คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love รายการทีวี

รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

คัดลอก URL แล้ว

“กาย” โบ้ยที่จับผิดเก่งเพราะได้ “ฮารุ” ย่องจับพิรุธเพื่อหาคู่รักตัวจริงใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เจอคู่รักคบกันนานกว่า 23 ปี ขอยึดเป็นแม่แบบในการใช้ชีวิต

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD

หวานหยด! ไม่หมดโปร ขยันเสิร์ฟโมเมนต์สวีทไม่หยุดหย่อนจนคนโสดอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน เพราะคนกำลังอินเลิฟก็ต้องหวานเป็นธรรมดา กับครอบครัวสุขสันต์ กาย – รัชชานนท์ สุประกอบ ที่มาพร้อมกับภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ ได้บุกถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ในการเล่นเกมตอบคำถามหาคู่รักตัวจริงพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

แต่งานนี้คนที่ทำเซียนที่สุดในเรื่องของการจับผิดแบบฟาดๆ กลับต้องยกให้กับ กาย ที่ของัดไม้ตายโชว์สกิลจับพิรุธได้แม่นยำเพียงแค่มองตา จน 2 พิธีกรอย่าง ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ก็อดแซวไม่ได้เพราะเหมือนไปร่ำเรียนวิชาการจับผิดมาไหน กาย ถึงกับเอ่ยเองเลยว่า “ผมได้ไปร่ำเรียนวิชามารการใช้ซิกซ์เซ้นส์แบบเฉียบๆ อย่างนี้มาจาก ฮารุ ศรีภรรยาของผมเอง เห็นนิ่งๆแบบนี้แต่เรื่องการจับผิดไม่เป็นสองรองใคร ผมเองเลยไม่เคยกล้านอกลู่นอกทางภรรยาของผมเลยครับ!” เรียกได้ว่าจากคาสโนว่ากลายเป็นเสือสิ้นลายไม่ต่างจากแมวเชื่องๆ เลยก็ว่าได้ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักหวานเจี๊ยบชวนอบอุ่นแถมเอาใจใส่กันตลอดเวลาแบบสุดๆ

แต่สัปดาห์นี้ทำเอา กาย – ฮารุ ต้องอึ้งหลังเจอคู่รักที่ใช้ชีวิตแบบนักสู้ไม่เคยยอมแพ้ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งร้าย แถมอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลา 23 ปี คอยเติมเต็มกำลังใจให้กับอยู่เสมอจนสามารถหายขาดจากโรคมะเร็งได้ งานนี้ กาย และ ฮารุ ขอยกให้เป็นคู่รักดีเด่นและนำไปปฏิบัติเป็นแบบอย่าง พร้อมเปิดมิติใหม่กลางเวทีใช้รายการเป็นสื่อรัก โดยฝ่ายหญิงคุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงาน เรียกได้ว่าครบมาทุกอารมณ์ทั้งสนุก ซึ้ง เศร้า และเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

มาลุ้นกันว่า กาย – ฮารุ จะสามารถกวาดเงินสะสมทั้งหมดเพื่อไปทำบุญได้หรือไม่ และติดตามเรื่องราวความรักชวนประทับใจเหล่านี้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

#####

สาดออร่าพุ่ง! “กัปตัน” ควงเพื่อนซี้ “โอบ” เปิดหมดใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เรื่องรักให้เต็มร้อย เน้นการกระทำสัมผัสความจริงใจได้ดีกว่าพูด

วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD

กรี๊ดเบอร์แรง ทำเอาหัวใจละลายกลายเป็นผุยผงไปหมดแล้วเมื่อ กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง และ โอบ – โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ หนุ่มสุดฮอตที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังมากไปด้วยความสามารถมีผลงานอีกมากมาย ได้มาถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ก็ถือว่าเป็นกำไรสุดเลิศให้กับ 2 พิธีกรสุดแซ่บ ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่อ่อนระทวยไปกับความน่ารักและขี้เล่นของ 2 หนุ่ม ขอช่วยขั้นสุดไม่ต้องทำอะไรมากก็พร้อมเปย์เงินให้ทั้งคู่ได้ไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย แบบง่ายๆไปเลย

งานนี้ ต้นหอม และ นุ้ย ก็อยากเป็นตัวแทนในการซอกแซกถามถึงการแสดงออกในความรักของหนุ่มหล่อนิสัยขี้เล่นแบบ โอบ และ กัปตัน ระหว่างการกระทำและคำพูดทั้งคู่จะเลือกอะไรกันบ้าง และผู้หญิงแบบไหนที่จะสามารถมาหยุดให้หลงรักได้บ้าง!

