The Nightclub Concert Ep.2 คุณพ่อป้ายแดง นภ พรชำนิ ใบเตย อาร์สยาม

นภ พรชำนิ ควง ใบเตย อาร์สยาม ส่งความอบอุ่นละมุนทะลุจอ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวดีกลางเวที The Nightclub Concert Ep.2

คัดลอก URL แล้ว

ผ่านพ้นไปอย่างสำเร็จสวยงามสำหรับ The Nightclub Concert Ep.2 นภ พรชำนิ By Request (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สอง นภ พรชำนิ บาย รีเควส) โดยผู้จัด World Artists Thailand (เวิลด์ อาร์ทิสต์ ไทยแลนด์) เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครีเอเตอร์น้องใหม่มาแรงแห่งปี ที่โชว์ไลฟ์สตรีมสดให้แฟนเพลงชาวไทยทั่วโลกได้ชมกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา ครั้งนี้ นภ พรชำนิ พร้อมวง The Groovetomatix-11 Western Jazz Band (เวสต์เทิร์น แจ๊ซ แบนด์) นำทุกคนเข้าสู่บรรยากาศคลับแจ๊สไปกับบทเพลงเพราะทั้งหมดที่ทุกคนรีเควสกันมา รวมทั้งเพลงที่นภขอใช้สิทธิ์รีเควสเพลงให้ตัวเอง ซึ่งบทเพลงทั้งหมดถูกนำมาเรียบเรียงดนตรีขึ้นมาใหม่สำหรับเวทีนี้โดยเฉพาะ บวกกับโปรดักชั่น แสง สี เสียงแบบจัดเต็มสุดอลังการ ทำให้ไนท์คลับของนภในค่ำคืนนี้ ส่งความอบอุ่นสนุกสนานให้กับแฟนๆ ทางบ้านทั่วโลก ได้เหมือนกับมานั่งอยู่ในคลับกันสดๆ เลยทีเดียว

โดย นภ พรชำนิ เปิดคลับต้อนรับทุกคนด้วยเพลงอบอุ่น Home ต่อด้วยเพลงที่นภขอใช้สิทธิ์รีเควสเพลงให้ตัวเองอย่าง ที่แล้วก็แล้วไป , ขอมือเธอหน่อย , ทนได้ทนไป , ทำดีได้ดี และเพลงที่ผูกพันในช่วง Bakery Time อย่าง คืนนี้ขอหอม , อยากจะขอ , รัก , ดอกไม้ , ผมแอบชอบคุณ , ใคร , ความลับ​ ตามคำขอของแฟนเพลงทั่วโลก และเพื่อนพี่น้องในวงการอย่าง บอย โกสิยพงษ์ , ปุ๊ อัญชลี , นันทิดา , โป้ โยคีเพลย์บอย , โบ สุรัตนาวี , ธงธง ม๊กจ๊ก และด้วยเซ็ตเพลงอบอุ่นละมุนละไมเมื่อสาวสวยสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม ออกมาร้องเพลง ดาว ในลุคใหม่ในสไตล์สวยแซ่บสุดอินเตอร์ พร้อมโชว์ฟีทเจอริ่งเพลง ยอม กับ รางวัลแด่คนช่างฝัน ร่วมกับนภได้อย่างไพเราะสุดฟิน ที่แม้จะเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่าง นภ และ ใบเตย แต่ทั้งคู่ก็ได้โชว์ให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันได้ดีมากในการร้องเพลงร่วมกัน ถือเป็นเคมิคอลที่ลงตัวกับสองขั้วที่แตกต่างอีกคู่หนึ่งในวงการ ที่สร้างบรรยากาศได้อย่างอบอุ่นละมุนละไมส่งถึงแฟนๆ ได้ทะลุจอ

พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์! เมื่อนภประกาศข่าวดีเรื่องลูกชายกลางเวทีคอนเสิร์ต ในช่วง Zoom คุยกับพี่บอย โกสิยพงษ์ กันสดๆ บนเวทีแล้ว นภก็ประกาศข่าวดีที่เก็บเป็นความลับมานานโดยไม่มีใครรู้ แม้แต่เพื่อนนักดนตรีในวง เพื่อจะมาบอกพี่บอยเป็นคนแรกว่า พี่บอยจะได้เป็นคุณลุงแล้วนะ เพราะขณะนี้ภรรยาของนภตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ซึ่งสร้างความยินดีให้กับทั้งพี่บอย เพื่อนนักดนตรี ทีมงาน รวมทั้งแฟนๆ ที่กำลังชมคอนเสิร์ตอยู่ ต่างส่งข้อความแชทเข้ามาแสดงความยินดีกันแบบรัว รัว รัว แล้วคุณพ่อป้ายแดงอย่างนภก็ขอยกแก้วชน เพื่อฉลองร่วมกับทุกคนในโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ ก่อนจะจัดเซ็ตเพลงพิเศษตามคำขอจากทุกคน เพื่อเธอ , แค่ได้พบเธอ , เผลอ , ลมหายใจ , ฤดูที่แตกต่าง , เหมือนเคย มามอบความสุขให้กับทุกคนได้อย่างอบอุ่นสมกับฉายาตัวพ่อสายละมุนอย่างแท้จริง

เติมความอบอุ่นรับลมหนาวให้กับคนทั้งประเทศได้สำเร็จแล้ว สำหรับ The Nightclub Concert Ep.2 นภ พรชำนิ By Request ครั้งนี้ แต่ทาง World Artists Thailand (เวิลด์ อาร์ทิสต์ ไทยแลนด์) ยังมีโชว์คอนเสิร์ตดีๆ อีก 2 Eps. ที่รอเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนเพลงชาวไทยทั้งโลกกับ

The Nightclub Concert Ep.3 Nantida 60s (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สาม นันทิดา ซิกตี้) วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 พบกับศิลปินนักร้องลูกทุ่ง และพระเอกลิเกขวัญใจแม่ยกตลอดกาล ไชยา มิตรชัย ที่จะมาโชว์ลีลาลูกคอระดับ 8 ชั้น ร่วมถ่ายทอดบทเพลงลูกกรุง และลูกทุ่งไปกับ นันทิดา แก้วบัวสาย กับหลากหลายบทเพลงไพเราะ

The Nightclub Concert Ep.4 สาว สาว สาว Threegether (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สี่ สาว สาว สาว ทรีเกเตอร์) วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 จิ๊กโก๋หนุ่มสุดเท่ สุดแมนเกินร้อย เต๋า สมชาย เข็มกลัด ที่ไม่เพียงแค่มาสร้างความสนุกบนเวทีเท่านั้น แต่ยังนำความลับมาสร้างความปั่นป่วนวุ่ยวายให้กับ 3 สาวรุ่นพี่ที่รักมากอย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , แหม่ม พัชริดา วัฒนา , ปุ้ม อรวรรณ เย็นพูนสุข ที่ความลับของทุกคนจะถูกเปิดเผยในครั้งนี้

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.thaiticketmajor.com และทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตรคอนเสิร์ต Ep. ละ 1,200 บาท โค้ดเดียวคุ้ม ดูได้ทั้งครอบครัว เปิดรับความสุขและความบันเทิงเหนือใคร ได้ที่
bit.ly/WorldArtistsThailandLineOA bit.ly/WorldArtistsThailandF ​bit.ly/WorldArtistsThailandIG ​
bit.ly/WorldArtistsThailandYT bit.ly/WorldArtistsThailandTW bit.ly/WorldArtistsThailandTK


แท็ก: Entertainment , , , ,
WRITER

RELATED

นภ พรชำนิ – ใบเตย อาร์สยาม โคจรมาเจอกันครั้งแรกใน The Nightclub Concert

นภ พรชำนิ – ใบเตย อาร์สยาม โคจรมาเจอกันครั้งแรกใน The Nightclub Concert

การโคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่าง นภ พรชำนิ และ ใบเตย อาร์สยาม ที่จะได้ร่วมโชว์ด้วยกันใน The Nightclub Concert Ep.2 นภ พรชำนิ By Request (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สอง นภ พรชำนิ บาย รีเควส)

เจนนิเฟอร์ คิ้ม – ใบเตย – ไชยา – เต๋า สมชาย เชื่อมือ! World Artists Thailand ตบเท้าเข้าร่วม The Nightclub Concert

