MONOMAX (โมโนแม็กซ์) ตั๊ก นภัสรัญชน์ บุษบา (The Secret Weapon) ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี เกรซ มหาดำรงศ์กุล

ตั๊ก – เกรซ – ผู้พันเบิร์ด หวนคืนจอ! ร่วมก่อตั้งองค์กรลับมือสังหารหญิง บุษบา

คัดลอก URL แล้ว

กลับมาสร้างสีสันให้คอหนังแอคชั่นได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง หลังสร้างความประทับใจไว้เมื่อ 8 ปีก่อน สำหรับ 3 นักแสดงนำภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ชาติไทย เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อย่าง ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี , ตั๊ก นภัสรัญชน์ และ เกรซ มหาดำรงศ์กุล ล่าสุดหวนกลับมาร่วมงานกันพร้อมระเบิดความมันส์ จัดหนักจัดเต็มมากกว่าเดิม ในภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าฟอร์มยักษ์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS) การันตีความสนุกโดย ผู้กำกับมากความสามารถ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม สามารถรับชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT)

“ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันในหนัง บุษบา นับจากที่ได้ร่วมงานกันใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1-5 ก็นานกว่า 8 ปี ได้นะ และหนังเรื่องนี้เป็นการกำกับฯ ของ ปีเตอร์ นพชัย ซึ่งเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่หนังนเรศวรฯ ด้วย แม้ว่าครั้งนี้เขาเปลี่ยนบทบาทจากนักแสดงมาเป็นผู้กำกับ แต่ก็เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ เรียกว่ารู้ใจและคุ้นเคยในการทำงานกัน ปีเตอร์ก็จะรู้สไตล์การทำงานของพวกเรา 3 คน และดึงจุดเด่นของแต่ละคนออกมาใส่ในหนังเรื่องนี้ได้มากที่สุด และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ต้องมีซีนบู๊เยอะ ในฐานะนักแสดงพวกเราก็ต้องเตรียมความพร้อมทางร่างกายแบบ ออกกำลังกาย กินอาหารที่ดี พักผ่อนให้เพียงพอ มันเหมือนได้หวนคืนสนามรบอีกครั้ง ในส่วนตัวแล้วคิดว่าการเล่นบทแอคชั่นต้องใช้สมาธิ ต้องจำคิวบู๊ให้แม่น ผมคิดว่ามันท้าทาย ส่วนชื่อเรื่อง บุษบา ไม่ใช่ชื่อคน แต่เป็นชื่อองค์กรลับที่ฝึกผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็น นักฆ่าระดับมืออาชีพ เรา 3 คนคือผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรนี้ ในแต่ละซีนก็จะมีเรื่องความผูกพันของตัวละคร , ความเป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ แล้วก็มีจุดพลิกผันที่ทำให้เกิดเรื่อง ซึ่งอยากให้ทุกคนติดตามเรื่องราว รับรองว่าสนุกและประทับใจอย่างแน่นอน”

แนะนำตัวละคร บุษบา

ติดตามชมความมันส์ระห่ำจอกับการแสดงแอ็คชั่นของเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย ผู้พันเบิร์ด , ตั๊ก นภัสรัญชน์ , เกรซ มหาดำรงศ์กุล , มุก พิชานา , ตูมตาม ยุทธนา , ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ www.monomax.me หรือสอบถามรายละเอียดที่ 02-100-7007

ตัวอย่าง ภาพยนตร์ บุษบา

แท็ก: Entertainment , , , , ,
WRITER

RELATED

ช่อง MONO29 คอเอาใจหนังไทย! จัดหนัง บุษบา มันส์ส่งท้ายปี 2564

ช่อง MONO29 คอเอาใจหนังไทย! จัดหนัง บุษบา มันส์ส่งท้ายปี 2564

เอาใจคอหนังแอคชั่นส่งท้ายปี 2021 กับหนังดีจากช่อง โมโนทเวนตี้ไนน์ ด้วยโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ในวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564 เวลา 18.00 น. ด้วยภาพยนตร์ไทย เรี่อง บุษบา (The Secret Weapon)

แจกกระหน่ำ! ไลค์ & แชร์ MONOMAX รับฟรีเสื้อซีรีส์ แอป ป่วน เมือง

แจกกระหน่ำ! ไลค์ & แชร์ MONOMAX รับฟรีเสื้อซีรีส์ แอป ป่วน เมือง

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ จัดกิจกรรมพิเศษ แจกของรางวัลสุดเท่ จากซีรีส์เรื่อง ดาร์กแอป แอป ป่วน เมือง (Dark App) ชวนดูซีรีส์ แล้วลุ้นรับเสื้อไปใส่กันแบบฟรีๆ

