ดิว อริสรา

เปิดมุมมองความรัก! ดิว อริสรา ขอก้าวข้ามทุกดราม่า

คัดลอก URL แล้ว

ชีวิตดี๊ดีจนหลายคนอิจฉา สำหรับนักแสดงสาวสวยสุดแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแส ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษสุดว้าวของรายการ Songs About (ซองส์ อะเบาท์) บน JOOX ROOMS ห้องแชตแบบเห็นหน้า โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี ไตเติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม รับหน้าที่ดำเนินรายการ งานนี้ ดิว เลยได้เล่าเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตผ่าน 5 เพลงโปรด พร้อมเปิดใจถึงเรื่องความรัก และหวานใจอย่างหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่ต้องขอยกตำแหน่งเจ้าพ่อเซอร์ไพรส์ให้ไปเลย เพราะตอนนี้ได้วางแพลนจัดทริปสวีทยาวไปจนถึงเดือน มี.ค. ปีหน้าแล้ว

ดิวชอบเพลง Too Good At Goodbyes ของ Sam Smith?
“ดิวชอบเปิดเพลงนี้ สารภาพเลยว่าเป็นคนที่ใช้ชีวิตขับเคลื่อนด้วยความรัก พอเจอเพลงที่เกี่ยวกับความรักก็จะอินเหลือเกิน แล้วเราไม่ได้กลัวว่าจะเจ็บจากความรักด้วยนะ ถ้าเรื่องความรักเราจะไปให้สุด คิดว่าการเลิกไม่ใช่ทางออกของเรา และความจริงความรักไม่ใช่เรื่องง่าย ความรักเป็นเรื่องยากที่เราต้องปรับไปเรื่อย ๆ เราเลยเป็นคนที่พร้อมที่จะแก้ ไม่ได้รู้สึกว่าฉันคือ “ดิว-อริสรา” นะ เราเคยมีโมเมนต์อ้อนวอนให้ไม่เลิกก็เคยทำมาหมดแล้ว”

อีกเพลงหนึ่งที่ชอบคือ Scared To Be Lonely – Martin Garrix Ft.Dua Lipa?
“จริง ๆ เพลงนี้เป็นความรักในช่วงวัยรุ่นของเรา ที่ไม่แน่ใจว่าบางความสัมพันธ์ว่ามีเขาอยู่เพราะกลัวที่จะเหงา หรือเพราะว่าอะไรกันแน่ ทำให้เราเสียเวลาไป เพราะแค่เราไม่อยากจะเหงา อยู่คนเดียวไม่ค่อยได้ ก็ต้องมาถามตัวเองว่าสิ่งที่ต้องการในชีวิตคืออะไร ไม่ใช่แค่คบคนนี้เพื่อจะได้ไม่เหงา เพราะในความเป็นจริงแล้ว ในชีวิตของผู้ชายหรือผู้หญิง เวลามีความรักก็ควรมีเป้าหมายไปในความรักและในชีวิตที่โตขึ้น”

ตอนนี้เป้าหมายความรักของเราคืออะไร?
“ดิวอยากเลือกหรืออยู่กับใครก็ได้ที่เห็นภาพในอนาคตว่า เขาจะทำให้ลูกเราในอนาคตเป็นคนดีได้ยังไง ไม่ใช่แค่ดีกับเรายังไง แต่ต้องมองว่าเขาจะเป็นพ่อแล้วเขาจะเลี้ยงลูกยังไง จะสอนลูกยังไง แล้วเขาวางแผนในชีวิตลูกยังไง เพราะตอนนี้ดิวรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้กังวลเรื่องอะไรแล้ว ในวัยเด็กเราอาจจะอยากได้ผู้ชายเปย์ ผู้ชายเทคแคร์ แต่ในวันนี้เราสามารถซับพอร์ตตัวเองได้ในประมาณหนึ่ง เราเลยคิดไปไกลกว่านั้นว่าวันหนึ่งถ้ามีลูกเขาจะพาลูกเราไปในทิศทางไหน”

แต่ถ้าถามอนาคตเรื่องแต่งงาน ดิวยังไม่แน่ใจว่าพร้อมที่จะเสียสละไหม?
“ถ้าพูดถึงความเป็นแม่ เรายังมีความกลัวอยู่ว่าจะเป็นแม่ได้ดีไหม แต่ก็รู้แหละว่าถ้าวันนั้นมาถึงเราคงรักลูกเรามาก ๆ วันนี้ถ้าถามว่าพร้อมไหม ดิวว่าเราทั้งสองคนพร้อม แต่อยู่ที่ใจอย่างเดียวแล้วว่าจะไปถึงหรือเปล่า”