เจนนิเฟอร์ คิ้ม – ใบเตย – ไชยา – เต๋า สมชาย เชื่อมือ! World Artists Thailand ตบเท้าเข้าร่วม The Nightclub Concert

World Artists Thailand เปิดตัว 4 ศิลปินรับเชิญแห่งปี เจนนิเฟอร์ คิ้ม , ใบเตย อาร์สยาม , ไชยา มิตรชัย , เต๋า สมชาย ที่จะมายกระดับความสุขบนเวที The Nightclub Concert

WORLD ARTISTS THAILAND เปิดตัวซีรีส์คอนเสิร์ตออนไลน์ ครั้งแรกในวงการบันเทิงไทย

WORLD ARTISTS THAILAND เปิดตัวซีรีส์คอนเสิร์ตออนไลน์ ครั้งแรกในวงการบันเทิงไทย

World Artists Thailand เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครีเอเตอร์ สร้างประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกในวงการบันเทิงด้วยซีรีส์คอนเสิร์ต The Nightclub นำทัพคนบันเทิง ส่งวิถีความสุขใหม่ให้คนไทยทั้งโลก

มิกซ์-ใบเตย-แพรวา-คารีสา-ชิน ยกขบวนระเบิดความมันส์ ในรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”

มิกซ์-ใบเตย-แพรวา-คารีสา-ชิน ยกขบวนระเบิดความมันส์ ในรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”

กลับมาทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกครั้งเมื่อ มิกซ์ สหภาพ และ ใบเตย อาร์สยาม นำทีมดารายกขบวนมาสร้างรอยยิ้ม

รวม ชุดพรีเวดดิ้ง ชุดแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม จากห้องเสื้อแบรนด์ดัง

รวม ชุดพรีเวดดิ้ง ชุดแต่งงาน ใบเตย อาร์สยาม จากห้องเสื้อแบรนด์ดัง

ขึ้นชื่อว่าใบเตย อาร์สยาม จะธรรมดาได้ยังไง! ใกล้วันแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับนักร้องสาว ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ที่ตอนนี้เริ่มปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้ชมกันรัวๆ ซึ่งเลือกเล่าเรื่องราวความรัก และความเป็นตัวเองผ่านภาพพรีเวดดิ้งในหลายคอนเซ็ปต์ ทั้งสวยหวาน เรียบหรู และแซ่บสุดเซ็กซี่ Women…

พรีเวดดิ้ง ใบเตย อาร์สยาม เลือกชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ จากห้องเสื้อดัง

พรีเวดดิ้ง ใบเตย อาร์สยาม เลือกชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ จากห้องเสื้อดัง

หลังจากออกมาประกาศแต่งงานไปแล้ว ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาเป็นระยะ ๆให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมกันแบบเบาๆไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้ปล่อยภาพพรีเว้ดดิ้งฉบับเต็มที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาวใบเตยโดยเฉพาะ งานนี้เรียกได้ว่าไม่ทิ้งลายสาวเซ็กซี่เลยทีเดียว เพราะแต่ละชุดที่สาวใบเตยเลือกใช้นั้น บ่งบอกถึงความมีคลาสและความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างดี แต่ภายใต้ความเซ็กซี่นั้นกลับแฝงไปด้วยออร่าของความเป็นเจ้าสาวที่แผ่กระจายออกมาที่ดูโดดเด่น งดงาม…

แม้ออกกำลังกายน้อย แต่ยังหุ่นดี! ใบเตย อาร์สยาม เธอทำได้อย่างไร?

แม้ออกกำลังกายน้อย แต่ยังหุ่นดี! ใบเตย อาร์สยาม เธอทำได้อย่างไร?

ถ้าพูดถึงผู้หญิงที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเป็นประจำ ชื่อของ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม จะต้องผุดขึ้นมาในหัวของสาวๆ อย่างแน่นอน ก็แหม…เป็นผู้หญิงตัวเล็ก การใส่กางเกงขาสั้นเนี่ยจะทำให้เราดูขายาวมากขึ้นยังไงล่ะเธอ แต่ผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ได้อาศัยการใส่เสื้อผ้าในการพรางหุ่นอย่างเดียวนะ หุ่นของเธอเองก็ยังดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ซึ่งความเป๊ะของหุ่นที่สาวๆ เห็นนั้น…

X