7Project iQIYI ซีรีส์วาย ซีรีส์ไทย บุ๋นเปรม บูมพีค สุดยอดมาญ่า เพิร์ธแฟร์รี่ แซนต้าเอิร์ธ แซมมี่พายอาร์ แปลนนิ้ง

กองทัพนักแสดงแถลงข่าว 7Project ซีรีส์ 7 เรื่อง 7 บทเพลง แฟนๆ แห่ต้อนรับติดเทรนด์อันดับ 1

คัดลอก URL แล้ว

ส่งความรักความคิดถึงมาถึงแฟนๆ ทั้งกอดทั้งจุ๊บฟอดใหญ่ผ่านไลฟ์สดทางหน้าจอ แฟนๆ ให้การต้อนรับจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับ 1 สำหรับงานแถลงข่าวซีรีส์ 7Project ในรูปแบบออนไลน์ โปรเจ็คใหญ่ของ Studio Wabi Sabi โดย คุณศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้ก่อตั้ง-ผู้กำกับซีรีส์ และ คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย งานนี้ได้พิธีกรอารมณ์ดี ศมน ศักดิ์วงศ์ หรือ สไปร์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน

เปิดตัวงานแถลงข่าวด้วยการขับกล่อม 7 บทเพลงที่ถูกรังสรรค์มาสร้างเป็นซีรีส์เรื่อง 7Project โดยนักแสดงได้ขับร้องเพลงของตัวเอง เริ่มจาก Would you be my love (แซนต้า-เอิร์ธ) , เพิ่งเข้าใจ (บุ๋น) , แด่ความคิดถึง (แซมมี่) , Safezone (สุดยอด) , เลิกเก่ง (แปลน) , โดนตก (บูม- พีค) และ อย่าใกล้เกิน (เพิร์ธ)

ถึงเวลาพูดคุยกับนักแสดง โดยคู่แรกจากเรื่อง “Would you be my love?” นำแสดงโดย เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ และ แซนต้า พงศภัค เรื่องย่อ “ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ โอโซน ถูกส่งมาดัดนิสัยที่โรงเรียนประจำชายล้วน แต่การย้ายมาในครั้งนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายไปหมด อย่างน้อยก็มี ซัน ที่เป็นเรื่องราวดี ๆ” ทั้งสองเกริ่นว่าเรื่องนี้ดูแล้วอมยิ้มอย่างแน่นอน

ต่อมาด้วยเรื่อง “Once Upon A Time” นำแสดงโดย บุ๋น นพณัฐ และ เปรม วรุศ เรื่องย่อ “เมฆ ยอมเปิดใจอีกครั้งเพื่อ บอลลูน ทว่าความรักของเขาทั้งคู่กลับต้องอยู่บนเงื่อนไขมากมาย จนอาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ยอมถอย” เรื่องนี้เปรมเล่าให้ฟังว่าต้องร้องไห้เป็นครั้งแรก ซึ่งบุ๋นเองชมว่า เป็นการแสดงที่เปรมใช้สมาธิได้ดีมาก เก่งมาก ขอชื่นชมและอยากให้ติดตามเรื่องราวของเราเพราะเข้มข้นครบรสมากๆ

ตามมาด้วยสองสาวจากเรื่อง “Remember” นำแสดงโดย แซมมี่ ซาแมนท่า และ พายอาร์ พัณณิน เรื่องย่อ “พราว พยายามลืมรักครั้งเก่ากระทั่งได้เจอกับ ใจดี เธอผู้นี้เข้ามาสร้างสีสันให้กับชีวิต แต่เมื่อจะพยายามเดินต่อไปข้างหน้า ความสัมพันธ์กลับซับซ้อนขึ้นไปทุกที” ถึงแม้ทั้งสองจะทำงานและสนิทกันขนาดไหน ทุกครั้งที่เข้าฉากก็จะเขินกันตลอด เพราะเรื่องนี้ต้องแสดงจริงๆทุกซีน อุ๊บ! ต้องขออุ๊บไว้ก่อนว่าอะไรนะที่แสดงจริง