รู้มาว่าอย่างทริปอเมริกา เซบาสเตียน ทำเซอร์ไพรส์ทุกวัน?
“ตอนแรกที่คุยกัน เขาถามว่าดิวชอบอะไร เราก็ตอบว่าชอบความเซอร์ไพรส์ ไม่ต้องถูกหรือแพงก็ได้ หลังจากนั้นเลยเซอร์ไพรส์ไม่หยุดจริง ๆ ตื่นเต้นตลอดเวลา มีครั้งหนึ่งบอกว่าพาไปฮาวาย แต่พาไปโผล่อามานกิรี แล้วเสื้อผ้าที่เราเตรียมมาคือชุดว่ายน้ำ แต่อามานกิรีคือ 2 องศาตอนกลางคืน ที่ทุกคนเห็นว่าใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่มีใครรู้ว่าฝรั่งมองว่าเป็นบ้าหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ดิวว่าทุกเวลาของเขา เขาให้ความสำคัญกับความสุขของเราเยอะมาก ทั้งทริปไม่มีอะไรเลยที่เขาอยากทำ ทั้งหมดคือของดิวทั้งหมด แล้วทริปนั้นยังไม่จบ เขาวางแผนทริปใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกแล้ว ตอนนี้ยาวไปจนถึงทริปเดือน มี.ค. – เม.ย. แล้วนะคะ ซึ่งแต่ละทริปน่าจะประมาณ 1 เดือน ไม่ได้นานเหมือนครั้งก่อน”

พูดถึง 14 ปีในวงการของ ดิว-อริสรา บ้าง กับเปลือกนอกที่คนไม่เข้าใจ?
“บางสิ่งบางอย่างไม่ใช่อย่างที่เห็น แต่ดิวว่าสุดท้ายแล้วทุกคนจะค่อย ๆ รู้กันไปเอง จริง ๆ แล้วพอโตขึ้นเราไม่ค่อยอยากจะทะเลาะกับใครหรอก โตขนาดนี้แล้ว แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เราต้องมองตัวเองก่อนว่าเราทำผิดอะไร ถ้าทำผิดก็จะแก้ไข เพราะต้องบอกว่าความผิดพลาดตอนเด็ก ๆ ทำให้เราคิดได้ในวันนี้ ดิวรู้สึกว่าทุก ๆ เรื่องที่มันแย่ ยังมีเรื่องดี ๆ เพราะทำให้เราได้เห็นอะไรเยอะ ได้เห็นมุมดาร์ก ๆ ของตัวเองว่าทำแบบนี้ไม่ได้นะ ถ้าไม่ได้ปรับปรุง วันหนึ่งก็อาจจะสายเกินแก้ก็ได้ แต่ต้องยอมรับว่าบทเรียนแต่ละเรื่องหนักหน่วงทั้งนั้นเลยนะคะ (หัวเราะ) จุก ๆ ทั้งหมด ไม่รู้เหมือนกันว่ารอดมาถึงวันนี้ได้ยังไง แต่ดิวเชื่อว่าเรามีทุกวันนี้เพราะเรามีคนรอบข้างที่ดี ไม่ใช่แค่ดิวคิดได้หรอก”

ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก และเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ ติดตามรายการ Songs About พร้อมแขกรับเชิญที่คุณจะต้องร้องว้าว ที่จะมาร่วมพูดคุย แบบสด ๆ ครั้งเดียว ไม่มีให้ชมย้อนหลัง ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่มตรง ที่ JOOX ROOMS ใน JOOX Music Application ที่เดียวเท่านั้น


แท็ก: Entertainment ,

RELATED

อยากเป็นสายฟิลเลอร์ ปากสายฝ. แบบ ดิว อริสรา ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ ถึงจะสวยและปลอดภัย

อยากเป็นสายฟิลเลอร์ ปากสายฝ. แบบ ดิว อริสรา ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ ถึงจะสวยและปลอดภัย

กลายเป็นเทรนด์ความงามที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อให้ปากอวบอิ่ม ปากสายฝ. แบบเต็มๆฟูๆ ที่สาวๆไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

