Hometown Cha-Cha-Cha) คิมซอนโฮ ซีรีส์เกาหลี นักแสดงเกาหลี โฮมทาวน์ ชะชะช่า

6 ผลงานของ คิมซอนโฮ จากพระรองสุดฮอตสู่การเป็น หัวหน้าฮง พระเอกโฮมทาวน์ ชะชะช่า

กำลังมาแรง! คิมซอนโฮ พระเอกซีรีส์Hometown Cha-Cha-Cha ใครหลงรักพระเอกคนนี้แนะนำให้ตามไปดู 6 ผลงานของเขาที่ผ่านมาให้ครบ!!

Home / Entertainment / 6 ผลงานของ คิมซอนโฮ จากพระรองสุดฮอตสู่การเป็น หัวหน้าฮง พระเอกโฮมทาวน์ ชะชะช่า

แฟนๆ ชาวไทยคอซีรีส์เกาหลีคงจะจำกันได้ดีในผลงานของ คิมซอนโฮ ดังเป็นพลุแตก ด้วยฉายาพระรองตลอดกาลจากซีรีส์เรื่อง สตาร์ทอัพ (Start-Up) เมื่อปีที่ผ่านมา นับจากนั้นกราฟความคาดหวังที่แฟนๆ มีต่อผลงานซีรีส์เรื่องถัดไปของเขาก็พุ่งทะยานขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุด! คิมซอนโฮกำลังมีผลงาน ซีรีส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) รับบทเป็นพระเอกประกบคู่ ชินมินอา สำหรับใครที่โดนคิมซอนโฮตกเข้าให้แล้ว อยากรับชมผลงานของเขาที่ผ่านมาขอรวมลิสต์มาให้ ตามไปดูกันได้เลย

รวม 6 ผลงานของ คิมซอนโฮ เรื่องไหนที่ทำให้คุณเริ่มหลงรักนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคนนี้บ้าง

1.โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) — ฮงดูชิก

ผลงานเรื่องล่าสุดที่รับบท แสดงเป็นพระเอกชื่อ ฮงดูชิก ชายหนุ่มที่คล่องแคล่วไปเสียทุกเรื่อง แถมยังเป็นผู้นำที่ทั้งอ่อนโยนและเข้ากับคนง่ายของหมู่บ้านริมทะเลแห่งหนึ่งซึ่งชื่อว่าหมู่บ้านกงจิน ซึ่งแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่ก็มีใบอนุญาตทำงานสารพัดไว้ในครอบครอง ชาวบ้านในหมู่บ้านต่างก็พึ่งพาเขาได้เสมอไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดหรือต้องการความช่วยเหลืออะไรก็ตาม เพราะฮงดูชิกเชี่ยวชาญไปหมดทุกอย่างตั้งแต่ทำงานเป็นบาริสต้า ไปจนถึงเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และที่เหนือไปกว่าคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาก็คือ เขาเป็นคนจริงใจและจิตใจดีอย่างแท้จริง

2.สตาร์ทอัพ (Start-Up) — ฮันจีพยอง

แฟนๆ จำนวนนับไม่ถ้วนต่างตกหลุมรักคิมซอนโฮหลังได้เห็นเขาในบทบาท ฮันจีพยอง จากซีรีส์เรื่อง สตาร์ทอัพ (Start-Up) แม้ว่าจีพยองจะแสดงออกถึงความรู้สึกของตนเองได้ไม่เก่งนัก แต่เขาช่างเหมาะสมอย่างแท้จริงกับฉายา “เด็กดี” ที่คุณย่าของดัลมีตั้งให้ เพราะเขามักทำทุกทางเพื่อช่วยคนที่เขารักและใส่ใจ โดยไม่ได้หวังสิ่งใดตอบแทน เราต่างก็แสนเจ็บปวดแทนเมื่อได้เห็นว่าเขารู้หัวใจตัวเองช้าไปว่าเขามีความรู้สึกดีๆ ให้กับดัลมี และต้องทรมานแค่ไหนเมื่อกลายเป็นว่าเขาสูญเสียโอกาสนั้นไปแล้ว

