คิมดามี ชเวอูชิก ซีรีส์น่าดู ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ แนะนำซีรีส์เกาหลี

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน : ความทรงจำของรักแรกสู่การกลับมาพบกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง

คัดลอก URL แล้ว

กระแสตอบรับซีรีส์ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ถือว่าได้รับความสนใจและมาแรงบนโลกโซเชียลหลังจากเริ่มออนแอร์มาได้ระยะหนึ่ง ซีรีส์เล่าเรื่องราวที่ดำเนินจากความทรงจำของรักแรกสู่การกลับมาพบกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง ช่วงเวลาสิบปีระหว่างที่ต่างคนต่างแยกทางกันไป โทนเรื่องที่สีสันสดใสและบริสุทธิ์เหมือนกับหน้าร้อน และพล็อตแนวโรแมนติกคอเมดี้ ถือเป็นอีกซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดชม เติมความสดใสรับช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

3 เหตุผล ทำไมต้องดู Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอเมดี้

1.เคมีระหว่างคิมดามีและชเวอูชิก

หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Witch: Part 1 – The Subversion ชเวอูชิกกับคิมดามีก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับซีรีส์รักโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นรัวเรื่อง Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องผ่านชีวิตตัวละครที่แสนจะธรรมดาของชายหญิงที่แตกต่างกันสุดขั้วอย่าง

กุกยอนซู (รับบทโดย คิมดามี) นักเรียนอันดับหนึ่งของโรงเรียน กับชเวอุง (รับบทโดย ชเวอูชิก) นักเรียนชายที่เป็นที่โหล่ของโรงเรียนและมักจะง่วงเหงาหาวนอนอยู่เสมอ ทั้งสองคนในวัย 19 ปี จำต้องมาถ่ายรายการสารคดีคู่กันเพื่อเล่าชีวิตผ่านมุมมองของ “ที่หนึ่งและที่โหล่” และสารคดีนี้ก็ได้รับการเผยแพร่ออกสู่ผู้ชมทั่วประเทศ นักแสดงทั้งสองถ่ายทอดเคมีอันลึกซึ้งระหว่างกันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของคู่รักที่เคยคบกันสมัยวัยรุ่น แล้วแยกย้ายจากกันไปพร้อมความทรงจำที่ทั้งรักทั้งเกลียด

ก่อนที่สารคดีที่เคยถ่ายไว้จะกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งในสิบปีให้หลังเมื่อทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว การที่ทั้งคู่ต่างกันแบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ค่านิยม หรือเป้าหมายในชีวิต แต่ปรากฏว่าในท้ายที่สุดแล้วพวกเขากลับมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือในฤดูร้อนนั้น พวกเขาต่างตกหลุมรักกันและกันเป็นครั้งแรกอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงหรือหักห้ามใจได้เลย!

2.พล็อตสุดเรียลและตัวละครที่มีเสน่ห์ รู้สึกเชื่อมโยงได้กับชีวิตจริง

ชเวอุง เติบโตมาเป็นนักวาดภาพที่เป็นตัวของตัวเองสูง และเขาจะวาดเฉพาะภาพตึกรามบ้านช่องและต้นไม้เท่านั้น ซึ่งนับเป็นการสวมบทบาทครั้งสำคัญของชเวอูชิกเลยก็ว่าได้ ส่วน กุกยอนซู เติบโตมาเป็นพีอาร์สาวที่ทุ่มชีวิตให้กับการทำงาน โดยคิมดามีก็ถ่ายทอดตัวละครนี้ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์และทำให้ผู้ชมรู้สึกเชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้ง่าย

นอกจากนี้ยังมีสีสันจากตัวละครคิมจีอุง (รับบทโดย คิมซองชอล) ผู้กำกับสารคดีที่ใช้ชีวิตจากมุมมองของผู้สังเกตการณ์ และ เอ็นเจ (รับบทโดย นาจองอี) ไอดอลเคป็อปที่มีชื่อเสียงเป็นดาวค้างฟ้า แต่ไม่เคยได้ใช้ชีวิตตามใจตัวเอง ความรักรสหวานขม ความสัมพันธ์ที่ทั้งรักทั้งเกลียด ซึ่งเริ่มต้นด้วยความโรแมนติกของเด็กหนุ่มสาวในวัย 19 ปีที่แสนบริสุทธิ์ ดำเนินผ่านไปด้วยการเลิกรา และเดินหน้าต่อด้วยการหวนกลับมาพบกัน ทำให้พล็อตเรื่องนี้น่าตื่นเต้นและเข้าถึงผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ในสถานการณ์แสนซับซ้อนเมื่ออดีตคู่รักต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบริบทที่เปลี่ยนไป ช่วงเวลากว่าสิบปีที่ทั้งสองต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตนั้นทำให้คุณสงสัยใคร่รู้ว่าพวกเขาต่างได้พบเจอกับอะไรมาบ้าง ความรักและมิตรภาพระหว่างคนหนุ่มสาว รวมถึงความเป็นจริงเมื่อทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับปัจจุบัน จะร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวรักโรแมนติกอารมณ์ดีที่ผู้ชมทั้งหลายต่างก็รู้สึกเชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้อย่างไร Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน มีคำตอบให้คุณรอติดตามอย่างแน่นอน

