ก๊อต จิรายุ ตูน อาทิวราห์ พิ้งกี้-สาวิกา พีช พชร พี่น้องคนบันเทิง ลูกพี่ลูกน้อง

ส่อง 10 คู่คนบันเทิง กับความสัมพันธ์ในแบบฉบับ ลูกพี่ลูกน้อง

คัดลอก URL แล้ว

คู่พี่น้องดาราคลานตามกันมา มีให้เห็นค่อนข้างเยอะในแวดวงการบันเทิงบ้านเรา! แต่พี่น้องดาราที่เป็นเครือญาติหรือลูกพี่ลูกน้องก็มีไม่ใช่น้อย บางคู่คุ้นเคยและรับรู้กันมาบ้างแล้ว แต่บางคู่ก็แทบไม่รู้เลยว่าเป็นสายเลือดเดียวกัน วันนี้ Gossip Star จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก 10 คู่คนบันเทิง ที่มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้อง ใครพี่ใคร ใครน้องใคร บ้างนั้น! ตามไปส่องบัดเดี๋ยวนี้เลย!

ก๊อต – แพท : เริ่มกันที่หนุ่มหล่อสาวสวย ก็อต จิรายุ และ แพท ณปภา ก่อนหน้านั้นทั้งคู่เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเขาและเธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ล่าสุดต่างฝ่ายต่างเป็นนักแสดงอิสระ โอกาสที่จะได้เห็นทั้งคู่ร่วมงานละครกันนั้นน้อยเหลือเกิน แต่จุดนี้! โครงหน้าของ ก๊อต-แพท คล้ายคลึงไม่มากก็น้อยนะเออ

พิ้งกี้ – โมนา : สวยคมทั้งคู่ สำหรับนางเอกนัยน์ตาแขก พิ้งกี้ สาวิกา และ โมนา อมลรดา ฝ่ายน้องเข้าวงการช้ากว่าพี่ อีกทั้งยังอยู่คนละสังกัด จึงทำให้ไม่ได้เห็นลูกพี่ลูกน้องคู่นี้ร่วมงานละครกัน แต่ถ้าถามถึงความคล้ายคลึงล่ะก็ บอกว่าเป็นพี่น้องคลานตามกันมา คงเชื่อสนิทใจ เพราะเบ้าหน้าคล้ายกันฝุดๆ

เมย์ – น็อต : ชัดเจนที่นามสกุลอยู่แล้ว สำหรับนักแสดงและผู้จัดคนเก่ง เมย์ เฟื่องอารมย์ กับหนุ่มหล่อ น็อต วรฤทธิ์ หลายคนรับรู้ว่า หนุ่มน็อต มีพี่สาวที่คลานตามกันออกมาอย่าง แนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ แต่ก็ไม่ลืมว่า สาวเมย์ เฟื่องอารมย์ เป็นพี่สาว (ลูกพี่ลูกน้อง) อีกคนของเขา โดยคุณแม่ของสาวเมย์เป็นพี่สาวของคุณพ่อหนุ่มน็อตนั่นเอง

ป๊อก – พีช : ตามศักดิ์แล้วต้องเป็น อา-หลาน กัน! สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ พีช พชร สองหนุ่มทายาทอาณาจักรห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยคุณพ่อของหนุ่มพีชเป็นพี่ชายของหนุ่มป๊อก แต่เพราะวัยใกล้เคียงกัน อายุอานามห่างกันไม่มาก ทั้งคู่จึงนับถือเรียกแทนกันว่าพี่น้อง

แหวนแหวน – หวาย : สวยแซ่บทั้งคู่ สำหรับ แหวนแหวน ปวริศา กับ หวาน ปัญญาริสา เพราะคุณแม่ของทั้งคู่เป็นพี่น้องกันแท้ๆ แหวน-หวาย จึงกลายเป็นลูกพี่ลูกน้อง สวยและแซ่บกินกันลงเชียวแหละคู่นี้

เติ้ล – กิก : เห็นมาตลอดว่าใช้นามสกุลเดียวกัน ‘จารุจินดา’ แต่ลืมฉุกคิด เพิ่งมานึกได้ว่าพระเอกและผู้จัดคนเก่ง เติ้ล ตะวัน กับ กิก ดนัย แท้จริงเป็นญาติก็เมื่อไม่นานมานี้ อาจเพราะทำงานอยู่คนละสังกัดเลยไม่ค่อยมีใครสังเกต อะนะ! เวลานี้ก็รู้ไว้เลยว่าทั้งคู่เขาเครือญาติเดียวกัน

