นักแสดงจีน พระเอกซีรีส์จีน ลิขิตรักนางพญางูขาว แนะนำซีรีส์จีน

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ เหรินเจียหลุน พระเอกสุดฮอตจากแดนมังกร

คัดลอก URL แล้ว

เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์จีนจะต้องไม่พลาดรับชมซีรีส์จีนย้อนยุคที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีตและภาคปัจจุบัน นำแสดงโดย เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่ เรียกได้ว่าสนุกครบรสมากๆ เราค่อนข้างอินและชื่นชอบในการแสดงของเหรินเจียหลุนแทบทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสื่ออารมณ์ สายตา บุคลิก ซึ่งเข้าถึงบทบาทแทบทุกเรื่อง วันนี้เราเลยนำผลงานซีรีส์ของเหรินเจียหลุนมาฝากค่ะ ประทับใจทุกเรื่องจริงๆ

1. ซีรีส์จีนทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (Forever and ever)

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (Forever and ever)
เหรินเจียหลุน รับบท โจวเซิงเฉิน
  • เริ่มด้วยซีรีส์จีนทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ซึ่งเป็นภาคปัจจุบันสานต่อเรื่องราวความรักอันแสนเศร้าจากภาคอดีตเรื่องราวของ สืออี๋ (ไป๋ลู่) เธอคือนักพากย์เสียงมากฝีมืออันดับต้นๆ ของวงการที่อ่อนโยนและนอบน้อม ซึ่งได้มาเจอกับ โจวเซิงเฉิน (เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ เมื่อทั้งคู่ได้พบกันก็รู้สึกว่าต่างคนต่างเคยพบเจอกันมาก่อน ต่อมาโจวเซิงเฉินตอบรับเงื่อนไขของแม่เพื่อที่จะช่วยพยุงกิจการของครอบครัว พร้อมขอสืออี๋หมั้นหมายเพราะมีความรู้สึกดีๆ ต่อเธอ แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่หวังทั้งยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย มาร่วมลุ้นไปกับความรักสุดซึ้งของทั้งคู่ เชื่อว่าถ้าใครที่ตามมาตั้งแต่ภาคอดีตจะต้องไม่พลาดภาคปัจจุบันแน่นอน ภาคนี้ทั้งฟินทั้งเขินหนักมาก ละมุนมากเลยค่ะ (เราเสียน้ำตาจากภาคอดีตมาเยอะ อิอิ)

2. ซีรีส์จีนทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only)

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only)
เหรินเจียหลุน รับบท อ๋องน้อยหนานเฉินโจวเซิงเฉิน
  • มาต่อกันด้วย ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต เรื่องราวความรักอันแสนเศร้าของชุยสืออี๋ (ไป๋ลู่) ว่าที่พระชายาขององค์รัชทายาท ต่อมาผู้อาวุโสได้ส่งเธอมาเล่าเรียนที่สำนักศิลปะจวนอ๋อง ด้วยความที่ได้ใกล้ชิดกัน เธอตกหลุมรักอ๋องน้อยหนานเฉินโจวเซิงเฉิน (เหรินเจียหลุน) เขาเป็นแม่ทัพคุมกองทัพและมีฝีมือการต่อสู้การรบที่เก่งมาก เขาเคยสาบานว่าจะไม่แต่งงานไม่มีทายาท ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วแต่ยังอยู่ภายใต้ความสำรวม ต่อมาชุยสืออี๋ถูกบังคับให้แต่งงานกับองค์รัชทายาท ขณะเดียวกันโจวเซิงเฉินก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสในการเป็นผู้นำทัพ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เราประทับใจที่สุด (แม้จะเสียน้ำตาไปมาก) แต่ก็ซึ้งไปกับความรักของพระนางมากๆ อินมาก เรื่องนี้ฉากสวย ภาพสวย อลังการสุดๆ ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

3. ซีรีส์จีนกระตุกรัก หัวใจไฟฟ้าช๊อต (Miss Crow with Mr. Lizard)

กระตุกรัก หัวใจไฟฟ้าช๊อต (Miss Crow with Mr. Lizard)
เหรินเจียหลุน รับบท กู้ชวน
  • เรื่องราวของ กู้ชวน (เหรินเจียหลุน) ในอดีตเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง จนทำให้เขาไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงไม่สามารถออกกำลังกายหนักๆ ได้เหมือนคนปกติทั่วไป มีอารมณ์ที่แปรปรวน นั่นจึงทำให้กู้ชวนเปลี่ยนจากคนที่เคยสดใสกลายเป็นคนหมดพลังไม่มั่นใจในตนเอง 10 ปีต่อมากู้ชวนได้พบกับ เจียงเสี่ยวหนิง (ซิงเฟย) ซึ่งเป็นคนสดใสร่าเริง เธอสูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่กลายมาเป็นเจ้านายกับลูกน้อง เรื่องราวความรักของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น สำหรับเรื่องนี้สนุกครบรส นางเอกเป็นคนน่ารัก สดใสและเข้ามาทำให้ชีวิตของพระเอกมีสีสันอีกครั้ง

