สงกรานต์ เดอะวอยซ์

“สงกรานต์” โชว์เจ๋งแปลเพลง “Wo Shi Shei” จากซีรีส์ฮิต “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์”

“สงกรานต์ เดอะวอยซ์” นำเพลง “Wo Shi Shei” จากซีรีส์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ที่ขับร้องโดย “Jolin Tsai x Jony J” มาแปลและร้องเป็นภาษาไทย

Home / Entertainment / “สงกรานต์” โชว์เจ๋งแปลเพลง “Wo Shi Shei” จากซีรีส์ฮิต “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์”

กระแสตอบรับดีอย่างล้มหลามสำหรับ ซีรีส์แดนมังกร แนวแฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ฉบับพากย์ไทย ที่ทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) นำเข้ามาฉาย ล่าสุด! “สงกรานต์ เดอะวอยซ์“ ได้นำเพลง “Wo Shi Shei” ประกอบซีรีส์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” มาแปลและร้องเป็นฉบับภาษาไทย

“สงกรานต์ เดอะวอยซ์“ แปลเพลง “Wo Shi Shei” จากซีรีส์ฮิต “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์”

“สงกรานต์ เดอะวอยซ์ “

ซีรีส์แดนมังกร แนวแฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ฉบับพากย์ไทยเข้ามาฉายให้ชมแบบถูกลิขสิทธิ์เพียงที่เดียวและที่แรกของเมืองไทย!!! นำแสดงโดยเหล่านักแสดงแม่เหล็กอย่าง “หวังต้าลู่”, เซียวจ้าน”, “หลี่ซิ่น” และ “ซิ่นจื่อเหล่ย” จนได้รับความนิยมจากบรรดาคอซีรีส์ชาวไทยอย่างล้นหลาม และยังคงติดแฮชแท็กพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างไม่จบไม่สิ้นอีกต่างหาก!

ซีรีส์ The Wolf หมาป่าจอมมราชันย์

ล่าสุดนักร้องหนุ่มชื่อดัง “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน” หรือ “สงกรานต์ เดอะวอยซ์” ได้นำเพลง “Wo Shi Shei” จากซีรีส์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ที่ขับร้องโดย “Jolin Tsai x Jony J” มาแปลและร้องเป็นภาษาไทยร่วมกับศิลปินฮิปฮอป “กบ Flat Boy” ผ่านรายการ “ลองแปล ลองร้อง” ในเฟซบุ๊กแฟนเพจและยูทูปแชนแนล “น้าหนวด” ซึ่งเป็นแชนแนลของ “สงกรานต์” นั่นเอง

โดย “สงกรานต์” ได้กล่าวถึงการนำเพลงประกอบซีรีส์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” มาแปลและร้องเป็นฉบับภาษาไทยว่า

“ผมได้ดูในแอปพลิเคชันโมโนแมกซ์ ก็เห็นการแนะนำซีรีส์เรื่องนี้ว่าสนุกและมีคนติดตามค่อนข้างเยอะก็เลยลองเข้าไปดู แต่บังเอิญว่าก่อนที่จะไปถึงเนื้อเรื่องซีรีส์ก็จะมีเพลงเปิดซีรีส์ของเขา ผมได้ยินแล้วรู้สึกว่ามันใช่ มันเพราะดี ชื่อเพลงว่า Who Am I? ภาษาจีนคือ Wo Shi Shei เป็นเสียงผู้หญิงร้องและมีผู้ชายแร็ป ผมได้ยินแล้วบอกเลยว่าเพลงนี้ชาเลนจ์ผมแน่ๆ เพราะเมโลดี้เพราะมาก แล้วแร็ปก็เท่ เลยอยากจะลองแปลแล้วร้องเป็นภาษาไทยให้ทุกคนได้ฟังกัน ความยากของเพลงจะอยู่ที่ภาษา ผมได้ให้เพื่อนผมมาช่วยแปลด้วย เท่าที่ถามเพื่อนมา ภาษาที่เขาใช้ในเพลงจะคล้ายๆ เป็นกลอนหรือสำนวน เหมือนภาษาไทยคำว่าตอนเย็น ก็จะเป็นสายัณห์ อารมณ์จะประมาณนั้น เราจึงต้องเรียบเรียงคำบางคำเพื่อให้คงความหมายเดิมไว้ สวนท่อนแร็ปก็ได้ กบ Flat Boy มาร่วมแจม ซึ่งพออัดออกมามันก็ก็ค่อนข้างลงตัว ยังไงก็ฝากติดตามเพลงประกอบซีรีส์ The Wolf ฉบับภาษาไทยที่เฟซบุ๊กแฟนเพจและยูทูปแชนแนล น้าหนวด ด้วยนะครับ”

กบ Flat Boy มาแจมท่อนแร็พ
สงกรานต์และ กบ Flat Boy เข้าห้องอัด
สงกรานต์ ร้องเพลงฉบับภาษาไทย
สงกรานต์ เข้าห้องอัด

สำหรับแฟนๆ ที่อยากรู้ว่าความพิเศษของซีรีส์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” สนุกแค่ไหน? สามารถติดตามรับชมได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

X