มิกซ์ สหภาพ

สุดปัง แฟนคลับ มิกซ์ สหภาพ ทนคิดถึงไม่ไหว จัดนิทรรศการภาพถ่ายออนไลน์-ทำบุญสู้โควิด

คัดลอก URL แล้ว

โด่งดังสุดๆ ในปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ม มิกซ์ สหภาพ จากซีรีส์ “นิทานพันดาว” สังกัด GMMTV เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบรอบ 23 ปีหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด 19

แต่เหล่าแฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดแบบจัดเต็ม ทั้งบิลบอร์ด ป้ายท้ายรถตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ รวมยังอวยพรผ่านโซเซียล ทำเอาแฮชแท็ก #Mixxiw23ยังจิ๋ว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั้งที่ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ตั้งแต่เช้าตรู่

ขณะที่แฟนคลับของ มิกซ์ ก็ได้ทำบุญช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด บริจาคเงินให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ ช่วยสนับสนุนร้านค้าที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิดในย่านอโศก โดยได้แจกอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา กว่า 1,000 ชุดพร้อมกับได้รับรูปสวยๆ ของ มิกซ์ เป็นที่ระลึกด้วย

และด้วยความคิดถึงที่ห้ามไม่ไหว ไม่ได้เจอ ไม่ได้อวยพรวันเกิด มิกซ์ แบบตัวเป็นๆ เหล่าแฟนคลับก็ได้จัดทำนิทรรศการภาพถ่าย mixxiw online gallery ในธีม MIXNIGTH23BD ที่เป็นการรวมรวมภาพถ่ายหลากหลายสไตส์ของ มิกซ์ ที่บอกได้คำเดียวว่าเท่ห์บาดใจสุดๆ ให้ได้ชมกันแบบ 3D เหมือนได้เดินเข้าไปชมในแกลเลอรี่จริงๆ ชนิดที่เรียกว่าโควิด19 ก็ไม่สามารถกั้นความคิดถึงของแฟนคลับได้ ซึ่งนิทรรศการนี้แบ่งออกเป็น 3 ห้องด้วยกัน และจะเปิดให้เยี่ยมชมได้ไปจนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ตามลิงค์นี้

🖇 : https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7301310/mixnight-gallery-2021-1

🖇 : https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7313283/mixnight-gallery-2021-2

🖇 : https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7331287/mixnight-gallery-2021-3


แท็ก: Entertainment ,

RELATED

มิกซ์-ใบเตย-แพรวา-คารีสา-ชิน ยกขบวนระเบิดความมันส์ ในรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”

มิกซ์-ใบเตย-แพรวา-คารีสา-ชิน ยกขบวนระเบิดความมันส์ ในรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”

กลับมาทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกครั้งเมื่อ มิกซ์ สหภาพ และ ใบเตย อาร์สยาม นำทีมดารายกขบวนมาสร้างรอยยิ้ม

เตรียมฟิน! “เอิร์ท-มิกซ์” ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปี “นิทานพันดาว” พร้อมลงจอ 29 ม.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

เตรียมฟิน! “เอิร์ท-มิกซ์” ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปี “นิทานพันดาว” พร้อมลงจอ 29 ม.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์โรแมนติกดราม่าจากนิยายรางวัลชื่อดังของนักเขียน Bacteria สู่ซีรีส์ที่มีกระแสการรอชมจากแฟนๆ มากที่สุดแห่งปี “นิทานพันดาว” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่สร้างเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อย Trailer เรียกว่ากระแสแรงจัด ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับหนึ่ง” และถูกรับชมทุกช่องทางในโลกออนไลน์…

X