Home6ix ขนม พิชญานิน คอปเตอร์ เอกวัฒน์ วิน ฐานวัฒน์ แอปเปิ้ล ลาภิสรา

แอปเปิ้ล ลาภิสรา นำทีมศิลปินนิวเจน เปิดตัว Home6ix ค่ายใหม่แนว Easy Listening

คัดลอก URL แล้ว

เปิดตัวแล้วกับบ้านหลังใหม่ “Home6ix” ค่ายเพลงน้องใหม่สไตล์เพลง EASY LISTENING ที่มาในคอนเซ็ปท์ Support Your Feeling ตอบโจทย์ทุกความรู้สึกของคนฟังเพลง พร้อมเปิดตัว 4 ศิลปินรุ่นใหม่ที่พร้อมถ่ายทอดอารมณ์ความรักผ่านเสียงเพลงในแบบ 4 สไตล์ นำทีมโดย แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต ที่มาถ่ายเรื่องราวของคนที่อยากมีความรัก , วิน-ฐานวัฒน์ อุดมวรานนท์ ตัวแทนบอกเล่าความรักของสุภาพบุรุษ , คอปเตอร์-เอกวัฒน์ สถิตโศจิกุล กับเรื่องราวความรักของผู้ชายมีเสน่ห์ ปิดท้ายที่ ขนม-พิชญานิน ก้อนอินทร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของคนกลัวความรัก..

โดยงานนี้ สาวแอปเปิ้ล พี่ใหญ่ของบ้าน “Home6ix” เผยความรู้สึกกับบ้านหลังใหม่ให้ฟังว่า “ตอนแรกที่ได้เข้ามาพูดคุยกับพี่ๆ ในค่ายก็รู้ว่าเป็นค่ายเพลงแนว Easy Listening ซึ่งก็เป็นแนวเพลงที่ตรงใจกับเรา เพราะเราอยากทำเพลงแนวนี้ให้กับตัวเองด้วย พอมาอยู่ในค่ายก็รู้สึกว่าเหมือนได้มาอยู่ในบ้านอีกหลังนึงจริงๆ ศิลปินและทีมงานทุกคนน่ารัก ศิลปินในค่ายวัยเราใกล้เคียงกัน คุยกันเข้าใจ และค่ายก็เปิดโอกาสให้เราได้เสนอไอเดีย แลกเปลี่ยนความเห็นกัน อยู่ด้วยกันแบบพี่น้อง รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ”

ฟาก หนุ่มวิน เผยว่า ““Home6ix” ก็เปรียบเสมือนบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่มีเสียงเพลงเพราะๆ เป็นการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้เข้าคนที่เข้ามาฟังเพลงของเรา ผมดีใจมากครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับบ้านหลังนี้ หลังจากที่เคยได้มีผลงานเพลงออกมาให้ฟังกัน ด้วยความที่สไตล์เพลงของผมเป็นแนวป็อบ ฟังง่าย เนื้อหาก็จะพูดถึงความรักของผู้ชายในหลากหลายอารมณ์ อยากให้ทุกคนติดตามฟังกันครับ”

หนุ่มคอปเตอร์ กล่าวเสริมเพื่อนๆ ว่า “ค่าย “Home6ix” เป็นค่ายน้องใหม่ เราเน้นเพลงฟังสบายๆ ฟังได้ทุกอารมณ์ทุกเวลา ไม่ว่าจะมีความรัก อกหัก สุข หรือ เศร้า สไตล์เพลงของค่ายก็เป็นแนวที่ผมถนัดตรงตามคอนเซ็ปท์ของค่าย พวกเราศิลปินทุกคนรวมถึงพี่ๆ ทีมงานก็ตั้งใจทำค่ายนี้ขึ้นมา เราเองได้มาเป็นศิลปินในค่าย ก็รู้สึกดีใจ เราทำงานกันเป็นเหมือนครอบครัวที่อบอุ่นครับ”

ปิดท้ายกันที่ สาวขนม “ค่าย “Home6ix” เป็นค่ายเพลงฟังสบาย ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินได้โชว์ความคิดและศักยภาพความเป็นตัวของตัวเองลงไปในเพลง ขนมรู้สึกดีใจมากๆ และขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสให้เราได้มาเป็นส่วนหนึ่งของค่ายใหม่นี้ บ้านหลังนี้พร้อมถ่ายทอดบทเพลงรักหลากหลายอารมณ์ให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะ”


แท็ก: Entertainment , , , , ,

RELATED

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV

EP.12 สี่สาวถูกพลังซาตานครอบงำจนเกือบฆ่ากันตายเพื่อแย่งชิงตำรา เชนทร์กับน็อตตามมาช่วย ธารใสบาดเจ็บ เชนทร์จึงให้ธารใสขี่หลังออกจากป่า เพลิงพิศได้แต่มองอย่างหมั่นไส้ และอิจฉาที่ธารใสได้ใกล้ชิดเชนทร์

JOH ดึง บอย ปกรณ์ – แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ จัดเต็มอารมณ์ดราม่า คนไม่มีใจ

JOH ดึง บอย ปกรณ์ – แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ จัดเต็มอารมณ์ดราม่า คนไม่มีใจ

ศิลปิน JOH พร้อมเดินบนเส้นทางสายดนตรี เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก คนไม่มีใจ ได้พระเอกฮอต บอย ปกรณ์ ประกบคู่สาวหมวย แอปเปิ้ล ลาภิสรา ในมิวสิกวิดีโอดราม่าเต็มอารมณ์

X