MONOMAX พาดำดิ่งสู่ด้านมืดของโลกเทคโนโลยี ผ่าน จี๋ – เบสท์ – ญดา – นีน่า ผู้ก่อตั้ง  DARK APP แอป ป่วนเมือง

MONOMAX พาดำดิ่งสู่ด้านมืดของโลกเทคโนโลยี ผ่าน จี๋ – เบสท์ – ญดา – นีน่า ผู้ก่อตั้ง DARK APP แอป ป่วนเมือง

ลุ้นระทึก เจาะลึกสังคมออนไลน์ บนโลกของแอปพลิเคชัน! โมโน ออริจินอลส์ สานต่อความสนุกจากภาพยนตร์วัยรุ่นสุดฮิต แอปชนแอป (App War) พาดำดิ่งสู่ด้านมืดของโลกเทคโนโลยี จากซีรีส์แนวดราม่าทริลเลอร์สุดดาร์กเรื่อง แอป ป่วน เมือง (DARK APP)

ส่องโมเม้นท์เพื่อนซี้ ญดา – นีน่า มองตารู้ใจในซีรีส์  แอป ป่วน เมือง DARK APP

ส่องโมเม้นท์เพื่อนซี้ ญดา – นีน่า มองตารู้ใจในซีรีส์ แอป ป่วน เมือง DARK APP

นอกจากจะทำเพลงด้วยกันในนาม เจลาโต้ สองสาวเพื่อนซี้ นีน่า นิชนารถ และ ญดา นริลญา ยังมีงานการแสดงร่วมกันหลายเรื่อง รวมถึงซีรีส์เรื่องล่าสุด แอป ป่วน เมือง (Dark App)

จี๋ สุทธิรักษ์ ยึดหลักทำให้สุด! ตัดผมเปลี่ยนลุคถ่ายซีรีส์ ดาร์กแอป แอปป่วนเมือง

จี๋ สุทธิรักษ์ ยึดหลักทำให้สุด! ตัดผมเปลี่ยนลุคถ่ายซีรีส์ ดาร์กแอป แอปป่วนเมือง

จี๋ สุทธิรักษ์ โดดมารับบทโปรแกรมเมอร์ ในซีรีส์เรื่อง แอป ป่วน เมือง (DARK APP) ทาง โมโนแมกซ์ ถูก 2 ผู้กำกับมาดเซอร์ เสือ ยรรยง - กุ้ง ฉัตรชัย ยื่นโจทย์สุดท้าทายให้ตัดผมสั้นปรับลุค

สะกิดเตือน! หนัง บุษบา เว็บเถื่อนเกลื่อนฟีด

สะกิดเตือน! หนัง บุษบา เว็บเถื่อนเกลื่อนฟีด

โมโนแมกซ์ นำออริจินอลส์คอนเทนต์หนังเรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) มาให้รับชมกันได้ไม่นาน กลับมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ฉกฉวยนำไปขึ้นเว็บเถื่อน ล่าสุดส่งเรื่องให้ทางกฎหมายดำเนินการแล้ว

ยอดวิว บุษบา ติดท็อปไฟว์ !! โมโนแมกซ์ พร้อมลุยคอนเทนต์ต่อเนื่อง

ยอดวิว บุษบา ติดท็อปไฟว์ !! โมโนแมกซ์ พร้อมลุยคอนเทนต์ต่อเนื่อง

มาแรงแซงทุกคอนเทนต์ ขึ้นแท่นหนังที่มียอดวิวสูงสุด ติดอันดับท็อปไฟว์ในแอปพลิเคชั่น โมโนแมกซ์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon) ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอลส์ ภาพยนตร์แอคชั่นงานกำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย นำแสดงโดย มุก พิชานา

ผู้พันเบิร์ด บู๊จัดเต็มในหนัง บุษบา ยกนิ้วให้ มุก น้องใหม่ไฟแรง

ผู้พันเบิร์ด บู๊จัดเต็มในหนัง บุษบา ยกนิ้วให้ มุก น้องใหม่ไฟแรง

ที่สุดของพลังการแสดงสำหรับ ผู้พันเบิร์ด พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี กับบทบาทบู๊แอคชั่นที่แสดงเองทุกฉาก ในภาพยนตร์เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon)

ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ช่อง MONO29 ชวน มุก – ธิชา เจาะลึกเรื่องหนัง บุษบา

ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ช่อง MONO29 ชวน มุก – ธิชา เจาะลึกเรื่องหนัง บุษบา

ทิชา พชรวรรณ พิธีกรรายการ ข่าวค่ำ ไนท์ลี่ นิวส์ ช่วง กอสซิบสตาร์บันเทิง ชวน 2 สาว มุก พิชานา และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลเปิดใจถึงการทำงาน ในผลงานภาพยนตร์ เรื่อง บุษบา (The Secret Weapon)

X