วีวี่ มนัสวี

วีวี่ มนัสวี ไม่สนคำสบประมาท โดนดูถูก สู้ชีวิตจนสำเร็จมีชื่อเสียง

คัดลอก URL แล้ว

เป็นสาวน้อยที่รักการชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ และมุ่งมั่นเอาดีด้านมวยจนมีชื่อเสียง มาพร้อมฉายาที่ได้รับว่า นักมวยสวยสังหาร สำหรับ สาววีวี่-มนัสวี ศรีทองคำ ล่าสุดกับความฝันครั้งใหม่ในการหันมาจับไมค์ กำลังจะมีผลงานพลงเป็นศิลปิน ค่ายข้าวสารมิวสิค กว่าเธอจะก้าวมาถึงจุดนี้ได้ต้องเจอบททดสอบในชีวิตมากมาย แถมยังต้องเจอกับคำดูถูกจากคนรอบข้าง บอกเลยว่าอุปสรรคในชีวิตสาวน้อยคนนี้ แม้จะมากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่เคยท้อ..

วีวี่-มนัสวี เผยเรื่องที่เคยถูกคนสบประมาทให้ฟังว่า.. “เราไม่ได้เติบโตมาจากครอบครัวที่มีเงิน บ้านอยู่ในชุมชน คนแถวบ้านที่รู้จักเราก็มองเราเป็นเด็กนักเรียนคนนึง และไม่ได้มองว่าอนาคตของเราจะเป็นยังไง คือถ้าเรียนจบโตขึ้นไปก็ทำงานปกติ จนกระทั่งเราเริ่มชกมวย เริ่มมีชื่อเสียง หารายได้หาเลี้ยงครอบครัวเอง พอกลับไปที่บ้านก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น ส่วนในเรื่องชกมวย ก็จะมีคนว่าเราว่าห่วงสวย หน้าตาแบบนี้ชกมวยไม่ได้หรอก!! ชกไปก็แพ้!! แค่มาซ้อมมวยอย่างเดียวชกมวยไม่ได้หรอก!! ไม่ได้ทำเป็นอาชีพหรอก!! คือพอเรารู้แบบนี้ก็มีเครียดและคิดมากอยู่เหมือนกันนะคะ แต่เราก็ไม่ย่อท้อค่ะ พยายามพัฒนาฝีมือ ขึ้นต่อสู้หลายเวทีจนชนะ ทำให้เราชื่อเสียง มีคนรู้จักมากขึ้น เวลามีใครว่าหรือไม่ชอบเรา ถ้าเรารู้มาก็จะพยายามปล่อยวางมากขึ้น คนที่เคยดูถูกเราเค้าก็เลิกพูดว่าเราไป มีเคยได้ขึ้นชกกับคนที่เค้าไม่ชอบเรา แล้วทางมวยเค้าเก่งกว่าเรา เราก็พิสูจน์ฝีมือให้เค้าเห็นว่าเราทำได้จริงๆ ค่ะ แล้วตอนนี้เราก็กำลังจะมีงานเพลงกับค่ายข้าวสารมิวสิคด้วย เป็นอีกหนี่งงานที่เป็นความฝันของเรา และเป็นงานที่ท้าทายมากๆ เราพยายามทำและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”


แท็ก: Entertainment ,

RELATED

Fight For Flood แขวนไมค์มาต่อยมวย วีวี่ – ออยเลอร์ ต่อย 2 รุม 1 ไอออน

Fight For Flood แขวนไมค์มาต่อยมวย วีวี่ – ออยเลอร์ ต่อย 2 รุม 1 ไอออน

อดีตนักมวยสาว วีวี่ ศิลปินน้องใหม่ค่ายข้าวสารมิวสิค เตรียมจับนวมอีกครั้ง ผนึกกำลัง ออยเลอร์ ปะทะนักร้องหนุ่ม ไอออน

จูงมือแพคคู่ทำความดี วีวี่ – ยีนส์ มอบน้ำดื่ม ส่งต่อหน่วยคอมมานโดลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม

จูงมือแพคคู่ทำความดี วีวี่ – ยีนส์ มอบน้ำดื่ม ส่งต่อหน่วยคอมมานโดลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม

วีวี่ มนัสวี - ยีนส์ ปพิชญา ศิลปินค่ายข้าวสาวมิวสิค จูงมือร่วมบริจาคน้ำดื่มสะอาด มอบให้แก่จิตอาสา 904 ณ กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด แจ้งวัฒนะ เพื่อนำส่งต่อให้ชาวบ้าน ผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในปีนี้

วีวี่ ปล่อยโฮ! ข้าวสารมิวสิคฉีกสัญญานักร้องกลางอากาศ

วีวี่ ปล่อยโฮ! ข้าวสารมิวสิคฉีกสัญญานักร้องกลางอากาศ

วีวี่ มนัสวี ศรีทองคำ ร้องไห้โฮในวันคล้ายวันเกิด โดนทีมงานค่าย ข้าวสารมิวสิค ทำเซอร์ไพรส์

X