คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love รายการทีวี

รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

คัดลอก URL แล้ว

เป็กกี้ ควงแฟนหนุ่ม ฐากูร มาตามหาคู่รักตัวจริงเป็นครั้งแรกใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love แต่ไม่หวั่นเพราะมีของดีติดตัว!

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ช่อง 3HD

คู่รักหวานเวอร์อย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้ควงคู่หวานใจหนุ่มเซอร์ ฐา – ฐากูร ตะเภาพงษ์ มาถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love งานนี้หลายคนคงอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ เพราะใครจะหวานกว่าคู่นี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะตลอดการตามหาคู่รักตัวจริง เพื่อพิชิตเงินรางวัลและนำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ทั้งคู่ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความหวานแบบฉ่ำ มองตาจับมือจับแขนเรียกกันน่ารักกุ๊กกิ๊กเหลือเกิน แถมยังพกความกวนน่าหยิกน่าหยอก จนทาง 2 พิธีกรสุดแซ่บประจำรายการอย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ออกอาการเหม็นความรัก เห็นคนรักกันหวานแหวว แล้วมันอยากจะมองบน ด้วยความอิจฉา แต่เมื่อถึงเกมการแข่งขันตามหาคู่รักตัวจริง ด้าน เป็กกี้ ที่มารายการเป็นครั้งแรกแต่ดูเหมือนจะมั่นอกมั่นใจเป็นพิเศษ แถมยังคุยโวด้วยอีกว่าครั้งนี้จะต้องคว้าเงินทั้งหมดไปทำบุญได้อย่างแน่นอน!

โดย เป็กกี้ เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มารายการนี้แต่ไม่กดดันเลย เตรียมมาโชว์สกิลที่เรียกได้ว่าเป็นของดีติดตัว นั้นก็คือสายตาอันแหลมคม ที่ดูปุ๊บรู้ปั๊บเสมือนตาเห็นว่าใครต้องคู่กับใคร บอกเลยว่าทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เพื่อรายการนี้ โดยเฉพาะ รับรองว่าจะต้องไม่พลาดแน่นอน”

ซึ่งถึงเวลาเปิดโจทย์ปรัศนี ก็ได้พบกับโชว์ที่จะต้องฟาดฟันกันสุดเดือดจากเหล่า 4 แร็ปเปอร์ เพื่อจีบปรัศนีสาวเพียง 1 เดียวเท่านั้น แต่1 ใน 4 คนนี้จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นคู่รักตัวจริง บอกได้คำเดียวว่าสนุกครบรสเครื่องถึงใจ จน แขกรับเชิญ เป็กกี้ – ฐากูร และพิธีกร นุ้ย – ต้นหอม ต้องโชว์สเต็ปการเต้น สุดร้อนแรงแบบไม่มีใครยอมใครให้โยกตามกันเลยเดียว

มาลุ้นกันว่า เป็กกี้ และ ฐากูร จะมีเซ้นส์สัมผัส ตามหาคู่รักปรัศนีตัวจริงได้แม่นอย่างที่พูดไว้หรือไม่ สามารถรับชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

#####

“กาย” โบ้ยที่จับผิดเก่งเพราะได้ “ฮารุ” ย่องจับพิรุธเพื่อหาคู่รักตัวจริงใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เจอคู่รักคบกันนานกว่า 23 ปี ขอยึดเป็นแม่แบบในการใช้ชีวิต

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD

หวานหยด! ไม่หมดโปร ขยันเสิร์ฟโมเมนต์สวีทไม่หยุดหย่อนจนคนโสดอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน เพราะคนกำลังอินเลิฟก็ต้องหวานเป็นธรรมดา กับครอบครัวสุขสันต์ กาย – รัชชานนท์ สุประกอบ ที่มาพร้อมกับภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ ได้บุกถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ในการเล่นเกมตอบคำถามหาคู่รักตัวจริงพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

แต่งานนี้คนที่ทำเซียนที่สุดในเรื่องของการจับผิดแบบฟาดๆ กลับต้องยกให้กับ กาย ที่ของัดไม้ตายโชว์สกิลจับพิรุธได้แม่นยำเพียงแค่มองตา จน 2 พิธีกรอย่าง ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ก็อดแซวไม่ได้เพราะเหมือนไปร่ำเรียนวิชาการจับผิดมาไหน กาย ถึงกับเอ่ยเองเลยว่า “ผมได้ไปร่ำเรียนวิชามารการใช้ซิกซ์เซ้นส์แบบเฉียบๆ อย่างนี้มาจาก ฮารุ ศรีภรรยาของผมเอง เห็นนิ่งๆแบบนี้แต่เรื่องการจับผิดไม่เป็นสองรองใคร ผมเองเลยไม่เคยกล้านอกลู่นอกทางภรรยาของผมเลยครับ!” เรียกได้ว่าจากคาสโนว่ากลายเป็นเสือสิ้นลายไม่ต่างจากแมวเชื่องๆ เลยก็ว่าได้ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักหวานเจี๊ยบชวนอบอุ่นแถมเอาใจใส่กันตลอดเวลาแบบสุดๆ