สำหรับซัมเมอร์นี้สาวๆ ที่มองหาไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำและท่าโพสต์ถ่ายรูปเวลาไปทะเล มาดูไอเดียแซ่บๆ ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์สาว ดิว อริสรา ไว้ได้เลย

เจ้าแม่เปลี่ยนสีผม ดิว อริสรา เก็บหมดไม่มีพลาด เทรนด์สีผม พาสเทล แอช บลอนท์

เจ้าแม่เปลี่ยนสีผม ดิว อริสรา เก็บหมดไม่มีพลาด เทรนด์สีผม พาสเทล แอช บลอนท์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักการทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะเปลี่ยนสีผมไปเรื่อยๆตามความสนุกในการอยากเปลี่ยนลุคแล้ว ยังสวยปังทุก เทรนด์สีผม อีกด้วย

ส่องคู่รักใหม่! รับวาเลนไทน์ 2021 เปย์หนักแค่ไหน ไปดูกัน!

ส่องคู่รักใหม่! รับวาเลนไทน์ 2021 เปย์หนักแค่ไหน ไปดูกัน!

โรงงานน้ำตาลต้องปิด เพราะสู้ความหวานของเหล่าคู่รักใหม่ไม่ไหว ยิ่งวาเลนไทน์ 2021 แบบนี้ ถือเป็นวาเลนไทน์แรกของพวกเขา

ทะเลลุกเป็นไฟ!! ดิว อริสรา แม่เสือสาว อวดความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่หัวหิน

ทะเลลุกเป็นไฟ!! ดิว อริสรา แม่เสือสาว อวดความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่หัวหิน

งานนี้สงสัยอุณหภูมิทะเลต้องลุกเป็นไฟ หลังจากนักแสดงสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ไปเที่ยวพักร้อนช่วงตรุษจีนที่หัวหินเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนที่เราเคยเปิดวาร์ปให้ชม! เพราะว่าสาวดิวมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำลายเสือสุดเอ็กซ์ ถึงแม้ว่าจะไม่โชว์สัดส่วนเยอะเท่าไหร่ แต่ก็ชวนให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็น ต้องจินตนาการภาพในหัวกันไปไกลแน่นอน ใครพร้อมแล้วไปชมได้เลย แม่เสือสาวคนนี้ พร้อมที่จะขย้ำหัวใจคุณแล้ว!!…

ใครเส้นใหญ่หลบไป! ร้อนๆ แบบนี้แฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กต้องมา

ใครเส้นใหญ่หลบไป! ร้อนๆ แบบนี้แฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กต้องมา

เสียวขาดจริงจริ๊งกับแฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กกระจิดริด แฟชั่นเสื้อกล้าม ของเหล่าบรรดาสาวมั่น ตัวแม่ๆ ทั้งหลาย ที่ยกความแซ่บ เผ็ดพริกยกสวนมาอวดผิวด้วยเสื้อสายเดี่ยวเส้นบางๆ ให้ทั้งสาวๆ อิจฉาเล่นและกระชากใจหนุ่มๆ ให้เหลียวหลังกันเลยทีเดียว แม้จะเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กสีเรียบๆ แต่ใส่มาแล้วรับรอง ความ Hot…

ผอมแล้วก็ฟิตได้! 10 ดาราตัวเล็ก ออกกำลังกายหนัก งานนี้ซิกแพคต้องมา

ผอมแล้วก็ฟิตได้! 10 ดาราตัวเล็ก ออกกำลังกายหนัก งานนี้ซิกแพคต้องมา

สาวๆ หลายคนอาจจะนึกว่า ต้องเป็นคนอวบ อ้วน หรือน้ำหนักเกินเท่านั้น ถึงจะออกกำลังกายได้ ขอตอบเสียงแข็งเลยค่ะว่าไม่จริง! นี่มันยุคเฮลตี้นะคะคุณ! การออกกำลังกายไม่ได้ทำให้น้ำหนักลด หรือทำให้เรามีหุ่นเพรียวๆ ได้อย่างเดียว แต่มันยังช่วยฝึกสมาธิ แถมร่างกายและกล้ามเนื้อของเราก็ยังแข็งแรงอีกด้วย เหมือนกับดาราร่างเล็กเหล่านี้ ที่พวกเธอเลือกใช้เวลาว่างหลังจากทำงาน…

X