4. ซีรีส์จีนองครักษ์เสื้อแพร (Under The Power)

องครักษ์เสื้อแพร (Under The Power)
เหรินเจียหลุน รับบท ลู่อี้
  • อีกหนึ่งผลงานซีรีส์ของเหรินเจียหลุนยอดวิวปังมากกก สนุกมาก แนะนำว่าต้องดูจริงๆ เพราะสนุกครบรสมากๆ ค่ะ องครักษ์เสื้อแพร ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนชวนลุ้นไปกับคดีต่างๆ เรื่องราวของ องครักษ์ลู่อี้ (เหรินเจียหลุน) ซึ่งได้รับมอบหมายให้เข้าไปสืบคดีความยักยอกเงินซ่อมแซมแม่น้ำที่เมืองหยางโจว และต้องมาร่วมงานกับหยวนจินเซี่ย (ถานซงอวิ้น) มือปราบหญิงแห่งลิ่วซ่านเหมิน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดคิด ด้วยบุคลิกองครักษ์ลู่อี้เป็นคนที่เย็นชา เลือดเย็น จึงทำให้หยวนจินเซี่ยไม่ค่อยชอบเขาเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่ต้องทำงานร่วมกัน ร่วมเป็นร่วมตายด้วยกันความรู้สึกดีๆ ก็ค่อยๆ เริ่มขึ้น แต่โชคร้ายเพราะหยวนจินเซี่ยบังเอิญได้รู้ความจริงว่าบุรุษที่นางมีใจให้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของครอบครัว ความรักจึงเปลี่ยนเป็นความแค้น เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม

5. ซีรีส์จีนลิขิตรักนางพญางูขาว (The Destiny of White Snake)

ลิขิตรักนางพญางูขาว (The Destiny of White Snake)
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
เหรินเจียหลุน รับบท จื่อเซวียน
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • และเรื่องสุดท้ายกับ ลิขิตรักนางพญางูขาว เรื่องราวความรักอันแสนซาบซึ้งของ จื่อเซวียน (เหรินเจียหลุน) นักพรตหนุ่มได้ช่วยเหลืองูขาวตัวหนึ่งเอาไว้ เขาดูแลนางอย่างดีและตั้งชื่อให้ว่าเสี่ยวไป๋ (หยางจื่อ) วันหนึ่งเสี่ยวไป๋บำเพ็ญเพียรสำเร็จกลายร่างเป็นมนุษย์ จื่อเซวียนยังคอยดูแลอบรมสั่งสอนนางด้วยความเอ็นดู แต่ต่อมาไม่นานมีมังกรร้ายออกมาอาละวาดก่อกวนสวรรค์ จื่อเซวียนและเสี่ยวไป๋จึงต้องร่วมมือกันต่อสู้ และนั่นเป็นสาเหตุทำให้วิญญาณของจื่อเซวียนดับสูญ จนกระทั่ง 1,000 ปีต่อมา โชคชะตาจึงพาให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง เรื่องนี้สนุก บอกเล่าเรื่องราวความรักที่ซาบซึ้ง ภาพสวยด้วยค่ะ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวรักไม่ควรพลาด สามารถรับชมแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax สามารถชมได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง ง่ายเพียงวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก (ยกเลิกได้ทุกเมื่อ) ราคานี้พิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น.

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : mydramalist, iQIYI, wetv, monomax


แท็ก: Entertainment , , , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

ทำความรู้จัก “กงจวิ้น” หล่อฮอตมาแรง พระเอกซีรีส์ เผลอใจรักคุณสามี Begin Again

ทำความรู้จัก “กงจวิ้น” หล่อฮอตมาแรง พระเอกซีรีส์ เผลอใจรักคุณสามี Begin Again

ทำความรู็จัก พระเอกสุดฮอตของแดนมังกร “กงจวิ้น” หรือ "ไซม่อน" หล่อ มีความสามารถ ฮอตสุดๆ

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

4 หนุ่มฮอตแดนมังกร จากซีรีส์สุดฮิต “เกมรักทะลุมิติ”

4 หนุ่มฮอตแดนมังกร จากซีรีส์สุดฮิต “เกมรักทะลุมิติ”

ทำความรู้จัก 4 นักแสดงชาย จากซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติก-คอมเมดี้ “Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1”

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

X