3.ไวกีกิ เกสต์เฮาส์อลเวง 2 (Welcome to Waikiki 2) — ชาอูชิก

หนึ่งในบทบาทที่ฮาที่สุดของคิมซอนโฮ ก็คือบท ชาอูชิก ในซีรีส์เรื่อง ไวกีกิ เกสต์เฮาส์อลเวง 2 (Welcome to Waikiki 2) ชาอูชิกเป็นหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักร้อง แต่ลงท้ายด้วยการมาเปิดเกสต์เฮาส์ร่วมกับเพื่อนที่รู้จักกันมานาน ด้วยความปรารถนาจะเดินตามฝัน อูชิกรับงานสารพัดตั้งแต่นักร้องงานแต่งงานไปจนถึงสอนร้องเพลง เขาเป็นคนขยันทุ่มเทและช่วยเหลือเพื่อนเสมอเมื่อต้องการ อูชิกทำให้ผู้ชมประทับใจจับจิตไม่ว่าจะด้วยฉากฮาๆ อย่างตอนที่เขาเป่ารีคอร์เดอร์ด้วยจมูก หรือด้วยฉากที่ทำเอาเขินม้วนอย่างตอนที่เขาร้องเพลงให้ผู้หญิงที่เขารัก

4.รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย (100 Days My Prince) — จองเจยุน

ซีรีส์ รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย (100 Days My Prince) พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าคิมซอนโฮก็ดูดีไม่แพ้กันในชุดฮันบก และบทบาทจองเจยุนในเรื่องนี้ก็ตอกย้ำความเป็นพระรองตลอดกาลของเขา ด้วยความรักอย่างบริสุทธิ์ใจที่เขามีให้กับฮงชิม เขาดำรงตำแหน่งเป็นทหารผู้ตรวจการ (ซึ่งเหมือนกับตำรวจในยุคปัจจุบัน) แต่มีอาการของโรคจำหน้าคนไม่ได้ และสามารถจำได้แค่ใบหน้าของฮงชิมเท่านั้น แม้ว่าเขาจะมีใจให้ฮงชิม แต่เขาก็ไม่ปล่อยให้ความรู้สึกนั้นกระทบต่อความจงรักภักดีที่มีต่อองค์รัชทายาทอียูล ซึ่งกลายมาเป็นศัตรูหัวใจโดยปริยาย บทบาทของจองเจยุนนี้เรียกได้ว่ามัดรวมไว้ทั้งความเฉลียวฉลาด สนุกสนาน และมีเสน่ห์อย่างแท้จริง

5.Strongest Deliveryman — โอจินกยู

ตัวละครโอจินกยู ซึ่งรับบทโดยคิมซอนโฮ นับเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีพัฒนาการดีที่สุดในซีรีส์ Strongest Deliveryman จินกยูเป็นทายาทเศรษฐีที่ถูกสปอยล์และใช้ชีวิตแบบคนไม่เอาไหน แต่ภายใต้เปลือกเหล่านั้น ที่จริงแล้วเขารู้สึกว้าเหว่และสูญเสียความมั่นใจในตนเองไปเพราะมีพ่อที่ชอบใช้ความรุนแรง หลังจากได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสังคมพนักงานส่งอาหาร จินกยูก็ได้เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาเลือกที่จะปรับปรุงตัวเองให้เป็นคนที่ดีกว่าเดิม เราต่างรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อเห็นเขาได้พบกับมิตรภาพและความสุขที่แท้จริง ช่างเป็นบทบาทที่ทุกคนต่างเอาใจช่วยเต็มที่

6.ผู้จัดการดีแตก (Good Manager) — ซอนซังแท

หลังประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงละครเวทีที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คิมซอนโฮรับงานละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ ผู้จัดการดีแตก (Good Manager) ในบทซอนซังแท พนักงานเด็กใหม่ในแผนกบัญชี เขาทั้งมีความบริสุทธิ์ใจและขยันขันแข็ง โดยพยายามอย่างดีที่สุดไม่ให้เดือดร้อนคนอื่นๆ ในทีม ซังแทดูดีในลุคเนิร์ดๆ แต่น่ารักด้วยแว่นตาและผมหน้าม้าตรง เขาเป็นคนดีโดยธรรมชาติและเป็นคนโรแมนติกอย่างแท้จริง โดยบทบาทของซังแทยิ่งน่าหลงใหลขึ้นอีกขั้นเมื่อชีวิตรักของเขาเริ่มผลิบาน

ผลงานทั้งหมดนี้ของ คิมซอนโฮ แฟนๆ ตามดูกันหมดแล้วหรือยังนะ? ประทับใจเรื่องไหนกันบ้าง เข้ามาแชร์ความรู้สึกกันได้เลย

X