กัปตัน เผยว่า “ผมชอบผู้หญิงน่ารักสดใสครับ ปกติผมเป็นคนที่ชอบแสดงออกให้คนที่ผมรักเห็นมากกว่าแค่พูด เพราะการกระทำมักเห็นได้ชัดเจนมากกว่า ช่วยทำให้เห็นถึงความรู้สึกดีๆ และความตั้งใจที่เราอยากจะมอบให้ พยายามอยากทำให้เขารู้ว่าเราใส่ใจเขามากแค่ไหนครับ ผมเลยเชื่อว่าการแสดงออกมันมักจะชัดเจนเสมอ ถ้าแสดงให้เห็นว่ายังรักกัน คำพูดก็ไม่มีความหมาย”

ด้าน โอบ เล่าว่า “ผมไม่มีสเปคเฉพาะเลยครับผมคิดว่าทุกคนมีความน่ารักอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว ถ้าให้เลือกระหว่างการกระทำกับคำพูด ผมก็ขอเลือกการกระทำครับ เพราะผมเป็นคนปากแข็งไม่ค่อยชอบพูดเท่าไร”

ดาเมจแรงมาก ทำเอา 2 พิธีกร ที่ฟังแล้วก็ใจบาง เข่าอ่อน ไปตามๆกันอยากได้อยากโดนกระทำบ้างเลยทีเดียว เล่นแจกความรักให้ขนาดนี้ก็ได้เตรียมขึ้นแท่นเป็นขวัญใจ ต้นหอม – นุ้ย ได้เลย

สามารถติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย


แท็ก: Entertainment , ,

RELATED

รายการ Happy Family

รายการ Happy Family

รายการใหม่แกะกล่อง ชวนครอบครัวดาราดังทำภารกิจสุดหรรษา กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวและให้สาระความรู้ด้วย

รายการ แมร์มาเหมา

รายการ แมร์มาเหมา

กาละแมร์ พัชรศรี เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง “แมร์มาเหมา” อัดแน่นไปด้วยความตั้งใจคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม

รายการ RUSH In Campus (รัช อิน แคมปัส)

รายการ RUSH In Campus (รัช อิน แคมปัส)

RUSH In Campus วันเสาร์นี้ พบสาวสวย จีน่า - อภัสสรา ที่จะมาเผยเสน่ห์ความขี้เล่นเซ็กซี่แสนซน

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…ศึกชิงเก้าอี้

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…ศึกชิงเก้าอี้

“GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี โดยมีเก้าอี้สายสืบเป็นเดิมพัน ท้าดวลความแม่น กับภารกิจเดาวัย

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

RUSH Fantasy วันเสาร์นี้ พบสาวสวยหุ่นดี ลาเบล-ญาณะพัชญ์ มาพร้อมสัดส่วนชวนหลงกับความเซ็กซี่ทุกอณู

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

เอ วราวุธ ยกทัพศิลปินส่งต่อพลังใจพร้อมร่วมบริจาคให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้

รายการ ร้องต้องรอด

รายการ ร้องต้องรอด

ปอ - อรรณพ ท้าชิงแชมป์ นุ้ย เชิญยิ้ม บนสังเวียน “ร้องต้องรอด” และพบ 2 หนุ่มสู้ชีวิต ที่มาร้องเพื่อความอยู่รอดของคนที่รัก

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

โมเม้นต์ดีต่อใจ! แม็กซ์ & ตุลย์ โชว์คิสหวานสะท้านใจ ในเรียลลิตี้ "Bromance รักแมนแมน"

รายการ หนีเที่ยวกัน

รายการ หนีเที่ยวกัน

หนีเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ ไม่ไหวบอกไหว ฟลุค & ลี ขี่อูฐ สุดพีคเจอจุดพลิกผัน!

X