เจด้า ศรัณย่า โหน ธนากร

โหน ธนากร พ้นเบญจเพส! อัปเดตหลังหายโควิด รักแฮปปี้ เจด้า ให้ของขวัญวันเกิด

คัดลอก URL แล้ว

นักแสดงหนุ่ม โหน ธนากร เพิ่งมีโอกาสอัปเดตสุขภาพ หลังจากติดเชื้อโควิด-19 ทั้งที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม จนปัจจุบันรักษาหายดีแล้ว เจ้าตัวเล่าว่าได้รับเชื้อมาจากหลานจามใส่หน้า ซึ่งไม่ทราบว่าหลานติดจากไหน อาการช่วงแรกเป็นไข้ มีน้ำมูก คัดจมูก ไม่ได้กลิ่น ไม่รับรส รักษาตัวอยู่ 2 สัปดาห์ อาการดีขึ้นตามลำดับ โชคดีที่เชื้อไม่ลงปอด ผลกระทบต่อร่างกายไม่มี เช็คแล้วทุกอย่างปกติอาจเป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างหนักทำให้ปอดแข็งแรง ยอมรับว่าเคยติดเชื้อมาแล้วทำให้ยิ่งกลัวและยิ่งต้องดูแลตัวเองมากกว่าเดิม ไม่ประมาทอีกเพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ

และเพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบ 26 ปี ไปเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ปีนี้จัดมีตติ้งไม่ได้ แต่แฟนๆ มีเซอร์ไพรส์จัดรถแห่ให้ถึงหน้าบ้าน หนุ่มโหน เผยว่าพ้นเบญจเพสแล้ว มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย โชคดีที่ไม่มีอะไรร้ายแรง เชื่อว่าเป็นเพราะตอนเข้าอายุ 25 ได้บวชแล้ว ส่วนเรื่องความรักกับหวานใจสาว เจด้า ศรัณย่า เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงโพสต์คลิปอวยพรและให้ของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมด้วย เรียกว่าความรักแฮปปี้ดี


แท็ก: Entertainment , ,

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ช่อง 7HD

สกู๊ปเบื้องหลังละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ช่อง 7HD

ดิน (โหน ธนากร) และ ฟ้าใส (วินนี่ ศิภัชรดา) ตามหาเพื่อนหลงป่า แต่กลับเจอแก๊งค้าไม้เถื่อน เกือบเอาชีวิตไม่รอด

เรื่องย่อละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ช่อง 7HD

เรื่องย่อละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ช่อง 7HD

EP.28 ธัญรัตน์ อาศัยความรักความไว้ใจของ ดิน มาทำร้าย อภิชาติ โดยให้ลูกชายไปขอร่วมทุนกับบริษัทคู่แข่ง อภิชาติยอมร่วมทุนเพราะคิดว่าต่อไป ฟ้าใสกับดิน ก็ต้องแต่งงานกัน

X