เบลล์ นิภาดา

เบลล์ นิภาดา ลูกทุ่งสาวเสียงใส ใช้ธรรมะและดนตรีบำบัดจิตใจ

คัดลอก URL แล้ว

ลูกทุ่งสาวเสียงใสอนาคตไกลค่ายไทดอลมิวสิค “เบลล์ นิภาดา” ที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง ไม่ว่าจะออกซิงเกิลไหนกระแสตอบรับดีมาตลอด ใครจะรู้ว่าตัวจริงเจ้าของเพลงดัง 200 ล้านวิว ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ใช้ธรรมะและดนตรีบำบัดจิตใจ

ถ้าแอบส่อง IG สาวเบลล์ จะรู้เลยว่า เบลล์ศรัทธาและเชื่อมั่นในพระพุทธศาสนามาโดยตลอด และใช้ธรรมะในการดำเนินชีวิตประจำวัน ทั้งบวชชีพราหมณ์ เข้าวัด ทำบุญไหว้พระ และมักจะโพสต์เรื่องธรรมะและคติสอนใจเสมอ “คนที่เอาชนะคนอื่นได้นั้น คือคนแข็งแกร่ง แต่คนที่จะเอาชนะตัวเองได้คือ ผู้ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง”

นอกจากนี้ เบลล์ ยังเป็นคนที่ชอบร้องเพลงและเล่นกีตาร์เป็นชีวิตจิตใจ เวลาว่างจึงมักจะอยู่กับดนตรีเสียงเพลงและธรรมะเสมอ จุดนี้น่าจะเป็นสิ่งที่นำพาให้เบลล์ประสบความสำเร็จในการเป็นศิลปินจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุด เบลล์ได้ออกซิงเกิลใหม่เพลง แชทในป่าช้า อีหล่าเบลล์ฝากกระซิบแฟนคลับ อย่าปล่อยให้เพลงนี้เงียบเหมือนป่าช้านะจ๊ะ ฝากกดไลค์กดแชร์รัวๆ และเป็นกำลังใจให้อีหล่าเบลล์สาวน้อยแห่งค่ายไทดอลคนนี้ด้วยจ้า


แท็ก: Entertainment ,

RELATED

จับพิรุธ! เบลล์ – ลำเพลิน ดอดให้กำลังใจถึงห้องอัด! FC จิ้นมาก

จับพิรุธ! เบลล์ – ลำเพลิน ดอดให้กำลังใจถึงห้องอัด! FC จิ้นมาก

แฟนคลับจิ้นหนัก เบลล์ - ลำเพลิน ตามให้กำลังใจกันถึงห้องอัด ข่าวที่ว่าจิ้นจริงจิ้นหลอกนั้น ดูเหมือนมีนัยยะว่าจิ้นนี้จะจริงซะแล้ว

X