ข้าวสารซาวด์ โชเล่ย์ ชคัทพล สุภาพ ไปต่ะน้อง

ไปต่ะน้อง ฮิตหนักใน TikTok ข้าวสารซาวด์ คว้าถ่ายทอดเพลงรักเต็มรูปแบบ

โชเล่ย์ ชคัทพล สุภาพ ศิลปินน้องใหม่ป้ายแดงจากค่าย ข้าวสารซาวด์ เจ้าของเพลง ไปต่ะน้อง เด็กหนุ่มใต้อินดี้ที่มีเสียงเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Home / Entertainment / ไปต่ะน้อง ฮิตหนักใน TikTok ข้าวสารซาวด์ คว้าถ่ายทอดเพลงรักเต็มรูปแบบ

เส้นทางเดินไหนมีฝัน เส้นทางเดินนั้นจะมีเขา สำหรับเด็กหนุ่มใต้อินดี้ที่มีเสียงเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง โชเล่ย์ ชคัทพล สุภาพ ศิลปินน้องใหม่ป้ายแดงจากค่าย ข้าวสารซาวด์ เจ้าของเพลง ไปต่ะน้อง ที่ก่อนหน้านี้ได้ชิมลางปล่อยท่อนฮุคลงในแพลตฟอร์มสุดฮิต TikTok จนได้รับการกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีทั้งศิลปินดังและ TikToker นำคลิปเพลงไป Cover เพียบ! จน คุณโก้ วรพงษ์ เอี่ยมละออ บอสใหญ่ข้าวสารซาวด์ อดใจไม่ไหวดึงเพลง ไปต่ะน้อง ลัดคิวเร่งถ่ายทอดเป็นเพลงเต็มรูปแบบให้ได้ฟังกันแบบด่วนจี๋เต็มๆ เพลงทางช่อง YouTube : Khaosansound

โชเล่ย์ ชคัทพล กล่าวถึงเพลง ไปต่ะน้อง ว่า “เพลงนี้ผมแต่งและร้องเองครับ เป็นแนวเพลงสตริงอินดี้ใต้ที่ดนตรีและภาษาฟังได้ง่าย เข้าใจง่าย ก่อนหน้านี้ผมได้โพสต์คลิปท่อนฮุคของเพลง ไปต่ะน้อง เวอร์ชั่นอะคูสติกกีตาร์ในช่อง TikTok แล้วกระแสตอบรับจากคนที่เข้ามาใช้เสียงเพลงไปร้อง ไป cover กันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินดังๆทางใต้อย่างพี่ ณัฐพงษ์ หยังหลัง , พี่อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม , เเป๊ก พันธ์ครุฑ และอีกหลายท่านจนทำให้เพลงมีกระแส ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ศิลปินและทุกท่านที่เข้ามาเอาคลิปเสียงไปเล่นจนเกิดกระแสฮิตด้วยครับ หลังจากนั้นผู้ใหญ่ที่ข้าวสารซาวด์ก็ดึงเพลงนี้ออกมาทำเต็มเพลง โดยเนื้อหาของเพลง ไปต่ะน้อง นั้นจะพูดถึงเรื่องราวที่เราชอบผู้หญิงคนนึง แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไปชอบกับผู้ชายคนที่นิสัยไม่ดี จนโดนทิ้งมา สุดท้ายก็มาเสียใจกับเรา เราก็ประชดไปเลยว่าถ้าชอบแบบนั้นก็ไปเลย กลับไปหาผู้ชายที่ไม่ดีคนแบบนั้นไปเลย ไปให้เขาทิ้งอีกที แบบนี้เลยครับ ผมว่าเพลงนี้มันน่าจะโดนใจคนที่รู้สึกแบบนี้ คือประชดไปเลย ล่าสุดผมมีการทำคลิป Challenge ภาษามือ ใน TiktTok เพราะอยากเพิ่มช่องทางสื่อให้คนที่พิการทางการได้ยินได้รับรู้และสามารถรับการสื่อสารเนื้อหาเพลงที่ผมต้องการถ่ายทอดออกไป ก็อยากจะเชิญชวน TikToker มาร่วมมา Challenge เพลง ไปต่ะน้อง ภาษามือกันที่ช่อง TikTok : Khaosansound เพลงนี้เป็นเพลงแรกในชีวิตที่มีโอกาสเขียนและร้องเองด้วย ฝากทุกๆคนช่วยติดตามเพลงนี้ด้วย ไม่รู้ผลจะออกมาเป็นอย่างไรแต่ผมก็ทำให้เต็มที่ที่สุดครับ”