ญี่ปุ่น ณภัทร ดีเจดาด้า วรินดา ดีเจมะตูม เตชินท์ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์

หลักฐานมัดตัว! ดีเจมะตูม เปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด เพื่อนเม้าท์เคยซุ่มคบดาราเกาหลี

ดีเจมะตูม เขินหน้าแดง หลุดโป๊ะเปิดตัวแฟนใหม่ โดนแก๊งเพื่อนซี้รุมเม้าท์วีรกรรมความรัก แถมเคยซุ่มคบดาราเกาหลี

Home / Entertainment / หลักฐานมัดตัว! ดีเจมะตูม เปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด เพื่อนเม้าท์เคยซุ่มคบดาราเกาหลี

สั่นสะเทือนวงการเม้าท์แบบไม่มีอะไรกั้น กับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าคนดังที่มาเปิดห้องแกงกันเอง ผลัดกันแฉเรื่องลับๆ ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ในรายการ “เพื่อนซี้4ช่อง” บนฟีเจอร์ JOOX ROOMS บอกเลยว่าแซ่บสุด ๆ เพราะเหมือนได้ร่วมวงเม้าท์กับเหล่าคนดังแบบใกล้ชิดประหนึ่งวงใน อย่างล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ แท็กทีมเหล่านางพญาแห่งวงการวิทยุ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, ดีเจดาด้า วรินดา และ ญี่ปุ่น ณภัทร มาเปิดห้องแกงกันเองชุดใหญ่ งานนี้ ดีเจมะตูม ดันหลุดโป๊ะ เปิดตัวแฟนหนุ่มในคอนโด หลักฐานมัดแน่นขนาดนี้ เจ้าตัวเลยอายม้วนออกอาการเขินหน้าแดง ก่อนจะอัปเดตสเตตัสว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพู พร้อมเล่าวีรกรรมสุดแสบเกี่ยวกับความรักที่ได้ฟังแล้วต้องอ้าปากค้างแน่นอน

มะตูมเคยคุยกับดาราเกาหลี แล้วตอนมาเมืองไทยถามเขาว่ากินมะตูมเชื่อมไหม แต่กินเราอร่อยกว่านะ จริงหรือเปล่า?
“เรื่องมะตูมเชื่อม เราเป็นคนเล่าให้พี่ดาด้าฟังเองแหละ เพราะคนนั้นเขาถามว่ามะตูมแปลว่าอะไร เราก็พยายามพรีเซนต์ว่าชื่อเราเป็นผลไม้ไทยนะ เลยไปหาซื้อมะตูมเชื่อมในตลาดมา แล้วให้เขาลองชิมก่อน เขาก็ถามว่าอะไรเหรอ หวานมาก เราก็บอกว่าอันนี้คือมะตูมเป็นชื่อฉัน แต่ฉันอร่อยกว่านะ (หัวเราะ) เป็นกิมมิคเล่น ๆ เฉย ๆ ไม่มีอะไร”

มีช่วงหนึ่งที่มะตูมบินไปเกาหลีบ่อยมาก เพื่อไปรีแลกซ์?
“นี่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลยนะ (ยิ้มเขิน) จริง ๆ ช่วงนั้นเราเพิ่งโสด ก็ได้ยินมาว่าที่เกาหลี คือปังมากเลยแม่ เลยอยากรู้ แล้วร้านรีแลกซ์ที่โน้นจะมาในรูปแบบของซีรีส์ ซึ่งทุกคนงานดีมาก เชื่อป่ะจัดรายการเสร็จวันศุกร์ ตอน 10 โมงเช้า ก็บินเที่ยงเลย กลับมาอีกทีวันอาทิตย์ตอนตี 5 ก็รีบเปลี่ยนชุดไปทำงาน เราได้ทริคนี้มาจากพี่ดาด้า ซึ่งตูมบินติดต่อกันแบบนี้ 3 เดือน ทุกอาทิตย์บินจนต้องเปลี่ยนหน้าพาสปอร์ต แต่ตอนนี้หยุดแล้ว ต่อให้ประเทศเปิดก็ไม่เอาแล้ว (ยิ้ม)”

หยุดเพราะตอนนี้มีตัวจริงแล้วไง ขอดูหน้าหน่อยได้ไหม?
“นอกจากจะให้เล่าเรื่องรีแลกซ์แล้ว ยังจะให้เปิดตัวแฟนอีก หลังจากนี้จะมองหน้าใครติดไหมเนี่ย (หัวเราะ) ไม่เอา เขาไม่ออกสื่อ”

ตั้งแต่คบคนนี้ มะตูมดูติดแฟนมาก?
“ก็ไม่นะ แต่ตอนนี้มีลูก คือ น้องหมา เวลาไปไหนก็เลยอยากรีบกลับบ้าน เพราะมีสองชีวิตรอเราอยู่ไง กับคนนี้เรามั่นใจว่าสแกนดีแล้วระดับหนึ่ง หลังจากที่พลาดมาบ่อย ๆ (หัวเราะ) จริง ๆ คนนี้ยังไม่มีใครเคยเจอเลยนอกจากคุณต้นหอม ตูมว่าเอาจริง ๆ ไม่มีใครอยากรู้หรอก เราไม่ได้อยากปิดเพราะสวยหรืออะไรอย่างนี้นะ แต่ว่าเรายังไม่กล้า เพราะเปิดทีไรก็ล่มทุกที (ก่อนจะทนเสียงรบเร้าไม่ไหว ยอมใจอ่อนเปิดกล้องให้เห็นแบบรางๆ และยังให้แฟนหนุ่มส่งเสียงทักทายก๊วนเพื่อนซี้ ฟังจากเสียงแล้ว น่าจะเป็นสายฝอนะเนี่ย)”

เรียกว่าเป็นรายการของขาเม้าท์ที่แท้ทรู เพราะแต่ละเทป เด็ด เผ็ด มันส์ ฟาดกันยกต่อยกไม่มีแผ่ว ไม่ว่าจะเป็น ดีเจมะตูม แฉ เพื่อนสาวอย่าง แอร์ ภัณฑิลา เรื่องสลับรางรถไฟ นัดเดทผู้พร้อมกัน 3 คนในคืนเดียว ! หรือจะเป็น ใบเฟิร์น พัสกร เม้าท์ จิ๊บ ปกฉัตร ว่าเฮิร์ตหนักทรุดกลางถนนในหมู่บ้านจนเพื่อนดาราต้องออกมา และสุดท้ายกับโหมดซึ้ง ๆ เมื่อมะตูมขอโทษใบเฟิร์นครั้งแรก พร้อมหลุดภาพคนรู้ใจล่าสุด ติดตามรายการ “เพื่อนซี้4ช่อง” แบบเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม ทุกวันอังคาร เวลา 20:00 น. ที่ JOOX ROOMS ใน JOOX Music Application งานนี้ถ้าพลาดแล้ว ไม่มีให้ชมย้อนหลังนะจ๊ะ

X