กรีน – แก๊ป : หลายคนชมว่าสวยหล่อทั้งตระกูล สำหรับ กรีน อัษฎาพร และ แก๊ป ธนเวทย์ ก็แหงล่ะ! เพราะคู่นี้เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน โดยคุณพ่อของแก๊ปเป็นคุณลุงของกรีน คู่นี้เคยร่วมงานละครด้วยกันหนึ่งเรื่อง อีกทั้งยังมีบทจูจุ๊บให้คิดหนักด้วยนะคุณผู้โชมมม

นท – ดีเจภูมิ : ถ้าไม่เพราะไปร่วมยินดีในงานรับปริญญาของน้องน้อย ก็คงไม่มีใครรู้ไปอีกนานว่าสาวมาดติสท์ นท พนายางกูร กับดีเจมาดกวน ภูมิ ภูมิใจ นั้นเป็นญาติกัน โดยดีเจภูมิโพสต์ภาพแสดงความยินลงโซเชียล พร้อมแคปชั่นข้อความประมาณว่า เขาและเธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ตบท้ายด้วยมุกขำขันว่าหน้าตาดีเหมือนกันด้วย

ตูน – ตั๊ก : มองเผินๆ เหมือนไลฟ์สไตล์แตกต่างกันสุดขั้ว สำหรับร็อกเกอร์ชื่อดัง ตูน อาทิวราห์ กับสาวหุ่นปัง ตั๊ก บงกช แต่เชื่อไหมว่าคู่นี้เป็นลูกพี่ลูกน้องที่น่ารักมาก หนุ่มตูนเปรียบเสมือนพี่ชายที่แสนดีของสาวตั๊ก และบ่อยครั้งที่คุณแม่คนสวยพาลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม ไปหา ลุงตูน บ่อยๆ จัดว่าเป็นโมเม้นต์อบอุ่นของพี่น้องคู่นี้ที่น่าอมยิ้มตามมากๆ เลย

ซัน – ป๊อก : ปิดท้ายกันที่คู่ของ ซัน ประชากร และ ป๊อก โฆษวิส คู่นี้ถือว่าแปลกตาเพราะน้อยคนนักที่จะรู้ว่าทั้งสองเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน คงเพราะเป็นซุปตาร์คนละสังกัด อีกทั้งไม่เคยมีภาพคู่ของทั้งสองหลุดมาให้เห็น จึงไม่ค่อยมีใครรู้ถึงความสัมพันธ์ฉันเครือญาติของคนคู่นี้มากนัก

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : pat_napapa, bong_kod_tak, notep, djpoom, sun_prachakorn, artiwara, mayfuang


แท็ก: Entertainment , , , , , ,
WRITER

RELATED

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

ยิ่งคบนานยิ่งหวาน รวม 15 คู่รักดารา ความรักมั่นคงเสมอต้นเสมอปลาย ทำเอาแฟนๆ ลุ้นข่าวดีสละโสดสักที

ปีทองสามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ หล่อออร่าพุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ส่งท้ายปี

ปีทองสามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ หล่อออร่าพุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ส่งท้ายปี

หล่อเกินต้าน สามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ นอกจากจะมีรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ แล้ว เรื่องของผิวพรรณยังออร่าจับ

ไท-เมเจอร์ จับมือ เอ็ม-เทอตี้ไนน์ ขน 10 นักแสดงรวมใจ หนังรักเรื่องใหม่ ใจฟูสตอรี่

ไท-เมเจอร์ จับมือ เอ็ม-เทอตี้ไนน์ ขน 10 นักแสดงรวมใจ หนังรักเรื่องใหม่ ใจฟูสตอรี่

ใจฟูสตอรี่ หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ได้ 10 นักแสดงชั้นนำ พีช พชร , มินนี่ ภัณฑิรา , ลี ฐานัฐพ์ , ฝน ศนันธฉัตร , นัท ณัฏฐ์ , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ชิม่อน วชิรวิชญ์ , ปั๋น ดริสา , เพียว เพียววรินทร์ และ ทิกเกอร์ อชิระ มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว 5 คู่ 5 อารมณ์ ที่จะทำให้หัวใจคุณฟูฟ่องและพองโตอย่างไม่รู้ลืม

