Bromance Bromance รักแมนแมน BromanceTH รักแมนแมน รายการทีวี รายการเรียลลิตี้

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

คัดลอก URL แล้ว

โมเม้นต์ดีต่อใจ! แม็กซ์ & ตุลย์ โชว์คิสหวานสะท้านใจ ในเรียลลิตี้ “Bromance รักแมนแมน”

เรียกว่าพกความน่ารักน่าหยิก ปนความโรแมนซ์มากันเต็มพิกัด สำหรับคู่จิ้นในดวงใจของใครหลายๆ คน อย่าง แม็กซ์ – ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ กับ ตุลย์ – ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่มาเซอร์ไพร์ส !!! เป็นแขกรับเชิญในรายการเรียลลิตี้ “Bromance รักแมนแมน” ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ที่เข้าร่วมอยู่ในรายการ และ หนุ่มในฝัน Dream Guy ชัดเจน วิสุทธิ์ ชาวบางพรม ต่างพากันนั่งไม่ติด ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไปกับเคมีสุดฟินจิ้นกระจายของทั้งคู่ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูรู้ใจกันไปหมดทุกอย่าง

ไหนจะกิจกรรมทำอาหารที่แม้ว่า แม็กซ์ กับ ตุลย์ จะต้องแยกทีมกันทำเมนูต่างกันก็ตาม โดย ทีมของแม็กซ์ ได้ทำ สปาเก็ตตี้กับ แซนวิช ส่วน ทีมตุลย์ ได้ทำ น้ำแข็งไส ซึ่งระหว่างทำอาหารทั้งคู่ก็แกล้งแซวกันไปมาอย่างสนุกสนาน สร้างสีสันให้หนุ่มๆ เคอะเขินกันกรุบกริบ แต่ที่ทำเอาหนุ่มๆ ที่เข้าร่วมอยู่ในรายการฮือฮา เคลิ้มสุดก็โมเม้นท์ละมุนละลายใจในกิจกรรมชาเลนจ์ “โพสอิท คิส สะท้านใจ” เพราะแม็กซ์กับตุลย์ต้องเล่นเกมแปะโพสอิทรูปหัวใจให้กันด้วยวิธีการที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา นั่นคือ ต่างคนต่างต้อง คิส กันแบบจังๆ เพื่อแปะโพสอิทให้ติดอยู่ไม่หลุด ตามกติกา

งานนี้ทั้งคู่จะเลือกแปะโพสอิทแล้วคิสตรงส่วนไหนของกันและกันบ้างต้องไปดู บอกเลยว่าจุดที่ทั้งคู่เลือกนั้นแสนจะซาบซ่านสะท้านใจแบบสุดๆ ถึงขนาดที่หนุ่มๆ และ Dream Guy ในรายการถึงกับฮือฮา ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เรียกว่าฟินไปกับโมเม้นท์ละมุนละลายใจของทั้งคู่ เอาเป็นว่าดีกรีความหวานสะท้านใจของแม็กซ์กับตุลย์ในเกมนี้จะเลเวลไหนไปทดสอบกันเองได้ในรายการเรียลลิตี้ “Bromance รักแมนแมน” คือมันดีต่อใจจริงๆ บอกเลย

และนอกจากจะได้เห็นโมเม้นท์ละลายใจของ แม็กซ์กับตุลย์ แล้ว ในกิจกรรมชาเลนจ์ “โพสอิท คิส สะท้านใจ” เหล่าหนุ่มๆ ก็ได้จัดทีเด็ดมาเพื่อพิชิตใจหนุ่มในฝัน Dream Guy ชัดเจน วิสุทธิ์ กันแบบไม่มีใครยอมใครเช่นเดียวกัน ต่างคนต่างเลือกจุดคิสโพสอิทรูปหัวใจกันจริงจังมาก จน Dream Guy ใจสั่นเสียอาการไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งพิกัดไหนทำให้ ชัดเจน สยิวสุดต้องตามไปดูในรายการ งานนี้ทุกจุด OMG! สุดจริงมากแม่!

ส่วน Ep. ต่อไปจะมาพร้อมกับความเซอร์ไพร์สอะไรอีกเตรียมลุ้นกันทุกอาทิตย์ ใน เรียลลิตี้ซีรีส์ครั้งแรกของเอเชีย “Bromance รักแมนแมน” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทาง POPS Application ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ https://bit.ly/POPSAPP หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ที่ http://bit.ly/BromancePOPS ดูสดพร้อมฟินจิกจอพร้อมกันทั่วประเทศ !


แท็ก: Entertainment , , , , , ,

RELATED

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

RUSH Fantasy วันเสาร์นี้ พบสาวสวย ส้มโอ วรรณษา ที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเป๊ะกับแฟชั่นหวานชวนมอง

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

เอ วราวุธ ยกทัพศิลปินส่งต่อพลังใจพร้อมร่วมบริจาคให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้

“We Got Married” กลับมาพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ “We Got a Family” เรียลลิตี้จับตาชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอล

“We Got Married” กลับมาพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ “We Got a Family” เรียลลิตี้จับตาชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอล

รายการบันเทิงแห่งชาติ “We Got Married” กำลังจะกลับมาพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ในปี 2021 ในชื่อ “We Got a Family” ตั้งเป้าออกอากาศพร้อมกันในไทย ซึ่งได้รับความสนใจอย่างสูง

รายการ ร้องต้องรอด

รายการ ร้องต้องรอด

ปอ - อรรณพ ท้าชิงแชมป์ นุ้ย เชิญยิ้ม บนสังเวียน “ร้องต้องรอด” และพบ 2 หนุ่มสู้ชีวิต ที่มาร้องเพื่อความอยู่รอดของคนที่รัก

รายการ หนีเที่ยวกัน

รายการ หนีเที่ยวกัน

หนีเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ ไม่ไหวบอกไหว ฟลุค & ลี ขี่อูฐ สุดพีคเจอจุดพลิกผัน!

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

แซ่บไฟลุกรายการใหม่ “ก๊วนสาวข่าวแซ่บ” ช่อง JKN18 ดึงพิธีกรคู่ขวัญ ตุ๊ก ญาณี และ ไก่ สมพล กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้ พาแชร์แนวคิดวิกฤตสร้างโอกาสให้ “สมบูรณ์โภชนา” แกร่งฝ่าโควิด-19

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

“ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” ดวลเดือดเจ้าแห่งอาหารญี่ปุ่น มาพร้อมกฎใหม่อัพเวลความโหด!

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดนวัตกรรมความงามยุคใหม่ยืนยันโดย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ปิดท้ายด้วย หมอช้าง แนะเคล็ดลับโหงวเฮ้งแห่งความสุข