Super Series คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) จางเสวี่ยอิ๋ง จิงเชา หลัวหยุนซี หลี่จื้อถิง

รู้จักตัวละครก่อนชมซีรีส์จีน คำสาปรัก ชายาผมขาว ช่อง MONO29 จางเสวี่ยอิ๋ง ปะทะ 3 หนุ่มงานดี

คัดลอก URL แล้ว

โปรแกรม ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series) กับซีรีส์ดังแดนมังกร ออกอากาศให้ได้ชมทุกวัน จันทร์ – วันศุกร์ เวลา 13.55 น. หลังจบเรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) โบกมือลาจอตอนสุดท้ายไปในวันจันทร์ที่ 27 ก.ย. 2564 ช่อง MONO29 เตรียมส่งซีรีส์แนวพีเรียดสุดเข้มข้นเรื่อง คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ที่ได้นักแสดงสาวสวย จางเสวี่ยอิ๋ง ปะทะบทบาทกับ 3 นักแสดงหนุ่มงานดี หลี่จื้อถิง , หลัวหยุนซี และ จิงเชา เรื่องราวรักสี่เส้า ชาย 3 หญิง 1 ท่ามกลางศึกชิงบัลลังก์อันดุเดือด มาให้เหล่าแฟนคลับตี๋หมวย ได้ฟินจิกหมอนกันไปยาวๆ ถึง 58 ตอน เริ่มตอนแรกตั้งแต่วันอังคารที่ 28 ก.ย. 2564 เป็นต้นไปทางช่อง MONO29

พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

ทำความรู้จักกับ 4 ตัวละครหลักก่อนชม คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) เริ่มกันที่ จางเสวี่ยอิ๋ง นักแสดงสาวหนึ่งเดียวที่มีแต่หนุ่มๆ มารุมรักกับบทบาทของ องค์หญิงหรงเล่อ ผู้สูญสิ้นความทรงจำในอดีต ฉลาด เชี่ยวชาญวิทยายุทธ ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงน้ำชาจันทร์ฉายภายใต้ชื่อ หม่านเยา เพื่อปฏิบัติภารกิจบางอย่าง ต่อกันที่ หลี่จื้อถิง รับบท องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว ผู้แข็งกระด้างและเย็นชา แต่กลับตกหลุมรัก หม่านเยา โดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือองค์หญิงคู่หมั้นที่เขาเคยปฎิเสธไม่ยอมแต่งงานด้วย! จิงเชา รับบท แม่ทัพฟู่โฉ่ว เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมร้ายลึก และความแค้นที่รอวันสะสาง แต่ด้วยหัวใจรักที่มีต่อองค์หญิง จึงพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเธอ ปิดท้ายที่ หลัวหยุนซี รับบทเป็น หรงฉี ผู้ที่อ่อนโยนและรักแรกของ หรงเล่อ ก่อนที่เธอจะสูญเสียความทรงจำ

ท่ามกลางเรื่องราวความรักของ หลงเร่อ กลับถูกใช้เป็นเครื่องมือทางการเมือง ชายหนุ่มทั้ง 3 ที่พร้อมแลกชีวิตเพื่อปกป้องเธอนั้น หัวใจของนางมอบให้ใคร พบกับบทสรุปของเรื่องราวความรักของทั้ง 4 ได้ในซีรีส์ บู๊ แอคชั่น ดราม่า น้ำตาไหล เรื่อง คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ออกอากาศให้ได้ชม ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 13.55 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เป็นต้นไป รับชมฟรีได้ทั้งทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/Mono29TV

สามารถชม “คำสาปรัก ชายาผมขาว” ได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง ง่ายเพียงวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก (ยกเลิกได้ทุกเมื่อ) ราคานี้พิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น.

พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

แท็ก: Entertainment , , , , , ,
WRITER

RELATED

ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน ซับไทย (ดูซีรี่ส์จีน)

ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน ซับไทย (ดูซีรี่ส์จีน)

ดูซีรี่ส์จีน ตำนานสองสตรีกู้แผ่นดิน Legend of Two Sisters in The Chaos ซับไทย เรื่องราวของสองพี่น้องบุตรีตระกูลฝู ฝูอวี้จ่านและฝูจินจ่าน

จอมนางพิชิตบัลลังก์ The Legend of Xiao Chuo ซับไทย (ดูซีรี่ส์จีน)

จอมนางพิชิตบัลลังก์ The Legend of Xiao Chuo ซับไทย (ดูซีรี่ส์จีน)

ดูซีรี่ส์จีน จอมนางพิชิตบัลลังก์ The Legend of Xiao Chuo ซับไทย ซีรีส์แนวอิงประวัติศาสตร์เรื่องราวของสามสตรีแห่งต้าเหลียวซึ่งเป็นพี่น้องกัน เซียวหูเหนี่ยน, เซียวอูกู่หลี่ และเซียวเยี่ยนเยี่ยน บุตรีแห่งตระกูลเซียวสายฮองเฮา

X