POWERPAT

ส่องลุคใหม่ 4 หนุ่ม POWER PAT จัดเต็มแบบชิคชิค!

คัดลอก URL แล้ว

ปล่อยเสียงร้อง เพลง “สำออย” ท่อนแรกออกมาเป็นกิมมิคให้แฟนเพลงได้สำลักความคิดถึงกันไปแล้ว ถูกใจแฟนคลับกันยกใหญ่ เพลงเพราะโดนใจจนอยากฟังซิงเกิลเต็มๆ กันจะแย่แล้ว แถมเปิดตัวลุคใหม่แบบสุดเฟียร์และชิคจนต้องร้องว๊าวกันเลย กับแฟชั่นเซ็ทเสื้อผ้าสุดเฟียร์ของ 4 หนุ่ม POWER PAT แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม, ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง ที่ทำให้ทุกคนดูหล่อเหลาโอปป้าขึ้นมาทันที อยากบอกว่านี่คือฝีมือของคอสตูมประจำวง หนุ่มเปรม มือเบสของเรานี่เอง ลุคนี้ปังมาก!! แถมยังทำให้ หนุ่มแพท พาวเวอร์แพท ดูละมุนขึ้นอีกเป็นกอง

โดย หนุ่มเปรม เปิดใจให้ฟังถึงที่มาของลุคแต่ละคน เริ่มที่ของแพทก็มีเปลี่ยนอยากให้เค้าเป็นแบบเมโทเซ็กซ์ชวลหน่อยๆ เสื้อข้างในก็เปลี่ยนเป็นลายลูกไม้ระบายๆ นิด ให้มันดูสอดคล้องกับยุคนี้ เหมือนแฟชั่น LGBTQ สีละมุนๆ ไข่ไก่ เคยเห็นเค้าถ่ายแบบก็เลยเอามาปรับลุคให้เข้ากับแพท ส่วนเจี๊ยบวางลุคให้เป็นเจ้าชายน้อย เพราะเป็นน้องเล็กสุดในวง กางเกงขาเต่อ ใส่หมวกออกแนวญี่ปุ่นๆ ต่อที่ฟ้าเราก็มองลุคเค้าว่าชอบอะไรที่แบบปีนเขาธรรมชาติ ก็เลยเลือกสีเขียวพาสเทลเสื้อลายดอกสบายๆ ให้ฟ้าแล้วก็เปลี่ยนลุคฟ้าพาไปตัดผมจะได้ตรงตามเรฟเฟอร์เร้นซ์ที่หาไว้ (วันฟิตติ้งก็แอบหวั่นใจอยู่เหมือนกันว่าเพื่อนจะชอบมั้ย) พอถึงคิวของตัวเองก็เลยเป็นปัญหา คิดให้เพื่อนๆ หมด ก็เลยยอมเสียสละด้วยการใส่สีชมพูแทน (หัวเราะ) พอเราคิดถึงเพื่อนๆ เรามักจะลืมคิดถึงตัวเองว่าจะแต่งอะไรยังไง เราชอบดูการแต่งกายของเพื่อนๆ มากกว่า ว่าแต่งออกมาแล้วดูดีนะ ของเราจะเป็นสีอะไรก็ได้ขอให้เข้ากันพอ ครั้งนี้เสื้อผ้าจะออกสไตล์เจแปนโอทิค ดัดแปลงให้เป็นแฟชั่น สร้างเซอร์เซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลง ตอนแรกจะแต่งให้เป็น BTS แต่แฟนเพลงยกให้เป็น F4 ใส่แรกๆ อาจจะแปลกตานิดนึง คิดว่าตอนใส่เดินสายโปรโมทน่าจะสบาย สำหรับแพทค่อนข้างชอบชุดนี้ครับ”

ต้องบอกว่าเทสต์แฟชั่นเช็ตของหนุ่มๆ POWER PAT นี่ไม่ธรรมดาจริงๆ แต่งอะไรก็ดูดีไปหม๊ด ทำเอาแฟนคลับใจละลาย จิกหมอนนอนฟินกันไปหลายตลบเลยทีเดียว ดูแฟชั่นเสื้อผ้าของ 4 หนุ่มแบบจุกๆ กันไปแล้วอย่าลืมติดตามชม MV เพลงสำออย ได้ในวันที่ 19 ตุลาคม 2564


แท็ก: Entertainment ,

RELATED

เปิดใจ 4 หนุ่ม “พาวเวอร์แพท” กับเส้นทางสายดนตรี ประเดิมทำ MV “สำออย” กำกับเอง ลงทุนเอง ครั้งแรกในชีวิต

เปิดใจ 4 หนุ่ม “พาวเวอร์แพท” กับเส้นทางสายดนตรี ประเดิมทำ MV “สำออย” กำกับเอง ลงทุนเอง ครั้งแรกในชีวิต

4 หนุ่ม POWER PAT เซอร์ไพรส์เบอร์แรง MV เพลงสำออย เวอร์ชั่นใหม่ ลงทุนเอง กำกับเอง ลงมือเองทุกขั้นตอน

ศิลปิน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แชร์ประสบการณ์ทำเพลง ร่วมสร้างสุข “สมาคมคนตาบอด”

ศิลปิน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แชร์ประสบการณ์ทำเพลง ร่วมสร้างสุข “สมาคมคนตาบอด”

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำศิลปินร่วมถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์การทำเพลง ร่วมสร้างสุขสนับสนุน “สมาคมคนตาบอด”

X