FrontRow เจาะรหัสรวย รายการทีวี

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

คัดลอก URL แล้ว

เปิดนวัตกรรมความงามยุคใหม่ยืนยันโดย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ปิดท้ายด้วย หมอช้าง แนะเคล็ดลับโหงวเฮ้งแห่งความสุข

วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสสวย กับนวัตกรรมความงามยุคใหม่โดย นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งเอเซีย นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ เผยถึงความก้าวหน้าความงามกับ 2 พิธีกร ได๋ – ไดอาน่า และ หมอช้าง – ทศพร ถึงกับตะลึงกับนวัตกรรม eye lock !! การทำตาสองชั้น โดยไม่ต้องกรีดตา เหมือนที่ผ่านมา แผลเล็ก ไม่เจ็บ ยืนยันโดย อดีตนางสาวไทยปี 2535 อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่มาร่วมพูดคุย หลังจากกรีดตาและเสริมความงามกับคุณหมอ! eye lock ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องเสริมความงาม แต่ยังช่วยกลุ่มผู้สูงวัยที่มีปัญหาหนังตาตก ขนตาทิ่มตาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้คุณหมอยังแบ่งปันความรู้ด้านการทำศัลยกรรมสมัยใหม่ อาทิ การทำ face lock หรือการเสริมจมูกด้วยไขมันตัวเอง ที่คุณหมอเป็นคนแรกที่คิดค้นและเขียนหนังสือให้ศัลยแพทย์ยุคใหม่ใช้เป็นตำรา นอกจากจะมาเผยเคล็ดลับความงามแล้ว คุณหมอยังมาพร้อมกับครอบครัวลูกชาย 3 หนุ่มหล่อนิวเจนเนอเรชั่นที่หลายคนจับตามอง ดีกรีความหล่อจะเป็นอย่างไรพลาดไม่ได้ !

ปิดท้ายกับ หมอช้าง ที่จะมาแนะเคล็ดลับโหงวเฮ้งแห่งความสุข ติดตามได้ในรายการ Front Row เจาะรหัสรวย ในวันศุกร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 23:00 น ทางช่อง 3 กด 33

#####

เปิดใจ หมอเจี๊ยบ ลลนา รักนี้เพื่อเธอ

วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋ ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกบ้านแห่งความฝันของ หมอเจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ บ้านที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงมูลค่ากว่าสิบล้าน สไตล์บ้านเป็นแบบมินิมอล ทุกมุมตกแต่งตามไลฟสไตล์พร้อมการเสริมฮวงจุ้ยทุกจุดแม้กระทั่ง ตู้ปลาที่เจ้าตัวชอบมาก วางตำแหน่งไว้ทางทิศเหนือของบ้านเพื่อเปิดรับความเฮง ใช้โทนสีไม้ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกเสริมความมั่งคั่ง อีกทั้งการปลูกต้นไม้ในบ้านและการวางเนินดินเพื่อเป็นการเสริมชื่อเสียง และอีกหลากหลายมุมที่นักจัดบ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด!!

เจาะลึกอัพเดทเรื่องความรักความสัมพันธ์กับแฟนสาว คุณเดียร์ หวานใจ หมอเจี๊ยบ รักนี้เพื่อเธอ รักกันสนั่นหวั่นไหวถึงขั้น หมอเจี๊ยบ เคยโดนถีบตกเตียง มาร่วมติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะสุดเด็ด เผ็ด ร้อน ซ่อน หวาน ขนาดไหน !!

ช่วงท้ายที่ไม่ควรพลาดกับ หมอช้างทศพร เชิญชวนผู้ชมจัดหิ้งพระรับเทศการวันสงกรานต์ พร้อมต้อนรับนางสงกรานต์ปี 64 ติดตามชมได้ในรายการ Frontrow เจาะรหัสรวย ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน เวลา 23:00 น. ทางช่อง 3


แท็ก: Entertainment , ,

RELATED

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

รายการ RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

RUSH Fantasy สัปดาห์นี้ พบพริตตี้สาวคนเก่ง แอน พิชชากร ขอแจ้งเกิดเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ กับแฟชั่นเซ็ทหวานชวนฝัน

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

เอ วราวุธ ยกทัพศิลปินส่งต่อพลังใจพร้อมร่วมบริจาคให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้

รายการ ร้องต้องรอด

รายการ ร้องต้องรอด

ปอ - อรรณพ ท้าชิงแชมป์ นุ้ย เชิญยิ้ม บนสังเวียน “ร้องต้องรอด” และพบ 2 หนุ่มสู้ชีวิต ที่มาร้องเพื่อความอยู่รอดของคนที่รัก

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

โมเม้นต์ดีต่อใจ! แม็กซ์ & ตุลย์ โชว์คิสหวานสะท้านใจ ในเรียลลิตี้ "Bromance รักแมนแมน"

รายการ หนีเที่ยวกัน

รายการ หนีเที่ยวกัน

หนีเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ ไม่ไหวบอกไหว ฟลุค & ลี ขี่อูฐ สุดพีคเจอจุดพลิกผัน!

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

แซ่บไฟลุกรายการใหม่ “ก๊วนสาวข่าวแซ่บ” ช่อง JKN18 ดึงพิธีกรคู่ขวัญ ตุ๊ก ญาณี และ ไก่ สมพล กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้ พาแชร์แนวคิดวิกฤตสร้างโอกาสให้ “สมบูรณ์โภชนา” แกร่งฝ่าโควิด-19

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

“ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” ดวลเดือดเจ้าแห่งอาหารญี่ปุ่น มาพร้อมกฎใหม่อัพเวลความโหด!

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล เสาร์นี้สุดปัง!! กรรมการและหัวหน้าทีมร่วมเคาะ คนนี้ดีต่อใจ จนกวาดคะแนนพุ่งเกิดยอด New high อีกแล้ว