MONOMAX (โมโนแม็กซ์) ตั๊ก นภัสรัญชน์ บุษบา (The Secret Weapon) ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี เกรซ มหาดำรงศ์กุล

ตั๊ก – เกรซ – ผู้พันเบิร์ด หวนคืนจอ! ร่วมก่อตั้งองค์กรลับมือสังหารหญิง บุษบา

คัดลอก URL แล้ว

กลับมาสร้างสีสันให้คอหนังแอคชั่นได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง หลังสร้างความประทับใจไว้เมื่อ 8 ปีก่อน สำหรับ 3 นักแสดงนำภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ชาติไทย เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อย่าง ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี , ตั๊ก นภัสรัญชน์ และ เกรซ มหาดำรงศ์กุล ล่าสุดหวนกลับมาร่วมงานกันพร้อมระเบิดความมันส์ จัดหนักจัดเต็มมากกว่าเดิม ในภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าฟอร์มยักษ์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS) การันตีความสนุกโดย ผู้กำกับมากความสามารถ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม สามารถรับชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT)

“ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันในหนัง บุษบา นับจากที่ได้ร่วมงานกันใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1-5 ก็นานกว่า 8 ปี ได้นะ และหนังเรื่องนี้เป็นการกำกับฯ ของ ปีเตอร์ นพชัย ซึ่งเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่หนังนเรศวรฯ ด้วย แม้ว่าครั้งนี้เขาเปลี่ยนบทบาทจากนักแสดงมาเป็นผู้กำกับ แต่ก็เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ เรียกว่ารู้ใจและคุ้นเคยในการทำงานกัน ปีเตอร์ก็จะรู้สไตล์การทำงานของพวกเรา 3 คน และดึงจุดเด่นของแต่ละคนออกมาใส่ในหนังเรื่องนี้ได้มากที่สุด และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ต้องมีซีนบู๊เยอะ ในฐานะนักแสดงพวกเราก็ต้องเตรียมความพร้อมทางร่างกายแบบ ออกกำลังกาย กินอาหารที่ดี พักผ่อนให้เพียงพอ มันเหมือนได้หวนคืนสนามรบอีกครั้ง ในส่วนตัวแล้วคิดว่าการเล่นบทแอคชั่นต้องใช้สมาธิ ต้องจำคิวบู๊ให้แม่น ผมคิดว่ามันท้าทาย ส่วนชื่อเรื่อง บุษบา ไม่ใช่ชื่อคน แต่เป็นชื่อองค์กรลับที่ฝึกผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็น นักฆ่าระดับมืออาชีพ เรา 3 คนคือผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรนี้ ในแต่ละซีนก็จะมีเรื่องความผูกพันของตัวละคร , ความเป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ แล้วก็มีจุดพลิกผันที่ทำให้เกิดเรื่อง ซึ่งอยากให้ทุกคนติดตามเรื่องราว รับรองว่าสนุกและประทับใจอย่างแน่นอน”

แนะนำตัวละคร บุษบา

ติดตามชมความมันส์ระห่ำจอกับการแสดงแอ็คชั่นของเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย ผู้พันเบิร์ด , ตั๊ก นภัสรัญชน์ , เกรซ มหาดำรงศ์กุล , มุก พิชานา , ตูมตาม ยุทธนา , ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ www.monomax.me หรือสอบถามรายละเอียดที่ 02-100-7007

ตัวอย่าง ภาพยนตร์ บุษบา

แท็ก: Entertainment , , , , ,
WRITER

RELATED

สะกิดเตือน! หนัง บุษบา เว็บเถื่อนเกลื่อนฟีด

สะกิดเตือน! หนัง บุษบา เว็บเถื่อนเกลื่อนฟีด

โมโนแมกซ์ นำออริจินอลส์คอนเทนต์หนังเรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) มาให้รับชมกันได้ไม่นาน กลับมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ฉกฉวยนำไปขึ้นเว็บเถื่อน ล่าสุดส่งเรื่องให้ทางกฎหมายดำเนินการแล้ว