“Rhythm’s Heart” นำแสดงโดย สุดยอด พัฐสิฏ และ มาญ่า ฌนิศชา เรื่องย่อ “ริทึ่ม เจ้าของร้านแผ่นเสียงริมน้ำกับเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่น และ คุณพิมพ์ดาว ดาราสาวดาวรุ่งที่ต่างฝ่ายต่างเผลอตกหลุมรักอย่างไม่ทันรู้ตัว” เรื่องนี้สุดยอดเผยว่า ต้องพลิกคาแรคเตอร์พอสมควร เล่นเป็นผู้ชายอบอุ่น ส่วนมาญ่าเรื่องนี้รับบทนำครั้งแรกก็ตื่นเต้น แต่ทั้งคู่ก็ต่างช่วยให้กำลังใจกันจนผ่านไปได้ ความรักของทั้งคู่ดูสวยงามและอบอุ่นหากแต่ไม่รู้ว่าปลายทางจะเป็นอย่างไร

“Breakup Zone” นำแสดงโดย แปลน รัฐวิทย์ และ นิ้ง วรินทร เรื่องย่อ “เมื่อ ริว คาสโนวาที่ตัดสินใจจะหยุดกับคนๆ หนึ่ง แต่กลับถูกเธอหักอกได้มาเจอกับ จินนี่ เพื่อนสนิทที่เพิ่งอกหัก คนไม่สมหวังในความรักทั้งคู่จึงได้มาเจอกัน” เป็นครั้งแรกของแปลนที่ได้รับบทนำกับนักแสดงหญิง ซึ่งในเรื่องต้องเป็นเพื่อนสนิทกัน ถึงแม้จะสนิทกันขนาดไหนก็รู้สึกเขินที่ต้องเข้าฉากด้วยกันทุกครั้งอาการอย่างนี้เรียกว่าเคมีต้องกันรึเปล่านะ

ตามมาด้วยคู่จิ้นที่ห่างหายจากกันไปนาน VS Love นำแสดงโดย บูม กฤตภัค และ พีค ภีมพล เรื่องย่อ “ภูผา เด็กเกเรที่ใครต่างไม่อยากยุ่ง กลับถูกรุกรานชีวิตโดย ต้นน้ำ นักเรียนทุนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ เพราะต้องการค้นหาคำตอบอะไรบางอย่าง” การกลับมาเล่นด้วยกันในเรื่องนี้ ทำให้ทั้งคู่ต้องทำการบ้านหนัก เพราะต้องกลับมาใส่ชุดมัธยม แต่ก็ทำให้ทั้งคู่คิดถึงการทำงานร่วมกันอีกครั้ง

และเรื่องสุดท้าย “50% My Puppy Love” นำแสดงโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ และ แฟร์รี่ กิรณา เรื่องย่อ “บีม เด็กชายไร้ตัวตนในโรงเรียนที่เผลอตกหลุมรัก ต้นข้าว นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ทว่ารักครั้งนี้กลับมีอุปสรรคใหญ่ที่ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็นเพื่อนสนิท” การแสดงของแฟร์รี่ถือว่าเป็นเรื่องแรก และหลายคนยังไม่รู้ว่า แฟร์รี่คือน้องสาวแท้ๆ ของ มินนี่ ภัณฑิรา นั่นเอง

7Project ซีรีส์เรื่องราวความรัก 7 เรื่อง 7 ตอน 7 บทเพลง เริ่มวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. รับชมได้พร้อมกันทั้งประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และ ไต้หวัน ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com


แท็ก: Entertainment , , , , , , , , , , ,

RELATED

13 ตัวละครหลัก เตรียมระทึกขวัญไปพร้อมๆ กัน “REMEMBER 15”

