การ์ตูนอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร

รู้จัก! 5 ตัวการ์ตูนขวัญใจเด็ก จากซีรีส์อนิเมะสุดฮิต “ดาบพิฆาตอสูร”

คัดลอก URL แล้ว

ฮอตฮิตข้ามปีกันเลย สำหรับซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” กระแสมาแรงมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เกิดเป็นเทรนด์การแต่งตัวของน้องๆ วันนี้ขอแนะนำ 5 ตัวการ์ตูนฮิตที่เป็นขวัญใจแฟนซีรีส์อนิเมะจากเรื่อง “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” มาให้ได้รู้จักกัน ว่าแต่จะมีใครเป็นใครบ้างไปชมกันเลยจ้า

5 ตัวการ์ตูนขวัญใจเด็ก จากซีรีส์อนิเมะสุดฮิต “ดาบพิฆาตอสูร”

“Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” เป็นเรื่องราวของ คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของ ทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาว เนซึโกะ ที่ได้กลายเป็นอสูรไป จนวันหนึ่งเขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของ กิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

คามาโดะ ทันจิโร่

เริ่มที่พระเอกของเรื่องอย่าง คามาโดะ ทันจิโร่ ลูกชายคนโตของตระกูลคามาโดะ เด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยน เฉลียวฉลาด ซื่อสัตย์ รักครอบครัว นิสัยตรงไปตรงมา มีเมตตาและมีจิตใจที่บริสุทธิ์ ทันจิโร่ มีความสามารถด้านประสามสัมผัสการดมกลิ่นที่ดีเยี่ยมถึงขั้นที่สามารถรับรู้ความรู้สึกของมนุษย์และอสูรได้ แถมยังมีศรีษะที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าหินขนาดใช้โจมตีอสูรได้อีกด้วย!

คามาโดะ เนซึโกะ

ต่อด้วยขวัญใจน้องๆ ผู้หญิงทั้งหลายอย่าง คามาโดะ เนซึโกะ ลูกสาวคนโตของตระกูลคามาโดะ น้องสาวของ ทันจิโร่ ที่มีนิสัยอ่อนโยน ที่ได้ถูกทำให้กลายเป็นอสูรหลังจากที่เหล่าอสูรบุกมาฆ่าพ่อและครอบครัวคามาโดะ แต่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ โดยเธอจะมีกระบอกไม้ไผ่คาบไว้ที่ปากเพื่อป้องกันไม่ให้เผลอทำร้ายและดื่มเลือดของมนุษย์เด็ดขาด!

โทมิโอกะ กิยู

คนที่สามหนุ่มฮอตขวัญใจโซเชียล โทมิโอกะ กิยู ชายหนุ่มผู้มีจิตใจดี รักสัตว์แต่มักจะไม่ถูกกับสัตว์ นิสัยเงียบขรึม พูดน้อย แสดงความรู้สึกไม่เก่ง เสาหลักผู้สืบทอดปราณวารีคนปัจจุบัน เป็นผู้ที่แนะนำ ทันจิโร่ ให้ไปฝึกวิชากับ ซาคอนจิ ถึงกับเอาชีวิตมาช่วยค้ำประกันให้สองพี่น้องตระกูลคามาโดะอีกด้วย!

ซาบิโตะ

คนที่สี่ ซาบิโตะ เด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในฝีมือดาบอย่างมาก เป็นศิษย์เอกของ ซาคอนจิ และเป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันกับ กิยู มีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง! ซาบิโตะ เป็นผู้ที่สามารถช่วยเหลือ ทันจิโร่ ในวิชาปราณวารีและผ่านการฝึกขั้นสุดท้ายจนได้เข้าไปสอบคัดเลือกเป็นนักล่าอสูรในที่สุด!

อุโรโกะดากิ ซาคอนจิ

คนที่ห้า อุโรโกะดากิ ซาคอนจิ นักดาบแถวหน้าขององค์กรนักล่าอสูรที่หันมาเป็นอาจารย์ฝึกสอนนักดาบที่จะเข้าสู่องค์กรนักล่าอสูร เป็นอาจารย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและดุ แต่เขาเป็นคนที่มีจิตใจดี รักและห่วงใยสองพี่น้องตระกูลคามาโดะเหมือนกับเป็นลูกแท้ๆ ซาคอนจิ มักจะสวมหน้ากากเท็นงูปิดบังใบหน้าเอาไว้เพราะหน้าตาของเขาดูอ่อนโยนจนเกินไปจะทำให้ลูกศิษย์ไม่ยำเกรง

สามารถติดตามความสนุกได้ในซีรีส์ “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” ครบ จบทุกตอน! ผ่านแอปพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้! โดยจ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามที่ 02-100-7007


แท็ก: Entertainment , ,
WRITER

RELATED

รวมลิสต์ หนัง ซีรีส์ การ์ตูน สารคดี มาใหม่ ในเดือนมิถุนายน

รวมลิสต์ หนัง ซีรีส์ การ์ตูน สารคดี มาใหม่ ในเดือนมิถุนายน

รวบรวมความบันเทิง ในเดือนมิถุนายน ซีรีส์หนัง โซนฝรั่ง เอเชีย เกาหลี การ์ตูน อนิเมะ รายการสารคดีและเรียลลิตี้แนะนำ

ดาบพิฆาตอสูร ซับไทย ตอนที่ 1-10 (ดูการ์ตูนอนิเมะ)

ดาบพิฆาตอสูร ซับไทย ตอนที่ 1-10 (ดูการ์ตูนอนิเมะ)

ดูการ์ตูนอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร ซับไทย ตอนที่ 1-26 ครบทุกตอน เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่

ภาพยนตร์อนิเมะญี่ปุ่น “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร”

ภาพยนตร์อนิเมะญี่ปุ่น “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เอาใจน้องๆ หนูๆ นำเสนอภาพยนตร์อนิเมะญี่ปุ่น “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร”

เขย่าขวัญ รักโรแมนติก ดราม่า มีให้ดูฟรี ที่ “อ้ายฉีอี้” (iQIYI)

เขย่าขวัญ รักโรแมนติก ดราม่า มีให้ดูฟรี ที่ “อ้ายฉีอี้” (iQIYI)

เขย่าขวัญ รักโรแมนติก ดราม่า มีให้ดูฟรี ที่ “อ้ายฉีอี้” (iQIYI) กับเนื้อหาความบันเทิงระดับพรีเมียมส่งตรงจากจีน-เกาหลี-ญี่ปุ่น ให้คุณชมก่อนใคร

จัดเต็ม! เปิดโผรายชื่อการ์ตูนอนิเมะถูกลิขสิทธิ์บน POPS App กด Add Favorite ไว้เลย…หยุดยาวนี้ ดูฟรีกันให้ตาแฉะ!

จัดเต็ม! เปิดโผรายชื่อการ์ตูนอนิเมะถูกลิขสิทธิ์บน POPS App กด Add Favorite ไว้เลย…หยุดยาวนี้ ดูฟรีกันให้ตาแฉะ!

เปิดตัวไปได้ไม่นาน สำหรับ POPS Application แอปฯน้องใหม่ของวงการวิดีโอสตรีมมิ่งไทย บนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ที่ขนคอนเทนต์พรีเมี่ยมถูกลิขสิทธิ์มากมายมาให้ได้รับชมกันแบบฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เน้นคุณภาพและความสนุกแบบครบรส เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้ทรู! เปิดโผอันดับรายชื่อการ์ตูนอนิเมะที่รับชมได้บน POPS App 6 อันดับ…

X