ตั๊ก บงกช คืนจอในรอบ 8 ปี รวมพลัง คริส หอวัง นำทีมนักแสดงเปิดตัว WeTV ซีรีส์ไทย 13 เรื่อง

ตั๊ก บงกช คืนจอในรอบ 8 ปี รวมพลัง คริส หอวัง นำทีมนักแสดงเปิดตัว WeTV ซีรีส์ไทย 13 เรื่อง

เปิดตัวซีรีส์ไทย 13 เรื่อง นำทีมโดย ตั๊ก บงกช คืนจออีกครั้งในรอบ 8 ปี รวมพลังตัวแม่ คริส หอวัง และนักแสดงตัวท็อปอีกเพียบ

ก๊อต จิรายุ เคลียร์ข่าวติสท์แตก! เพิ่งรู้จักตำแหน่งสามีแห่งชาติคนล่าสุด

ก๊อต จิรายุ เคลียร์ข่าวติสท์แตก! เพิ่งรู้จักตำแหน่งสามีแห่งชาติคนล่าสุด

ก๊อต จิรายุ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดยกตำแหน่งให้เป็น สามีแห่งชาติ คนล่าสุดจากละครเรื่อง กระเช้าสีดา

พิ้งกี้ สาวิกา ปลื้มผิวใสโดนใจ! นั่งเเท่นพรีเซ็นเตอร์ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน

พิ้งกี้ สาวิกา ปลื้มผิวใสโดนใจ! นั่งเเท่นพรีเซ็นเตอร์ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เผยเคล็ดไม่ลับความสวยสดใส ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน

ไม่ต้องเยอะ กำลังดี แฟชั่น กางเกงยีนส์ แมทช์กับอะไรถึงมีสไตล์

ไม่ต้องเยอะ กำลังดี แฟชั่น กางเกงยีนส์ แมทช์กับอะไรถึงมีสไตล์

กางเกงยีนส์ ไอเทมที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าจะยุคไหนก็ไม่มีหายไปจากแฟชั่น นึกอะไรไม่ออกเป็นต้องหยิบมันมาแมทช์ด้วยตลอด ซึ่งง่ายที่สุดก็คือจับคู่กับเสื้อยืดสักตัวก็เท่ แต่ว่าๆฟังแล้วมันก็อาจจะธรรมดาไป ดูน่าเบื่อจำเจ แล้วแบบนี้จะแมทช์กับอะไรดีให้วันชิลล์ๆที่ถึงแม้จะใส่กางเกงยีนส์แต่ก็ยังดูดี มีสไตล์ ได้ความเก๋ แบบดาราสาวเหล่านี้ และเพิ่มช่องทางใหม่ในการดูคลิปแบบจุใจ กับคลิปเก๋ๆ จากเหล่าคนดังได้ที่  https://seeme.me/ch/snapsignature…

Toyota Hirux Revo เปิดตัวแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมพรีเซนเตอร์ใหม่ ตูน อาทิวราห์

Toyota Hirux Revo เปิดตัวแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมพรีเซนเตอร์ใหม่ ตูน อาทิวราห์

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถกระบะ “ไฮลักซ์ รีโว่” ด้วยแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษพร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ จากบริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล…

ศิลปะการต่อสู้ BJJ ช่วยยาใจ พีช พชร หลังรักร้าว แพทริเซีย กู๊ด

ศิลปะการต่อสู้ BJJ ช่วยยาใจ พีช พชร หลังรักร้าว แพทริเซีย กู๊ด

หลังจากนักแสดง-ไฮโซ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ออกมาให้สัมภาษณ์เลิกรากับนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด ด้วยอาการน้ำตาซึม วันนี้หนุ่มพีชกลับมาร่าเริงอีกครั้งหลังได้ยาใจดี ยาใจที่ว่านี้คือ BJJ ไม่ใช่ชื่อสาวที่ไหน แต่คือกีฬาศิลปะการต่อสู้ Brazillian Jiu-jitsu…

X