13 ตัวละครหลัก เตรียมระทึกขวัญไปพร้อมๆ กัน “REMEMBER 15”

แนะนำ 13 ตัวละครหลัก ซีรีส์ REMEMBER 15 ผลงานจากคุณชายอดัม และ 13 นักแสดงรุ่นใหม่ประชันฝีมือแนวระทึกขวัญ

ซีรีส์ REMEMBER 15 พร้อมเสิร์ฟดราม่า หลอนประสาท สยองขวัญ ลงจอปี 2022

ซีรีส์ REMEMBER 15 พร้อมเสิร์ฟดราม่า หลอนประสาท สยองขวัญ ลงจอปี 2022

ซีรีส์แนวดราม่า หลอนประสาท สยองขวัญ Remember 15 นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตน่าจับตามอง เตรียมลงจอปี 2022

เรื่องย่อซีรีส์ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

เรื่องย่อซีรีส์ Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

บาส - สุรเดช ช็อค! เมื่อรู้ว่าคนรักเก่าป่วยอาการสาหัส ใน EP.5 Gen Y The Series Season 2 วัยรุ่นวุ่น Y รัก

แจกลิสต์ชมซีรีส์และภาพยนตร์นานาชาติแบบครบรสต้อนรับปีใหม่ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

แจกลิสต์ชมซีรีส์และภาพยนตร์นานาชาติแบบครบรสต้อนรับปีใหม่ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

หยุดยาวนี้จะไม่คำว่าเหงา เพราะ iQiyi (อ้ายฉีอี้) แจกลิสต์ภาพยนตร์และซีรีส์นานาชาติให้ได้ชมกันแบบจุใจ พร้อมซีรีส์ใหม่แกะกล่อง จากสุดยอดนักแสดงชายขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย ตอกย้ำความเป็น“บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย” เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง “A Year-End Medley” เรื่องราวความรัก ความอบอุ่น…

เรื่องย่อซีรีส์ NOT ME เขา…ไม่ใช่ผม

เรื่องย่อซีรีส์ NOT ME เขา…ไม่ใช่ผม

เรื่องย่อซีรีส์ NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม EP.7 ออฟ ทนไม่ไหว ต่อต้าน เป้ ไม่หวั่นอำนาจมืด

เรื่องย่อซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES

เรื่องย่อซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES

ลุ้นบทสรุปความสัมพันธ์ โอม-นนน ความรักที่มากกว่าเพื่อน ส่งท้ายซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน EP.12 ตอนจบ

บุกซอกแซกกองซีรีย์วาย La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ป๊อป-มิก ยันฟินจิกหมอนแน่!!

บุกซอกแซกกองซีรีย์วาย La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ป๊อป-มิก ยันฟินจิกหมอนแน่!!

น่าจับตาซีรีย์วายเรื่อง La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย พร้อมทีมดาราใหม่ ป๊อป - มิก การันตีความจิ้นฟินจิกหมอน

La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ซีรีส์วายมีแววแรงดังระดับโลก

La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ซีรีส์วายมีแววแรงดังระดับโลก

น่าจับตามอง ซีรีส์วายเรื่องใหม่ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย นำเสนอความรักสุดละมุนผ่านเมนูอาหารไทยและขนมไทย

โอห์ม – ฟลุ้ค นำทีมบวงสรวงซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นเจนฯ ใหม่ ร่วมงานเพียบ!

โอห์ม – ฟลุ้ค นำทีมบวงสรวงซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นเจนฯ ใหม่ ร่วมงานเพียบ!

ซีรีส์วาย เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์เป็นที่เรียบร้อย นำทีมโดย 2 หนุ่มคู่จิ้นหน้าใส โอห์ม ฐิติวัฒน์ - ฟลุ้ค ณธัช จัดขึ้น ณ ลานพระพิฆเนศ เซ็นทรัลเวิลด์

X