3.มองย้อนกลับไปในฤดูร้อนนั้น ผ่านการบันทึกช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต

อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน น่าสนใจอย่างยิ่งก็คือใช้ “รายการสารคดี” เป็นแก่นเรื่อง เพราะเป็นทั้งจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์และเป็นสิ่งที่ทำให้ชเวอุงกับกุกยอนซูต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง การใช้ฉากให้สัมภาษณ์ต่อหน้ากล้อง ทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงมุมมองเบื้องลึกในจิตใจของตัวละคร และค่อยๆ พาผู้ชมเดินทางย้อนไปสู่เรื่องราวของรักแรกพร้อมกันกับพวกเขา

ชีวิตประจำวันของคนธรรมดากลายเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจได้เมื่อถูกบันทึกเป็นสารคดี เพราะถึงแม้ว่าสารคดีและละครจะดูเหมือนคนละขั้ว แต่ทั้งสองอย่างต่างก็บอกเล่าเรื่องราวของชีวิตเช่นเดียวกัน ในรายการสารคดี คนธรรมดาสามารถกลายเป็นตัวเอกได้ บางทีสารคดีนี้เรื่องนี้อาจเป็นการหวนรำลึกถึงช่วงวัยหนุ่มสาวและความสัมพันธ์ที่ทั้งรักทั้งเกลียด และเมื่อคนทั้งสองได้กลับมาพบกัน ได้ถ่ายทำรายการสารคดีด้วยกันอีกครั้ง พวกเขาก็จะต้องออกเดินทางต่อจากจุดเดิมที่เคยทิ้งช่วงไว้ ด้วยอารมณ์ที่หลากหลายและจิตใจที่ไม่ได้อ่อนไหวน้อยไปกว่าในฤดูร้อนนั้น


MIKE เซตนาฬิกาข้อมือสแตนเลส แพคคู่ พร้อมของแถมสุดคุ้ม

นาฬิกาข้อมือสแตนเลส รูปทรงสวยสะดุดตา ราคาไม่แพง มาพร้อมกับของแถมที่คุ้มค่า บ่งบอกความ LUXURY ในราคาที่จับต้องได้

ราคา 6,940 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,490 บาท


ในฤดูร้อนปีนั้น เรื่องราวอะไรกันที่ทำให้เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสอง? และเรื่องราวแบบไหนกันที่คนทั้งคู่ รวมทั้งแฟนๆ ซีรีส์ทั้งหลายจะได้เผชิญต่อไป ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ออนแอร์ทุกวันจันทร์และวันอังคารที่ Netflix


แท็ก: Entertainment , , , , , ,
WRITER

RELATED

“นนกุล” มาแน่! …ร่วมงาน “โมโน เน็กซ์”

“นนกุล” มาแน่! …ร่วมงาน “โมโน เน็กซ์”

ถือเป็นข่าวดีสุด ๆ เมื่อพระเอกตี๋หล่ออินเตอร์ “นนกุล-ชานน สันตินธรกุล” ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญารับงานแสดงซีรีส์เรื่อง Remember - แค้นนี้ไม่มีลืม ของเกาหลี ในเวอร์ชั่น remake ใ

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกอากาศทาง netflix มาแรงมากจน..

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแห่งปี 2019 ที่ชื่นชอบและอยากพูดถึงมากๆ When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ดีงามที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเรื่องแต่ยังแฝงไปด้วย..

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีที่หลงรักและหลงใหลในสไตล์การเล่าเรื่องของ ชินวอนโฮ ผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานซีรีส์ดังหลากหลายเรื่องอาทิ ซีรีส์ตระกูล Reply, Prison Playbook..

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

หลังจากเริ่มฉายมาได้ร่วมเดือน ซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ก็ได้รับการบอกเล่าปากต่อปากจนแวะเวียนขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 อยู่บ่อยครั้ง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

8 มีนาคม ของทุกปี วันสตรีสากล ขอแนะนำตัวละครหญิง 6 คน ที่มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงและผู้ชมทุกคน

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty Nine สามสิบเก้า ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต มิตรภาพที่สวยงาม ของแก๊งเพื่อนรัก 3 คน พวกเธอมีอายุเท่ากัน..

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ดำเนินเรื่องโดยเริ่มต้นที่ปี 2021 ก่อนจะเล่าย้อนความทรงจำไปในปี 1998 เรื่องราวความรักของคนสองคนพวกเขาพบกันครั้งแรกตอนอายุ 22 และ 18..

X