ (รับบทโดย นาจองอี) ไอดอลเคป็อปที่มีชื่อเสียงเป็นดาวค้างฟ้า แต่ไม่เคยได้ใช้ชีวิตตามใจตัวเอง ความรักรสหวานขม ความสัมพันธ์ที่ทั้งรักทั้งเกลียด ซึ่งเริ่มต้นด้วยความโรแมนติกของเด็กหนุ่มสาวในวัย 19 ปีที่แสนบริสุทธิ์ ดำเนินผ่านไปด้วยการเลิกรา และเดินหน้าต่อด้วยการหวนกลับมาพบกัน ทำให้พล็อตเรื่องนี้น่าตื่นเต้นและเข้าถึงผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ในสถานการณ์แสนซับซ้อนเมื่ออดีตคู่รักต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบริบทที่เปลี่ยนไป ช่วงเวลากว่าสิบปีที่ทั้งสองต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตนั้นทำให้คุณสงสัยใคร่รู้ว่าพวกเขาต่างได้พบเจอกับอะไรมาบ้าง ความรักและมิตรภาพระหว่างคนหนุ่มสาว รวมถึงความเป็นจริงเมื่อทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับปัจจุบัน จะร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวรักโรแมนติกอารมณ์ดีที่ผู้ชมทั้งหลายต่างก็รู้สึกเชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้อย่างไร Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน มีคำตอบให้คุณรอติดตามอย่างแน่นอน

3.มองย้อนกลับไปในฤดูร้อนนั้น ผ่านการบันทึกช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต

อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน น่าสนใจอย่างยิ่งก็คือใช้ “รายการสารคดี” เป็นแก่นเรื่อง เพราะเป็นทั้งจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์และเป็นสิ่งที่ทำให้ชเวอุงกับกุกยอนซูต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง การใช้ฉากให้สัมภาษณ์ต่อหน้ากล้อง ทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงมุมมองเบื้องลึกในจิตใจของตัวละคร และค่อยๆ พาผู้ชมเดินทางย้อนไปสู่เรื่องราวของรักแรกพร้อมกันกับพวกเขา

ชีวิตประจำวันของคนธรรมดากลายเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจได้เมื่อถูกบันทึกเป็นสารคดี เพราะถึงแม้ว่าสารคดีและละครจะดูเหมือนคนละขั้ว แต่ทั้งสองอย่างต่างก็บอกเล่าเรื่องราวของชีวิตเช่นเดียวกัน ในรายการสารคดี คนธรรมดาสามารถกลายเป็นตัวเอกได้ บางทีสารคดีนี้เรื่องนี้อาจเป็นการหวนรำลึกถึงช่วงวัยหนุ่มสาวและความสัมพันธ์ที่ทั้งรักทั้งเกลียด และเมื่อคนทั้งสองได้กลับมาพบกัน ได้ถ่ายทำรายการสารคดีด้วยกันอีกครั้ง พวกเขาก็จะต้องออกเดินทางต่อจากจุดเดิมที่เคยทิ้งช่วงไว้ ด้วยอารมณ์ที่หลากหลายและจิตใจที่ไม่ได้อ่อนไหวน้อยไปกว่าในฤดูร้อนนั้น


MIKE เซตนาฬิกาข้อมือสแตนเลส แพคคู่ พร้อมของแถมสุดคุ้ม

นาฬิกาข้อมือสแตนเลส รูปทรงสวยสะดุดตา ราคาไม่แพง มาพร้อมกับของแถมที่คุ้มค่า บ่งบอกความ LUXURY ในราคาที่จับต้องได้

ราคา 6,940 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,490 บาท


ในฤดูร้อนปีนั้น เรื่องราวอะไรกันที่ทำให้เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสอง? และเรื่องราวแบบไหนกันที่คนทั้งคู่ รวมทั้งแฟนๆ ซีรีส์ทั้งหลายจะได้เผชิญต่อไป ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ออนแอร์ทุกวันจันทร์และวันอังคารที่ Netflix


แท็ก: Entertainment , , , , , ,
WRITER

RELATED

20 ภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ปี 2022 มีเรื่องอะไรน่าดูบ้าง อัปเดตได้เลย

20 ภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ปี 2022 มีเรื่องอะไรน่าดูบ้าง อัปเดตได้เลย

ภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ปี 2022 จะมีเรื่องอะไรมาให้ได้ติดตามกันบ้าง เช็คลิสต์ดูกันไว้ก่อน ตั้งตาคอยเรื่องไหน เมื่อถึงเวลาออนแอร์จะได้ไม่พลาดรับชม

3 ประเด็นน่าสนใจ ทะเลสงัด (The Silent Sea) ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ที่จะพาคุณเดินทางสู่ดวงจันทร์

3 ประเด็นน่าสนใจ ทะเลสงัด (The Silent Sea) ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ที่จะพาคุณเดินทางสู่ดวงจันทร์

ทะเลสงัด (The Silent Sea) ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ที่จะพาคุณเดินทางสู่ดวงจันทร์ นำแสดงโดย กงยู แบดูนา

อีดงอุก วีฮาจุน ฮันจีอึน ชาฮักยอน นำทีมเปิดตัวซีรีส์เกาหลี Bad and Crazy

อีดงอุก วีฮาจุน ฮันจีอึน ชาฮักยอน นำทีมเปิดตัวซีรีส์เกาหลี Bad and Crazy

4 นักแสดงนำ อีดงอุก วีฮาจุน ฮันจีอึน ชาฮักยอน เปิดตัวซีรีส์เกาหลี Bad and Crazy เล่าความประทับใจตัวละครและการถ่ายทำ

รวมลิสต์ 11 หนัง-ซีรีส์ เรียกรอยยิ้มเติมความอบอุ่น

รวมลิสต์ 11 หนัง-ซีรีส์ เรียกรอยยิ้มเติมความอบอุ่น

หาหนัง ซีรีส์ ฟีลกู๊ด ดูวันหยุดยาว รวมลิสต์ ความบันเทิง เรียกรอยยิ้มเติมความอบ จัดเต็มมาให้ 11 เรื่อง

5 นักแสดงชายเกาหลี ในบทบาทคุณหมอ อบอุ่น ละมุนใจ

5 นักแสดงชายเกาหลี ในบทบาทคุณหมอ อบอุ่น ละมุนใจ

แนะนำซีรีส์เกี่ยวกับวงการหมอ ที่มีนักแสดงชายเกาหลีสุดฮอตแสดงนำ มัดรวมมาให้ทั้งหมด 5 หมอจาก 4 ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตผ่านทาง MONOMAX

แนะนำซีรีส์เกาหลีมาใหม่ประจำเดือนธันวาคม 2021 มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

แนะนำซีรีส์เกาหลีมาใหม่ประจำเดือนธันวาคม 2021 มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

เข้าสู่เดือนธันวาคม 2021 ซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว แม้จะเป็นเดือนสุดท้ายของปีแต่ความสนุกของซีรีส์ทางฝั่ง..

ตามส่อง 6 ผลงานซีรีส์ของ จางกียง พระเอกเกาหลีสุดฮอต ไม่รักไม่หลงยังไงไหว

ตามส่อง 6 ผลงานซีรีส์ของ จางกียง พระเอกเกาหลีสุดฮอต ไม่รักไม่หลงยังไงไหว

เรียกได้ว่าฮอตจริงอะไรจริงสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้ จางกียง (Jang Ki Yong) ซึ่งรับบทพระเอกซีรีส์ Now, We Are Breaking Up ช่างภาพอิสระชื่อดัง ทั้งหล่อทั้งเท่ เพียบพร้อมทุกสิ่งอย่าง..

อันแจฮยอน-โอยอนซอ เคมีชวนจิ้น ในซีรีส์ Love With Flaws รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ

อันแจฮยอน-โอยอนซอ เคมีชวนจิ้น ในซีรีส์ Love With Flaws รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ

สาวกแดนกิมจิต้องไม่พลาด! พบกับความน่ารักของสองซุปตาร์ตัวท็อปวงการเกาหลี “โอยอนซอ” และ “อันแจฮยอน” ในซีรีส์ Love With Flaws รักนี้ไม่ต้องการคนหล่อ

ซีรีส์ Would You Like a Cup of Coffee? เรื่องราวการเรียนรู้ของบาริสต้ามือใหม่ที่หลงใหลในโลกกาแฟ

ซีรีส์ Would You Like a Cup of Coffee? เรื่องราวการเรียนรู้ของบาริสต้ามือใหม่ที่หลงใหลในโลกกาแฟ

Would You Like a Cup of Coffee? ดื่มกาแฟสักแก้วไหม ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเป็นบาริสต้ามือใหม่และหลงใหลในโลกกาแฟ..

X