แต่สัปดาห์นี้ทำเอา กาย – ฮารุ ต้องอึ้งหลังเจอคู่รักที่ใช้ชีวิตแบบนักสู้ไม่เคยยอมแพ้ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งร้าย แถมอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลา 23 ปี คอยเติมเต็มกำลังใจให้กับอยู่เสมอจนสามารถหายขาดจากโรคมะเร็งได้ งานนี้ กาย และ ฮารุ ขอยกให้เป็นคู่รักดีเด่นและนำไปปฏิบัติเป็นแบบอย่าง พร้อมเปิดมิติใหม่กลางเวทีใช้รายการเป็นสื่อรัก โดยฝ่ายหญิงคุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงาน เรียกได้ว่าครบมาทุกอารมณ์ทั้งสนุก ซึ้ง เศร้า และเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

มาลุ้นกันว่า กาย – ฮารุ จะสามารถกวาดเงินสะสมทั้งหมดเพื่อไปทำบุญได้หรือไม่ และติดตามเรื่องราวความรักชวนประทับใจเหล่านี้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

#####

สาดออร่าพุ่ง! “กัปตัน” ควงเพื่อนซี้ “โอบ” เปิดหมดใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เรื่องรักให้เต็มร้อย เน้นการกระทำสัมผัสความจริงใจได้ดีกว่าพูด

วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD

กรี๊ดเบอร์แรง ทำเอาหัวใจละลายกลายเป็นผุยผงไปหมดแล้วเมื่อ กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง และ โอบ – โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ หนุ่มสุดฮอตที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังมากไปด้วยความสามารถมีผลงานอีกมากมาย ได้มาถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ก็ถือว่าเป็นกำไรสุดเลิศให้กับ 2 พิธีกรสุดแซ่บ ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่อ่อนระทวยไปกับความน่ารักและขี้เล่นของ 2 หนุ่ม ขอช่วยขั้นสุดไม่ต้องทำอะไรมากก็พร้อมเปย์เงินให้ทั้งคู่ได้ไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย แบบง่ายๆไปเลย

งานนี้ ต้นหอม และ นุ้ย ก็อยากเป็นตัวแทนในการซอกแซกถามถึงการแสดงออกในความรักของหนุ่มหล่อนิสัยขี้เล่นแบบ โอบ และ กัปตัน ระหว่างการกระทำและคำพูดทั้งคู่จะเลือกอะไรกันบ้าง และผู้หญิงแบบไหนที่จะสามารถมาหยุดให้หลงรักได้บ้าง!

กัปตัน เผยว่า “ผมชอบผู้หญิงน่ารักสดใสครับ ปกติผมเป็นคนที่ชอบแสดงออกให้คนที่ผมรักเห็นมากกว่าแค่พูด เพราะการกระทำมักเห็นได้ชัดเจนมากกว่า ช่วยทำให้เห็นถึงความรู้สึกดีๆ และความตั้งใจที่เราอยากจะมอบให้ พยายามอยากทำให้เขารู้ว่าเราใส่ใจเขามากแค่ไหนครับ ผมเลยเชื่อว่าการแสดงออกมันมักจะชัดเจนเสมอ ถ้าแสดงให้เห็นว่ายังรักกัน คำพูดก็ไม่มีความหมาย”

ด้าน โอบ เล่าว่า “ผมไม่มีสเปคเฉพาะเลยครับผมคิดว่าทุกคนมีความน่ารักอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว ถ้าให้เลือกระหว่างการกระทำกับคำพูด ผมก็ขอเลือกการกระทำครับ เพราะผมเป็นคนปากแข็งไม่ค่อยชอบพูดเท่าไร”

ดาเมจแรงมาก ทำเอา 2 พิธีกร ที่ฟังแล้วก็ใจบาง เข่าอ่อน ไปตามๆกันอยากได้อยากโดนกระทำบ้างเลยทีเดียว เล่นแจกความรักให้ขนาดนี้ก็ได้เตรียมขึ้นแท่นเป็นขวัญใจ ต้นหอม – นุ้ย ได้เลย

สามารถติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย


แท็ก: Entertainment , ,

RELATED

ได๋ บุกเปิดใจ น้าติง ฮาร์ดคอร์ ยืนหนึ่งนักพากย์มวยปล้ำในตำนานกว่า 40 ปี

ได๋ บุกเปิดใจ น้าติง ฮาร์ดคอร์ ยืนหนึ่งนักพากย์มวยปล้ำในตำนานกว่า 40 ปี

รายการ DNA TALK บุกคนต้นแบบ วันอาทิตย์นี้พบเจ้าของเสียงที่คุ้นเคย น้าติง ฮาร์ดคอร์ นักพากย์มวยปล้ำขวัญใจชาวไทย

รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด

รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด

เปิดสมรภูมิ "BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด" แอร์-เป่าเป้-อาร์-จำลอง-ต้น ชักธงรบ..ท้าไฝว้เดือดไร้ความปราณี

ดาราระดับโลกเลือกใช้ “มธรา” จิวเวลลี่ไทย “จินต์ จงจินต์” เปลี่ยนเรื่องเล่นให้ปังใน “เดอะเลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า”

ดาราระดับโลกเลือกใช้ “มธรา” จิวเวลลี่ไทย “จินต์ จงจินต์” เปลี่ยนเรื่องเล่นให้ปังใน “เดอะเลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า”

รายการ เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า วันเสาร์นี้ พบหนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์จิวเวลรี่ไทย มธรา จากเรื่องเล่นไปไกลสู่สายตาคนทั้งโลก

หวาดเสียวเป้าแทน “จอส เวอาห์” “แมทธิว” พาฝึกป้องกันตัวกับ “โปรนัท วันเดอร์เกิร์ล”

หวาดเสียวเป้าแทน “จอส เวอาห์” “แมทธิว” พาฝึกป้องกันตัวกับ “โปรนัท วันเดอร์เกิร์ล”

รายการ One Day With Matthew วันศุกร์นี้พา จอส เวอาห์ ไปสานฝันศิลปะป้องกันตัว จัดชกคู่พิเศษกับ โปรนัท วันเดอร์เกิร์ล

คณชัย เบญจรงคกุล เผยหมดยุคศิลปินไส้แห้ง! พา ได๋ ชม “พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย” เสพงานศิลป์

คณชัย เบญจรงคกุล เผยหมดยุคศิลปินไส้แห้ง! พา ได๋ ชม “พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย” เสพงานศิลป์

รายการ DNA TALK บุกคนต้นแบบ วันอาทิตย์นี้พบ คณชัย เบญจรงคกุล ช่างภาพแถวหน้าของไทย กับบทบาทผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย

ฟังอีกด้าน “ใหม่ พาวเวอร์พัฟ เกย์” ให้ครอบครัวเปิดใจ LGBTQ ในรายการ “เดอะเลดี้”

ฟังอีกด้าน “ใหม่ พาวเวอร์พัฟ เกย์” ให้ครอบครัวเปิดใจ LGBTQ ในรายการ “เดอะเลดี้”

รายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” วันเสาร์นี้ พบอินฟลูเอนเซอร์ขายขำพลังบวก ใหม่ จิรวัฒน์ หนึ่งในสมาชิก พาวเวอร์พัฟ เกย์

น้ำ รพีภัทร ทำสิ่งที่ใช่ได้กำไรชีวิต พา แมทธิว ทัวร์ฟาร์มไก่ชนเงินล้าน

น้ำ รพีภัทร ทำสิ่งที่ใช่ได้กำไรชีวิต พา แมทธิว ทัวร์ฟาร์มไก่ชนเงินล้าน

รายการ One Day With Matthew วันศุกร์นี้พบ น้ำ รพีภัทร อดีตพระเอกชื่อดังที่ขออยู่กับสิ่งที่ใช่และชอบกับการทำไร่ทำฟาร์ม

รายการ Iron Chef Thailand One On One Battle

รายการ Iron Chef Thailand One On One Battle

รายการ Iron Chef Thailand One On One Battle วันเสาร์นี้ มันส์สุดสะท้าน เชฟพฤกษ์ เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี ปะทะเดือด เชฟซานเจ

หมอลำยุคโซเชียลยกให้ “ระเบียบวาทะศิลป์” ถ่ายทอดความสำเร็จรุ่นสู่รุ่นใน DNA TALK

หมอลำยุคโซเชียลยกให้ “ระเบียบวาทะศิลป์” ถ่ายทอดความสำเร็จรุ่นสู่รุ่นใน DNA TALK

รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์นี้ พบวงหมอลำมาแรงแซงทุกเวที “ระเบียบวาทะศิลป์” เผยจุดสูงสุดของความสำเร็จในวันนี้

X