ยอดวิว บุษบา ติดท็อปไฟว์ !! โมโนแมกซ์ พร้อมลุยคอนเทนต์ต่อเนื่อง

ยอดวิว บุษบา ติดท็อปไฟว์ !! โมโนแมกซ์ พร้อมลุยคอนเทนต์ต่อเนื่อง

มาแรงแซงทุกคอนเทนต์ ขึ้นแท่นหนังที่มียอดวิวสูงสุด ติดอันดับท็อปไฟว์ในแอปพลิเคชั่น โมโนแมกซ์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอลส์ ภาพยนตร์แอคชั่นงานกำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย นำแสดงโดย มุก พิชานา

ผู้พันเบิร์ด บู๊จัดเต็มในหนัง บุษบา ยกนิ้วให้ มุก น้องใหม่ไฟแรง

ผู้พันเบิร์ด บู๊จัดเต็มในหนัง บุษบา ยกนิ้วให้ มุก น้องใหม่ไฟแรง

ที่สุดของพลังการแสดงสำหรับ ผู้พันเบิร์ด พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี กับบทบาทบู๊แอคชั่นที่แสดงเองทุกฉาก ในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon)

ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ช่อง MONO29 ชวน มุก – ธิชา เจาะลึกเรื่องหนัง บุษบา

ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ช่อง MONO29 ชวน มุก – ธิชา เจาะลึกเรื่องหนัง บุษบา

ทิชา พชรวรรณ พิธีกรรายการ ข่าวค่ำ ไนท์ลี่ นิวส์ ช่วง กอสซิบสตาร์บันเทิง ชวน 2 สาว มุก พิชานา และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลเปิดใจถึงการทำงาน ในผลงานภาพยนตร์ เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon)

ทิชา เม้าส์แซ่บ! กับสาวเซ็กซี่  มุก พิชานา ใน ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ช่อง MONO29

ทิชา เม้าส์แซ่บ! กับสาวเซ็กซี่ มุก พิชานา ใน ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ช่อง MONO29

ทิชา พชรวรรณ พาไปเม้าท์แซ่บ สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลกับสาวสวยเซ็กซี่ มุก พิชานา อยู่สุข กับผลงานเรื่องล่าสุด บุษบา (The Secret Weapon) ผ่านรายการ ข่าวค่ำ ไนท์ลี่ นิวส์ (Nightly News)

MONOMAX รวมผลงานแอคชั่นสุดมันส์! ของ ผกก. ปีเตอร์ นพชัย

MONOMAX รวมผลงานแอคชั่นสุดมันส์! ของ ผกก. ปีเตอร์ นพชัย

โมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) รวมลิสต์ผลงานแอคชั่นโคตรมันส์ของผู้กำกับ ปีเตอร์ นพชัย ที่คุณไม่ควรพลาดมาให้ยลกัน

เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว เจาะลึกความมันส์ภาพยนตร์ บุษบา ผลงานล่าสุด ปีเตอร์ นพชัย

เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว เจาะลึกความมันส์ภาพยนตร์ บุษบา ผลงานล่าสุด ปีเตอร์ นพชัย

รายการ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว ช่อง MONO29 พาไปพูดคุยในแบบ นิวนอร์มอล ผ่านวิดีโอคอลกับผู้กำกับฯ และนักแสดงมากฝีมือ ปีเตอร์ นพชัย ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด บุษบา (The Secret Weapon)

ธิชา ทุ่มสุดตัว ถูกซ้อมอ่วม! ฝืนกลั้นหายใจกว่าครึ่งนาทีในหนัง บุษบา

ธิชา ทุ่มสุดตัว ถูกซ้อมอ่วม! ฝืนกลั้นหายใจกว่าครึ่งนาทีในหนัง บุษบา

สาวหมวยอินเตอร์ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ทุ่มสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยในฉากแอคชั่นเสี่ยงตาย ถูกซ้อมหนักและต้องกลั้นหายใจไม่ให้สำลักน้ำเป็นเวลานานเกือบนาที กับผลงานแอคชั่นครั้งแรกของชีวิตในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา

มุก พิชานา จับปืนยิงไม่ยั้ง! ลุยภารกิจ มือสังหารหญิง ในหนัง บุษบา

มุก พิชานา จับปืนยิงไม่ยั้ง! ลุยภารกิจ มือสังหารหญิง ในหนัง บุษบา

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากแอคชั่นของนักแสดงสาว มุก พิชานา อยู่สุข ลุยเดี่ยวในฐานะมือสังหารหญิง เพื่อกำจัดหนึ่งในสมาชิกองค์กรธุรกิจมืด