Bromance Bromance รักแมนแมน BromanceTH รักแมนแมน รายการทีวี รายการเรียลลิตี้

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

โมเม้นต์ดีต่อใจ! แม็กซ์ & ตุลย์ โชว์คิสหวานสะท้านใจ ในเรียลลิตี้ “Bromance รักแมนแมน”

เรียกว่าพกความน่ารักน่าหยิก ปนความโรแมนซ์มากันเต็มพิกัด สำหรับคู่จิ้นในดวงใจของใครหลายๆ คน อย่าง แม็กซ์ – ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ กับ ตุลย์ – ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่มาเซอร์ไพร์ส !!! เป็นแขกรับเชิญในรายการเรียลลิตี้ “Bromance รักแมนแมน” ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ที่เข้าร่วมอยู่ในรายการ และ หนุ่มในฝัน Dream Guy ชัดเจน วิสุทธิ์ ชาวบางพรม ต่างพากันนั่งไม่ติด ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไปกับเคมีสุดฟินจิ้นกระจายของทั้งคู่ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูรู้ใจกันไปหมดทุกอย่าง

ไหนจะกิจกรรมทำอาหารที่แม้ว่า แม็กซ์ กับ ตุลย์ จะต้องแยกทีมกันทำเมนูต่างกันก็ตาม โดย ทีมของแม็กซ์ ได้ทำ สปาเก็ตตี้กับ แซนวิช ส่วน ทีมตุลย์ ได้ทำ น้ำแข็งไส ซึ่งระหว่างทำอาหารทั้งคู่ก็แกล้งแซวกันไปมาอย่างสนุกสนาน สร้างสีสันให้หนุ่มๆ เคอะเขินกันกรุบกริบ แต่ที่ทำเอาหนุ่มๆ ที่เข้าร่วมอยู่ในรายการฮือฮา เคลิ้มสุดก็โมเม้นท์ละมุนละลายใจในกิจกรรมชาเลนจ์ “โพสอิท คิส สะท้านใจ” เพราะแม็กซ์กับตุลย์ต้องเล่นเกมแปะโพสอิทรูปหัวใจให้กันด้วยวิธีการที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา นั่นคือ ต่างคนต่างต้อง คิส กันแบบจังๆ เพื่อแปะโพสอิทให้ติดอยู่ไม่หลุด ตามกติกา

งานนี้ทั้งคู่จะเลือกแปะโพสอิทแล้วคิสตรงส่วนไหนของกันและกันบ้างต้องไปดู บอกเลยว่าจุดที่ทั้งคู่เลือกนั้นแสนจะซาบซ่านสะท้านใจแบบสุดๆ ถึงขนาดที่หนุ่มๆ และ Dream Guy ในรายการถึงกับฮือฮา ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เรียกว่าฟินไปกับโมเม้นท์ละมุนละลายใจของทั้งคู่ เอาเป็นว่าดีกรีความหวานสะท้านใจของแม็กซ์กับตุลย์ในเกมนี้จะเลเวลไหนไปทดสอบกันเองได้ในรายการเรียลลิตี้ “Bromance รักแมนแมน” คือมันดีต่อใจจริงๆ บอกเลย

และนอกจากจะได้เห็นโมเม้นท์ละลายใจของ แม็กซ์กับตุลย์ แล้ว ในกิจกรรมชาเลนจ์ “โพสอิท คิส สะท้านใจ” เหล่าหนุ่มๆ ก็ได้จัดทีเด็ดมาเพื่อพิชิตใจหนุ่มในฝัน Dream Guy ชัดเจน วิสุทธิ์ กันแบบไม่มีใครยอมใครเช่นเดียวกัน ต่างคนต่างเลือกจุดคิสโพสอิทรูปหัวใจกันจริงจังมาก จน Dream Guy ใจสั่นเสียอาการไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งพิกัดไหนทำให้ ชัดเจน สยิวสุดต้องตามไปดูในรายการ งานนี้ทุกจุด OMG! สุดจริงมากแม่!

ส่วน Ep. ต่อไปจะมาพร้อมกับความเซอร์ไพร์สอะไรอีกเตรียมลุ้นกันทุกอาทิตย์ ใน เรียลลิตี้ซีรีส์ครั้งแรกของเอเชีย “Bromance รักแมนแมน” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทาง POPS Application ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ https://bit.ly/POPSAPP หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ที่ http://bit.ly/BromancePOPS ดูสดพร้อมฟินจิกจอพร้อมกันทั่วประเทศ !

RELATED

รายการ หนีเที่ยวกัน

รายการ หนีเที่ยวกัน

หนีเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ ฟลุค & ลี พิชิตหอไอเฟล เปิดลิสต์ 3 แลนด์มาร์คต้องไปในปารีส

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

แซ่บไฟลุกรายการใหม่ “ก๊วนสาวข่าวแซ่บ” ช่อง JKN18 ดึงพิธีกรคู่ขวัญ ตุ๊ก ญาณี และ ไก่ สมพล กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้ เปิดแนวคิดวิถีใหม่ “ปลา อัจฉรา” พาร้านอาหารฝ่าวิกฤตสถานการณ์โควิด-19

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

“ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” ดวลเดือดเจ้าแห่งอาหารญี่ปุ่น มาพร้อมกฎใหม่อัพเวลความโหด!

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดนวัตกรรมความงามยุคใหม่ยืนยันโดย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ปิดท้ายด้วย หมอช้าง แนะเคล็ดลับโหงวเฮ้งแห่งความสุข

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

โค้งสุดท้าย ลูกทุ่งไอดอล รอบท้าชิง ออม ท้า มิน สู้กันเดือด จน “เอกชัย” ลั่นใครตุ้บวันนี้ ป๋ารับอุปการะเอง

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

ไม่ง่ายอย่างที่คิด! “ชมพู่ – จียอน” ทายอายุคนคุ้นเคย “หงา คาราวาน” ร่วมแจมเป็นปรัศนีในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

มิว ศุภศิษฏ์ เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็ม ควง พีค ภีมพล พิชิตเงินล้าน อ้อนมิวเลียนส์ส่งใจเชียร์ใน “เกมแจกเงินฯ”

รายการ เตะสู้ฝัน

รายการ เตะสู้ฝัน

เตะสู้ฝัน ทำ จิ๊บ ปกฉัตร โดดตัวลอย ยิงประตูชัยสานฝันให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ แม้ไม่เคยเล่นฟุตบอลมาก่อน