monomax Ultimate Note ซีรีส์จีน ปริศนาลับขั้วสุดท้าย แนะนำซีรีส์จีน

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

Home / Entertainment / “เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

ซีรีส์แนวแอ็คชั่น-ผจญภัย-สืบสวน สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” โดยซีซั่นนี้ได้พระเอกหนุ่ม “เจิงซุ่นซี” มารับบทนำ อู๋เสีย นำทีมออกไขปริศนาแบบลุ้นระทึกไม่แพ้ภาคอื่นๆ ตลอดทั้ง 36 EP. แถมทีมงานยังยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา, ฉวี่จิ้ง, ยินฉวน และ เหิงเตี้ยน แถมเหล่านักแสดงและทีมงานยังต้องทุ่มสุดตัวด้วยการเดินลึกเข้าไปในป่าฝนเขตร้อนและเขตทะเลทรายเพื่อถ่ายทำอีกด้วย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย”

พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

สำหรับซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” นำแสดงโดย เจิงซุ่นซี (รับบท อู๋เสีย), ฮานีเค่อจื่อ (รับบท อาหนิง), เซียวหยู่เหลียง (รับบท จางฉี่หลิง), หลิวอวี่หนิง (รับบท นายแว่นดำ) และ หลิวอวี้หาน (รับบท เซี่ยอวี่เฉิน)

เรื่องราวเริ่มจาก อู๋เสีย ตามสืบเรื่องราวในอดีตเมื่อ 19 ปีก่อนจาก อาสาม จนกระทั่งวันหนึ่งก็มีพัสดุปริศนาส่งมาถึงเขา พัสดุชิ้นนั้นเป็น VDO เกี่ยวกับคนในอดีตที่หายสาบสูญไปเมื่อ 19 ปีก่อน จุดเริ่มต้นของการออกผจญภัยของเขาก็ได้ซ่อนไว้เทป VDO พอเขาแกะออกมาก็ได้เจอกับกระดาษเขียนที่อยู่ไว้ ซึ่งสถานที่แห่งนั้นก็คือ สถานพักฟื้นโกลมุด พร้อมกับกุญแจห้องๆ หนึ่งในสถานที่นั้น พอเขาเห็นดังนั้นเลยออกเดินทางไปสถานที่แห่งนั้นโดยลำพัง

เมื่อไปถึงเขาได้กับสมุดบันทึกเล่มหนึ่ง ระหว่างอ่านบันทึกเล่มนั้น อู๋เสีย ได้บังเอิญเจอกับ จางฉี่หลิง, นายแว่นดำ และ อาหนิง ทั้ง 4 คนจึงรวมตัวกันออกสืบหาสาเหตุการหายสาปสูญของบรรพบุรุษของพวกเขา และสถานที่พวกเขากำลังจะเดินทางไปคือ “ถ่ามู่ถัว” โดยระหว่างทางก็เกิดพายุทรายทำให้พวกเขาพลัดหลงกันไปคนละทิศคนละทาง และการเดินทางสืบค้นนี้ทำให้รู้ว่าบ้านโบราณของตระกูลจางคือจุดที่ไขปริศนาทั้งหมดได้ ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้ออกเดินทางในรูปแบบปฏิบัติการปล้นสุสานของเก้าสำนักเพื่อไปสืบหาความจริง!

พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

การไขปริศนาของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่? สามารถติดตามเรื่องราวแบบละเอียดและลุ้นระทึกไปกับพวกเขาได้ในซีรีส์ “Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


X